Audi A9 Concept và những hình ảnh phác họa từ fan hâm mộ

Nhiều khả năng phiên bản sản xuất thực tế của sẽ có mặt trên thị trường sớm nhất là vào năm 2016, kế đó là phiên bản tính năng vận hành cao S9.

đã tiết lộ hình ảnh ban đầu của chiếc A9 Concept trước khi chính thức ra mắt vào cuối năm nay, rất có thể là tại Los Angeles Motor Show 2014 vào tháng 11 tới.

Hình ảnh đầu tiên của xe Audi A9 Concept

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Xe A9 Concept được phát triển và xây dựng tại Trung tâm thiết kế của Audi ở Ingolstadt, Đức, dưới sự chỉ đạo của ông Marc Lichte – người vừa được chính thức bổ nhiệm vào vị trí thiết kế trưởng vào tháng 2 năm nay. Trước đây, Marc Lichte từng làm việc tại Volkswagen Group, đóng góp vào việc phát triển các mẫu Golf, Passat, Touareg và Phaeton.

Audi A9 có chiều dài trục cơ sở lớn (hơn 5m), được đánh giá sẽ cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class W222 bản trục cơ sở kéo dài 5.246 m.

Xe A9 sẽ được phát triển trên nền tảng hệ khung gầm MLB Evo, và là mẫu xe cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của thương hiệu Audi.

Nhiều khả năng phiên bản sản xuất thực tế của Audi A9 Concept sẽ có mặt trên thị trường sớm nhất là vào năm 2016, kế đó là phiên bản tính năng vận hành cao S9.

Một số hình ảnh mà các fan của thương hiệu Audi phác họa chiếc A9 concept

Đức Phúc

Đức Phúc

Đức Phúc

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Đức Phúc

Đức Phúc

Đức Phúc

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>