Biến hóa không gian phòng khách với màu neon bắt mắt

Không chỉ đơn thuần là màu sơn, thậm chí có khi chỉ là chiếc vỏ gối màu neon, một bình hoa, hay một bức tranh treo tường, một chiếc rèm cửa sổ, màu neon của nó cũng đủ làm điểm nhấn nổi bật trong phòng khách nhà bạn!
 
phòng khách 1

Lẫn trong tone màu trầm của phòng khách, màu vàng neon của hai chiếc gối ôm thực sự nổi bật và là điểm nhấn thu hút sự chú ý của tầm mắt trong phòng khách nhỏ này.

 
phòng khách 2

Sự kết hợp giữa màu hồng neon và màu ghi xám có lẽ sẽ hơi khác biệt, nhưng ai nói là không ăn khớp nào? Nổi bật trên nền màu ghi xám lạnh là màu hồng neon rực rỡ chói mắt, đẩy lùi hoàn toàn sự u ám của không gian phòng.

 
 Không chỉ đơn giản là một màu neon, mà là đa sắc màu. Màu vàng của ghế, màu hồng của họa tiết sơn tường, màu xanh dương neon của chiếc chân bàn nhỏ, hay thậm chí là cả bức họa được treo ở trên tường. Toàn bộ những tone màu neon đều trở nên “sáng rực ” trên nền màu trắng của căn phòng. Chẳng cầu kỳ với các món đồ sang trọng, mà phòng khách nhà bạn vẫn vô cùng nổi bật!
  
phòng khách 4

Hai chiếc bóng đèn tuýp được đặt song song với những đường kẻ màu vàng neon kéo từ trên trần nhà xuống sàn nhà là điểm nhấn không tồi cho phòng khách này. Màu hồng sậm của chiếc bàn cùng tone vàng rực của chiếc ghế tựa cũng hút mắt không kém. 

 
 Phòng khách giản đơn với thảm sọc kẻ đen trắng kết hợp cùng vách tường ghi đậm phía sau tạo nên hiệu ứng ton-sur-tone khá ăn ý. Cũng chính sự ăn ý này lại khiến cho chiếc ghế dài màu vàng neon càng trở nên bắt mắt, khi nó nằm ở giữa điểm giao của hai dải màu.
 
phòng khách 3

Căn phòng mang phong cách cổ điển với chiếc ghế nhung màu tím chết sang trọng. Bức tường màu xanh nhạt nhẹ nhàng nhưng tinh tế, nhưng cũng vô cùng nổi bật bởi màu vàng chanh và hồng neon của những chiếc ghế tựa xung quanh bàn nước. Cổ điển mà sang trọng, sang trọng mà nổi bật.

 
phòng khách 5

Toàn bộ phòng khách được sơn màu xanh dương đậm ghi ấn tượng mạnh. Hai chiếc ghế sofa ở hai bên là màu tím nhạt cùng màu xám nhẹ. Việc đặt vào giữa phòng khách chiếc bàn nước nhỏ màu vàng cùng chiếc ghế màu hồng neon lại là điểm thu hút tầm nhìn tập trung vào chính giữa phòng khách của người xem. Không nhàm chán, không đơn điệu.

 
phòng khách 6

Xanh lá mạ – màu xanh tươi mới đầy sức sống, phòng khách lại được tô điểm thêm bằng bộ ghế sofa kẻ sọc pha lẫn màu hồng neon. Tuy không quá nổi bật trong căn phòng, nhưng giữa một rừng xanh, chiếc ghế vẫn cứ là điểm nhấn mạnh mẽ nhất.

 
phòng khách 7

Không phải là những mảng màu neon lớn, chỉ là nét nhấn nhá trên những chiếc ghế hoa – cũng màu mè như chính căn phòng sặc sỡ đủ màu này vậy.

 
phòng khách 8

Màu đỏ cam tươi sáng rực rỡ trong phòng khách với tone nền màu kem vừa tạo cảm giác ấm cúng, nếu bạn không thích quá chói lóa và bắt mắt, thì màu cam đỏ neon này thực sự là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Vẫn đủ sức bắt mắt nhưng không quá lóa mắt.

 
 Không gian vàng rực của màu neon kết hợp cùng ánh nắng chói chang hắt qua cửa kính lớn tạo nên sức hút mạnh mẽ cho phòng khách. Kết hợp cùng tone màu kem làm giảm nhẹ bớt sự chói lóa này. Hẳn đây sẽ là sự lựa chọn không tồi chút nào.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>