Bạn có mua ngôi nhà của mình?

Một cách âm xác định nếu nhà bạn là thị trường đã sẵn sàng là tự hỏi mình, bạn sẽ riêng của bạn?
Đây là từ theo Richard Gray, Giám đốc điều hành của HarcourtsBất động sản Nam Phi , người nói rằng đó là một câu hỏi mà các cuộc gọi cho một câu trả lời trung thực, đến tốt nhất bởi một phân tích khách quan của tính năng tồi tệ nhất và tốt nhất của mình.

can ho binh thanh 10

Tin bán căn hộ chung cư trên
website: NhaDatSo.com

“Và nếu bạn cảm thấy khó khăn để được khách quan, có đầu vào từ một người khác sẽ trung thực từ một câu trả lời trung thực sẽ giúp bạn đến một ngày bán thực tế cũng như giá bán có thể đạt được”, ông khuyên.
Người bán thường không nhìn thấy ngôi nhà của mình với ánh mắt đó của người mua tiềm năng, ông vẫn tiếp tục. Ông nói rằng các cửa sổ bị hỏng, bong tróc sơn, thiếu ngói, chảy xệ cửa và nấm mốc trong nhà tắm – những xu hướng đi không được chú ý bởi các chủ sở hữu sau một thời gian. Tuy nhiên, ông nói, họ là những người gièm pha rằng sẽ đứng ra một dặm cho người mua, người hoặc là sẽ được đưa ra tài sản hoàn toàn hoặc họ sẽ sử dụng chúng để biện minh cho một lời đề nghị thấp.
“Người mua người đang chuẩn bị để nâng cấp, cải tạo sẽ không phải trả tiền bảo hiểm cho tài sản vì sự nguy hiểm trên cấp vốn. Do đó nó quan trọng đối với người bán hàng để tự hỏi mình những gì họ mong đợi để nhận được cho tiền của họ và nếu nhà cung cấp này. ”
Theo Gray, trong khi hạn chế như vị trí là không thể thay đổi, có nhiều cải tiến ngân sách thân thiện mà sẽ cải thiện sự xuất hiện và người mua hấp dẫn của các tài sản đáng kể.
Nơi tốt nhất để bắt đầu là trên đường phố bên ngoài. Ông giải thích rằng đây là nơi mà người mua sẽ hình thành một ấn tượng đầu tiên và lâu dài của nhà bạn, vì vậy bạn cần phải đánh giá sức hấp dẫn của nó bờ.Nếu bạn không thích sự xuất hiện của nó, người mua có thể sẽ không, hoặc, ông nói.

binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Màu xám khuyên chủ nhà phải nhìn cực kỳ quan tại toàn bộ tình trạng sửa chữa cũng như các khu vườn.”Có phải gọn gàng và chào đón hoặc chạy xuống và hơn trồng? Nếu các cửa võng, đường lái xe bị hỏng hoặc vườn nhếch nhác và đầy cỏ dại, bạn cần phải lên kế hoạch trong một số bảo trì trước khi đưa nó vào thị trường. ”
Đó là vào thời điểm này mà một tái sơn cần được xem xét, ông nói thêm. Hội họa là một trong những, cách hiệu quả nhất nhanh nhất của trau chuốt một tài sản, vì vậy nếu giấy phép ngân sách của bạn, danh sách này như là một ưu tiên, ông nói. “Và trong khi màu sắc yêu thích của bạn có thể là màu tím hoặc màu hồng, thay vì chọn một màu trung tính sẽ hấp dẫn đối với các lựa chọn rộng nhất của người mua. ”
Việc treo cửa và làm sạch xung quanh nhà cũng có thể làm cho một sự khác biệt đáng kể đến khả năng tiêu thụ của khách sạn, như ý muốn được thoát khỏi chậu cây bị hỏng, sửa chữa máng xối bị hỏng và các cửa sổ và làm cỏ và cắt cỏ.
Tuy nhiên bên ngoài, Gray cho thấy người bán hàng tiềm năng tham gia một tour du lịch của khu phố của họ để xem những gì các tài sản khác có trên thị trường. Ông nói rằng bạn cần phải biết những gì bạn đang cạnh tranh với, để xác định giá chào bán và khoảng thời gian họ đã được trên thị trường, mà sẽ cho phép bạn thiết lập một mức giá bán thực tế.
Một khi điều này được thực hiện, có một cái nhìn nội thất của ngôi nhà của bạn. lời khuyên của Gray khi bước vào cửa trước là để ngăn chặn và ngửi. Xám cảnh báo rằng mùi của động vật cực kỳ -đặt cho người mua và bạn có thể thấy rõ trong mùi chó con phát ra từ thảm của bạn, nhưng người mua sẽ không được. “Đây là loại vấn đề mà một người bạn chân thành nên nhận và chia sẻ, mà lần lượt sẽ cho phép bạn để làm sạch cần thiết mà sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trên thị trường đã sẵn sàng.”
kiểm tra nhà của bạn cũng nên tập trung vào mớ hỗn độn và lộn xộn, tình trạng của sơn nội thất, sự sạch sẽ của nhà bếp và phòng tắm và thắp sáng nó là như thế nào.
người mua tiềm năng muốn hình ảnh nội thất của riêng mình và hình ảnh trong một ngôi nhà, một cái gì đó sẽ gần như không thể cho họ để làm gì nếu nơi này là mứt đóng gói với bàn, ghế, hộp và các đồ trang trí, ông chỉ ra.
Trong một lúc, hấp dẫn, lời khuyên của ông là để lưu trữ tất cả, nhưng những thứ thiết yếu nhất, và nếu cần thiết, có các bức tường bên trong được sơn lại. Ông cũng đề nghị nên có vữa tái thực hiện trong phòng tắm bị đổi màu và bếp, giải quyết vòi nhỏ giọt và làm sạch phụ kiện ánh sáng và chuyển mạch.

ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Biệt Thự

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố

Gray cho biết hầu hết trong số này là mỹ phẩm bản sửa lỗi sẽ được khuyến khích bởi bất kỳ có thẩm quyềnđại lý bất động , mang trong tâm trí rằng phần lớn người mua muốn để có thể di chuyển ở và sinh sống.”Những gì không được phép là một bản vá bề mặt của các khuyết tật lớn như ẩm tăng, mái nhà bị dột và đường ống bị hỏng, mà sẽ gây ra bạn là người bán chạy hôi của pháp luật.”
Sau khi thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng của nhà bạn, bây giờ bạn cần thiết lập giá cả những gì bạn sẽ sẵn sàng trả tiền cho nó. Nếu bạn đến một giá bán dựa vào số tiền bạn cần để trả nợ hoặc nâng cấp lên một tài sản tốt hơn, bạn sẽ phải chi tiêu một thời gian dài trên thị trường, cảnh báo Gray.
Trong mạch này, ông cũng cảnh báo chống lại việc lựa chọn một đại lý trên cơ sở của những người mang đến cho bạn nhất định giá .
“Điểm mấu chốt là nếu bạn muốn giá cao nhất cho ngôi nhà của bạn, bạn có để cung cấp cho thị trường một sản phẩm hàng đầu. Nếu bạn không làm, người mua sẽ chỉ đơn giản là chuyển sang các tài sản tiếp theo. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>