Bạn có thể không đủ khả năng để mua bất động sản?

Mặc dù nhiều người mua đang háo hức muốn tận dụng lợi thế của các điều kiện thị trường thuận lợi như lãi suất thấp và giá cả thị trường cạnh tranh, một số vẫn còn sai lầm về phía thận trọng.
Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi, người nói rằng trong khi đa số người lần đầu thừa nhận rằng thị trường hiện nay họ đang là thời điểm lý tưởng để có những bước tiến tới quyền sở hữu nhà, mối quan tâm lớn nhất mà đã giữ nhiều trong số họ trên hàng rào chỉ đơn giản là có hay không họ sẽ có thể đủ khả năng để mua một tài sản.

nha mat tien go vap 99

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Goslett nói đây là một mối quan tâm hợp lệ mà có thể được đưa tới tư vấn với một chuyên nghiệp hoặc một ngân hàng.

Người mua có thể nói chuyện với một người khởi thế chấp đáng tin cậy để thiết lập số tiền cho vay nhà, họ sẽ có khả năng hội đủ điều kiện đầu tiên, ông nói.

Ông giải thích rằng họ sẽ có thể liệt kê và giải thích tất cả các chi phí liên quan đến việc mua một tài sản, và sẽ có thể hỗ trợ người mua trong việc tính toán bao nhiêu họ có thể đủ khả năng.

Bằng cách này, người mua sẽ có một bức tranh rõ ràng về những gì khung giá để xem xét trước khi bắt đầu việc tìm kiếm các nhà đầu tiên của họ, có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và rắc rối, ông nói.

Goslett nói rằng có một số tuyến tính thế chấp mà sẽ cung cấp cho người mua một ước tính về những gì họ có thể hội đủ điều kiện cũng như trả nợ trái phiếu, nhưng điều quan trọng là cần lưu ý rằng không có bảo đảm liên quan đến kết quả này. Các ngân hàng cũng cung cấp một loạt các sản phẩm khác nhau cho phù hợp với yêu cầu cá nhân.

Do đó người mua lần đầu nên chắc chắn để điều tra tất cả các tùy chọn để tìm ra giải pháp được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

Theo Goslett, trong khi người mua nên di chuyển một cách nhanh chóng để bảo đảm nhà của những giấc mơ của họ, họ cũng không nên đẩy hoặc đổ xô vào các quyết định.

giá tài sản đã một lần nữa bắt đầu tăng lên và dự kiến sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai, vì vậy-sẽ là người mua sớm có thể có được chân của họ trong cửa quyền sở hữu tài sản, thì tốt hơn.

Trong khi điều quan trọng là người mua phải cân nhắc lựa chọn của họ một cách cẩn thận và nghiên cứu tất cả các khía cạnh kỹ lưỡng trước khi họ cam kết trách nhiệm của việc sở hữu một tài sản, có một cơ hội do dự mà có thể dẫn đến người mua bỏ lỡ những cơ hội trên thị trường hiện nay có thể cung cấp , anh ta nói.

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Câu hỏi không phải là liệu họ có thể đủ khả năng để nhập vào thị trường bất động sản, nhưng đúng hơn, họ có thể không đủ khả năng để, Goslett nói.

Nhiều người mua tiềm năng đang tổ chức off một thời gian lâu hơn để xem những gì thị trường nào và đang còn lại trong một tình huống cho thuê tin rằng đó là hiệu quả chi phí.

Tuy nhiên, với sự gia tăng nhu cầu đối với tài sản cho thuê, giá cho thuê đã được về một sự gia tăng ổn định từ năm 2009 và có thể sẽ tiếp tục.

Nếu xu hướng này tiếp tục thực hiện, chi phí dài hạn cho thuê cuối cùng nặng nề có thể lớn hơn chi phí của việc mua một ngôi nhà.

Với tài sản được coi là mua dài hạn, các quyết định liên quan đến tài sản phải được dựa trên cơ sở lâu dài, Goslett nói.

Ông nói rằng trong khi một số người mua lần đầu tiềm năng có thể tin tưởng chờ đợi là quyết định tốt nhất cho họ vào lúc này, điều này có thể không phải là quyết định dài hạn tốt nhất.

Mỗi tháng một thuê mua tiềm năng có khả năng có thể có nghĩa là một cơ hội bị mất và tăng chi phí, ông giải thích.

“Sở hữu một bất động sản cũng sẽ có nghĩa là tiền chi cho thuê bây giờ sẽ đi theo hướng trả hết một tài sản hữu hình và đầu tư vững chắc.”

Goslett nói trong bất kỳ thị trường, bất động sản là một đầu tư tốt mà vẫn tiếp tục cung cấp trở lại vững chắc về đầu tư trong dài hạn.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Trong khi thị trường bất động sản là tính chu kỳ trong tự nhiên và đi qua các giai đoạn khác nhau, trong một khoảng thời gian dài, bất động sản sẽ tốt hơn hầu hết các phương tiện đầu tư khác, ông nói.

“Nhà đầu tư hàng đầu bao gồm có lẽ một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới, Warren Buffet, cảm thấy mạnh mẽ về thị trường bất động sản và các giai đoạn đó là ngay bây giờ.”

Goslett nói Buffet đã được trích dẫn khi nói rằng nếu ông có một cách để mua một vài trăm nghìn ngôi nhà ở một gia đình, anh sẽ tải lên trên chúng.

Điều quan trọng là cho người mua nhà tiềm năng để hiểu những ưu và nhược điểm của việc mua một căn nhà và không đưa ra quyết định nhẹ, Goslett nói.

Tuy nhiên, đối với những người có hồ sơ tín dụng tốt, tiền mặt có sẵn hoặc tiếp cận tài chính, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đầu tư vào một tài sản với mục đích tăng giá trong tương lai, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>