Các khu vực giao thông ảnh hưởng như thế nào đến phần nhà đất của bạn?

giao thông công cộng tốt có thể cải thiện khả năng chung sống của một khu vực, và gián tiếp làm tăng giá bằng cách tăng nhu cầu có sống ở đó. Đó là cơ sở hạ tầng thiết yếu trong bất kỳ khu vực đô thị.

Chúng tôi đã xem xét tác dụng giao thông công cộng có thể có trên tài sản.

Những lợi ích của phương tiện giao thông công cộng

ban nhatd3

Tin đăng đầy đủ tiện nghi trên website NhaDatSo.com

Không thể phủ nhận rằng các thành phố lớn, thị xã – và tất cả những nơi ở giữa – cần một số mức độ giao thông công cộng. Phát triển bền vững phụ thuộc vào nó.

Cải thiện cơ sở hạ tầng của bất cứ loại nào thường có tác dụng tăng giá bất động sản – cả thương mại và dân cư. Và giao thông công cộng là không khác nhau.
Phát triển bền vững phụ thuộc vào giao thông công cộng.
Có dịch vụ giao thông công cộng tốt có sẵn làm tăng kết nối, khả năng tiếp cận, khả năng chung sống , đi lại lần, và thậm chí giá nhà. Nó cũng cung cấp cho chúng tôi một sự thay thế cho chiếc xe. Và điều đó chỉ có thể là một điều tốt cho tất cả mọi người – và hành tinh.
giá trị bất động sản đối với tài sản gần kết nối giao thông thường cho thấy sự tăng trưởng mạnh hơn so với tính chất tương đương mà không. Và, các phương tiện giao thông đa dạng hơn bạn có tại cửa của bạn tăng thêm vốn nhiều khả năng bạn có thể mong đợi, như giao thông xấu đi trong thành phố vốn, giá xăng dầu tăng, và mọi người muốn thuận tiện hơn trong cuộc sống của họ.

Suburbs với nhiều hệ thống giao thông công cộng như một mạng lưới xe buýt, xe lửa, bến phà, đường sắt nhẹ, hoặc xe điện, thực sự được hưởng lợi. Về bản chất, các loại diện tích có xu hướng gần hơn vào trung tâm của thành phố, thị xã và có nhà ở mật độ cao hơn.
Boom hoặc phá sản

Giao thông công cộng có thể là một động lực lớn cho các nhà đầu tư và các nhà đầu cơ bất động sản cũng như chủ sở hữu chiếm đóng

dm ban hm1

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

Các nhà đầu tư thường suy đoán về sự tăng giá bất động sản xung quanh việc công bố kế hoạch cho một hệ thống giao thông công cộng mới, bằng cách mua vào một khu vực tranh luận để hưởng lợi từ nó.

Nếu bạn nhận được nó đúng, mua dựa trên lợi ích tiềm tàng do giao thông công cộng có thể là một chiến thuật tuyệt vời.
Giao thông công cộng có thể là một động lực lớn cho các nhà đầu tư, khán giả bất động sản và chủ sở hữu chiếm đóng.
Nhưng nó cũng có thể là một chiến lược mạo hiểm. các dự án cơ sở hạ tầng giao thông công cộng lớn thường có xu hướng nhấn tài trợ – hay chính trị – những khó khăn và có một cuộc hành trình dài và quanh co. Kế hoạch bắt đầu bởi một chính phủ có thể được loại bỏ bằng cách khác hoặc cất giữ trong nhiều năm. Và nó có thể là một thời gian rất lâu trước khi dự án hoàn thành (nếu nó được hoàn thành tại tất cả) và những thứ có thể thay đổi khá đáng kể trên đường sau khi tham vấn cộng đồng và nghiên cứu tác động môi trường hoặc trở ngại khác. Vì vậy, quyết định đầu tư làm theo cách này có thể là một canh bạc thực sự và không có bảo đảm bạn sẽ gặt hái được bất kỳ lợi ích trước mắt.
Như Sydney, Melbourne và Perth được đường sắt nhẹ hơn trong những năm tới, và Adelaide giành đường xe buýt hướng dẫn, tác động thực sự trên giá bất động sản tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi các mạng lưới giao thông công cộng sẽ trở nên rõ ràng.
Làm thế nào gần quá gần?
Giống như nhiều phát triển hoặc thay đổi các thành phố và thị trấn của chúng tôi, giao thông công cộng là chịu sự NIMBY hoặc ‘không ở sân sau của tôi’ có hiệu lực. chủ nhà có thể chào đón một đường xe lửa mới, nhưng không phải nếu nó chạy dọc theo hàng rào phía sau của họ và giữ họ ở lại suốt đêm.
Vì vậy, trong khi một nhà ga xe lửa mới trong vòng một phút đi bộ 5-10 mà làm giảm đi lại lần là có thể có một tác động tích cực lâu dài đối với giá trị của tài sản, nó sẽ không có tác dụng tương tự nếu nó quá gần với tài sản của bạn mà nó tác động vào cuộc sống hàng ngày. Trong thực tế, đối diện là đôi khi sự thật – giao thông công cộng ngay trước cửa nhà của bạn có thể giảm giá bất động sản nếu nó làm thay đổi chất lượng cuộc sống trong căn nhà.

Và một sự thật cũng đúng, vì vậy trong vùng ngoại ô ngổn ngang lớn hơn các tiện giao thông công cộng cần phải đóng đủ để tài sản của bạn có ảnh hưởng về giá – quá xa và bạn sẽ không thấy bất kỳ tác động.

tim ban hm1

Tìm kiếm cho thuê biệt thự trên website NhaDatSo.com

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của hầu hết mọi người là đất đai tài sản của họ là trên có thể bị mua lại bắt buộc đối với một dự án giao thông công cộng lớn, nhưng điều này hiếm khi xảy ra, và các cấu trúc được đưa ra để bồi thường “công bằng”.
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>