Chevrolet Aveo bị lỗi

Ngày 24/2, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phê duyệt đợt triệu hồi 565 chiếc liên quan đến hiện tượng lỗi rô-tuyn hệ thống lái. Những chiếc xe Aveo gặp lỗi được sản xuất từ 27/7 đến 4/12/2015 tại nhà máy của GM Việt Nam ở Thanh Trì (Hà Nội).

Mẫu sedan cỡ nhỏ của Chevrolet phải triệu hồi để kiểm tra, thay thế bộ phận rô-tuyn thuộc hệ thống lái trong một chiến dịch kéo dài từ tháng 2 đến tháng 9.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, rô-tuyn là chi tiết dạng khớp cầu, kết hợp với cơ cấu lái, đòn dẫn động làm nhiệm vụ dẫn động điều khiển bánh xe theo sự điều khiển của người lái xe.

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

Trong quá trình lắp ráp, do không tuân thủ theo các hướng dẫn trong việc nâng hạ, di chuyển các cụm cơ cấu của hệ thống lái để lắp ráp nên gây ra biến dạng chi tiết bạc nhựa, đồng thời làm rô-tuyn bị va chạm với vỏ kim loại của khớp cầu gây ra biến dạng, làm cong rô-tuyn và hình thành các vết nứt trên thân rô-tuyn trong quá trình sử dụng. Quá trình này có thể dẫn đến hiện tượng gãy rô-tuyn, mất khả năng dẫn hướng và gây nguy hiểm cho khách hàng trong khi vận hành xe.

Gan 600 chiec Chevrolet Aveo gap loi he thong lai o VN hinh anh 1
Chevrolet Aveo ra mắt ở Việt Nam hồi năm 2013.

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

GM Việt Nam cho biết, những chiếc Chevrolet Aveo gặp lỗi sẽ được kiểm tra và thay thế rô-tuyn miễn phí tại hệ thống đại lý của hãng. Chiến dịch triệu hồi bắt đầu bắt đầu từ 25/2 đến 1/9.

Chevrolet Aveo là một mẫu sedan cỡ nhỏ ra mắt từ năm 2013 ở Việt Nam. Xe sử dụng động cơ dung tích 1.5L kết hợp hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp. Mức giá từ 452 đến 488 triệu đồng. Chevrolet Aveo có doanh số bán khoảng 120 xe/tháng.

Xe HYUNDAI
Xe ISUZU
Xe SUZUKI
Xe MEKONG

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>