8 hướng dẫn của người mua để kiểm tra nhà

Nếu bạn mua một ngôi nhà, sau đó bạn đang ở một trong những nơi nguy hiểm nhất về tài chính trong cuộc sống của bạn. Sau nhiều tuần hoặc nhiều tháng tìm kiếm, ngôi nhà mới của bạn bây giờ trở thành hiện thực và bạn đang nhận được thiết lập để làm cho đầu tư lớn nhất của cuộc sống của bạn.

nha rieng quan 3 79

Tin trên website: NhaDatSo.com

Các thanh tra viên nên cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về tình trạng của tài sản cũng như một số thông tin phản hồi về bảo trì trong tương lai.

Nhưng trước khi bạn chọn ra các màn cửa và màu sơn và quyết định cách bạn sẽ làm lại nhà bếp, khách sạn cần phải được kiểm tra.

Đối với người thận trọng, kiểm tra tài sản là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình mua hàng, nhưng nhiều người mua không biết những gì mong đợi từ những người chơi khác nhau có liên quan.

John Graham từ HouseCheck cung cấp một hướng dẫn:

1. Khi mua, bạn cần phải tìm hiểu càng nhiều về tài sản càng tốt trước khi bạn cuối cùng cam kết chính mình để ký vào dòng yêu thương. Bạn nên làm một số bài tập ở nhà trước khi đến kiểm tra nhà – Xem xét các thuyết minh tài sản của người bán và biết trả trước những gì quan tâm bạn muốn các thanh tra viên đặc biệt chú ý đến.

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Hãy nghĩ về những điều đó có thể đã đi lên trong thị hoặc khi đến thăm ngôi nhà mà quan tâm bạn. Có lẽ người bán tiết lộ rằng một số công việc xây dựng đã được thực hiện trên nhà những năm trước đây. Kiểm tra xem có được phê duyệt kế hoạch cho công việc xây dựng này.

Trước khi bạn xác nhận việc mua bán, biết chính xác những gì bạn đang đi vào và rằng không có bất kỳ bất ngờ xuống đường.

2. Trong Nam Phi những người mua nhà chủ yếu là giao dịch trực tiếp với các đại lý niêm yết (người đại diện bên bán). Tuy nhiên, nếu bạn không có đại lý của người mua sau đó đại lý của bạn cũng nên có sẵn để thảo luận với bạn những báo cáo kiểm tra.

đại lý tốt đã trải qua hàng chục cuộc thanh tra và biết làm thế nào họ làm việc. Họ cần phải có kiến thức cơ bản về những gì để tìm kiếm và quan trọng nhất, họ biết điều gì là quan trọng và những gì quan trọng trong bức tranh lớn.

Nếu bạn nhận được một mức giá thực sự tốt về gia đình, đại lý của bạn có lẽ sẽ khuyên bạn không nên làm phiền người bán qua sửa chữa nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn đang phải trả giá trên và phát hiện ra sai sót nghiêm trọng, sau đó đại lý của bạn có thể hướng dẫn bạn làm thế nào để tiến hành tốt nhất sau khi kiểm tra.

3. Các đại lý niêm yết nên quen thuộc với các tài sản và cần được yêu cầu để giải quyết bất kỳ vấn đề tiết lộ trong báo cáo kiểm tra.

Đối với người bán và các đại lý niêm yết, kiểm tra là một trong những rào cản cuối cùng để có được thông qua và mối quan tâm có thể phát sinh trong quá trình kiểm tra, có thể giết bán hoặc ảnh hưởng đến giá trị của tài sản.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Đó là lý do tại sao nhiều đại lý niêm yết thông báo cho người bán hàng để có được một kiểm tra tài sản trước khi đi vào thị trường, để ngăn chặn bất kỳ ẩn số vào phút cuối hoặc cờ đỏ. Đôi khi, nó có vẻ như là mặc dù các đại lý niêm yết là có để ‘bảo vệ’ tài sản đối với người mua, đại lý của người mua và thanh tra nhà. Nó không nên. Mặc dù các đại lý niêm yết là có được một người ủng hộ cho người bán, tất cả mọi người nên có cùng một mục tiêu trong tâm trí – để tạo điều kiện cho một giao dịch bán hàng sạch sẽ.

4. Thông thường người mua thuê các thanh tra nhà, ai là người có trình độ và uy tín.

Hầu hết người mua có giấy giới thiệu cho một thanh tra từ của đại lý bất động và người mua thường phải trả lệ phí của thanh tra. Một thanh tra tốt sẽ vẫn vô tư và không phải là một gieo hoang mang, mặc dù họ sẽ chỉ ra những việc cần phải giải quyết.

Thanh tra không phải là một phần của giao dịch và không nên nhận được vào thực dụng của việc thỏa thuận của bạn – cũng không muốn. Các thanh tra viên nên cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về tình trạng của tài sản cũng như một số thông tin phản hồi về bảo trì trong tương lai.

Nếu có thể, hãy đi bộ thông qua thuộc tính với thanh tra – một số điều được hiểu rõ hơn về người hơn là đọc về trong một báo cáo sau. Ngoài ra, đừng ngần ngại gọi cho thanh tra viên để thảo luận về bất kỳ khía cạnh của báo cáo đó cần giải thích thêm.

5. Cuối cùng, điều quan trọng là phải hiểu lý do tại sao có Bác Gert, những người xây dựng gia đình, trên tay trong việc kiểm tra không nhất thiết phải là một ý tưởng tốt. Đó là một ý tưởng tồi tệ hơn để thử và tiết kiệm tiền bằng cách nhận oom Gert để làm việc kiểm tra.

Trong khi nó có vẻ hợp lý để mang lại một người bạn thân thuộc của những người biết về xây dựng “, hãy nhớ rằng anh không phải là một thanh tra tài sản được đào tạo. Đôi khi, người dân hầu hết tươi đẹp có thể cuối cùng gây ra hậu quả có hại.

Oom Gert có thể cảm thấy điều quan trọng là chỉ ra nhiều điều tiêu cực càng tốt, chỉ để có vẻ hữu ích. Anh ấy là xa vô tư, tuy nhiên, và bạn chạy các nguy cơ của việc nâng cao lá cờ đỏ khi họ không cần phải được.

Sau khi kiểm tra, bạn và đại lý của bạn cần phải nói về những gì các báo cáo kiểm tra tiết lộ và strategise về các bước tiếp theo của bạn. Hy vọng rằng việc kiểm tra là hoàn hảo và bạn là một bước gần hơn để chọn ra màu sơn mới của bạn. Hoặc một số cuộc đàm phán bổ sung có thể được cần thiết sau khi kiểm tra.

Dù bằng cách nào, nó giúp để biết những gì mong đợi đi vào nhà mới của bạn – chứ không phải được chuẩn bị hơn vấp ngã trên bất ngờ không mong muốn sau khi thỏa thuận được thực hiện. Cũng đọc Đàm phán sau khi kiểm tra nhà.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>