An ninh tài sản = lợi nhuận tốt hơn

tiềm năng bán tài sản và địa chủ sở hữu nào không để nâng cấp thỏa thuận an ninh trên tài sản của họ sẽ thấy rằng họ sẽ không còn nhận được mức giá tốt nhất có thể khi họ bán hay không còn có thể thu hút khách thuê.
nr q1 17

Tin trên website: NhaDatSo.com

“Như chúng ta đã biết, có có được một swing lớn để bất an ninh và nhà cửa và những có thể lấy trên hơn ngôi nhà tương tự đứng trên mảnh đất của mình 30% “, ông Tony Clarke, giám đốc quản lý của Rawson tính nói. ” Nếu nhà bạn đang bán không phải là trong một bất động an ninh nó sẽ trả tiền cho bạn bàn tay xuống để đi toàn bộ chiều trên các thỏa thuận bảo mật của bạn -. đặt trong các quán ăn trộm, vanh đai dầm, hàng rào điện và một hệ thống cổng liên lạc Bất kỳ chi tiêu ở đây sẽ được hào phóng thu lại trong giá bán cuối cùng – nhưng nếu nhà không được bảo vệ tốt, nó có thể sẽ không bán cho giá trị đích thực của nó. ”
quan 1

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Clarke nói rằng mặc dù báo chí thường xuyên về những kẻ xâm nhập hiện nay là có thể tìm theo cách của họ lên các tầng cao hơn của khối căn hộ và vào nơi ăn nghỉ dường như an toàn khác, chủ nhà nhất định vẫn từ chối để bảo vệ tất cả, nhưng tầng trệt của khối đa đơn vị. Ông nói rằng điều này sẽ dẫn đến người thuê nhà bị mất. Đơn vị Garden, trước đây có lẽ là phổ biến nhất trong tất cả các nơi ăn nghỉ cho thuê, cũng thường không được bảo vệ đầy đủ. Ông cho biết những người độc thân và tuổi sống trong các đơn vị như vậy là rất nhiều nguy cơ.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Bất kỳ xem xét lại tình hình an ninh sẽ cho thấy rằng có một xu hướng tự mãn, một khuynh hướng để lại hành động cho đến đời sống của những người cư ngụ đã trở nên không thể chấp nhận. ” Chủ sở hữu có để tìm hiểu không được chủ động trong những vấn đề này, để giữ cho một bước nhảy về phía trước của các yếu tố hình sự. Đừng ghen tị với các chi phí – đi cho bảo vệ tối đa “. Để biết thêm thông tin liên lạc 021 658 7100 hoặc gửi email.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>