Cận cảnh mấu xe BMW 335i mạnh nhất thế giới

Không thể phủ nhận rằng là một trong những chiếc xe có khả năng  xử lý tốt nhất và là một trong những chiếc sedan thể thao cấp trung tốt nhất dáng để mua trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên với JB4 thì dường như điều đó là chưa đủ, với một loạt nâng cấp diều chỉnh cũng như hàng loạt tùy chọn đồ chơi được sử dụng đã biến chiếc xe trở thành con quái vật thực sự với mức công suất đo được ở các bánh xe lên tới 820 mã lực.

Hãng độ xe danh tiếng JB4 Tuning Benelux đã công bố phiên bản sedan mạnh nhất thế giới dựa trên nguyên mẫu 335i có thể sản sinh tới 820 mã lực.

Không thể phủ nhận rằng BMW 335i là một trong những chiếc xe có khả năng  xử lý tốt nhất và là một trong những chiếc sedan thể thao cấp trung tốt nhất dáng để mua trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên với JB4 thì dường như điều đó là chưa đủ, với một loạt nâng cấp diều chỉnh cũng như hàng loạt tùy chọn đồ chơi được sử dụng đã biến chiếc xe trở thành con quái vật thực sự với mức công suất đo được ở các bánh xe lên tới 820 mã lực.

Và để khống chế chiếc xe dễ dàng, JB4 đã trang bị cho nó cặp vành hiệu suất cao 22 inch đi kèm hệ thống phanh được thửa từ xe đua chuyên nghiệp. Động cơ được tinh chỉnh cài đặt bởi JB4 cũng tạo ra mô-men xoắn lên tới 1.024Nm (755 lb-ft), đủ để vặn đứt bất cứ khung gầm của bất kì chiếc sedan tầm trung nào. Ngoài ra hãng còn trang bị hàng loạt công nghệ an toàn khác như khung chống lật, kính xe chống va, vật liệu composite siêu nhẹ kết hợp với sợi carbon giảm tối đa trọng lượng. Hệ thống ống xả hiệu suất cao của Koni làm từ titan và hệ thống đèn hiển thị HID hoàn toàn mới được thửa riêng. Chiếc xe được sơn bởi hãng Alpine trứ danh với màu đen mờ độc đáo.

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Honda tại TpHCM hoặc Bán xe Honda tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Honda để tìm Xe Honda tại Tp.HCM

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe đặc biệt này.

 Bodykit ấn tượng với gầm hạ thấp, hệ thống hút gió lớn và cản trươc siêu thấp

 

 

Thiết kế không khác biệt về kích thước nhưng hiệu năng cao gấp 4 lần

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Honda tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Honda tai Tp.HCM

 Các chi tiết bằng carbon giúp tăng độ cứng cũng như giảm tọng lượng

 

Hệ thống turbo tăng áp giuspc hiếc xe tạo ra công suất ấn tượng

 

Hệ thống phanh thể thao D2 từ xe đua chuyên nghiệp, Vành O-Z racing và hệ thống lốp thể thao Michelin

 

Hệ thống ống xả Koni hiệu suất cao cho âm thanh đầy uy lực

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>