Chia buồn với những con giáp nữ lỗ cả tình lẫn tiền trong tình yêu

Người xưa có câu “Đi đêm lắm có ngày gặp ma”, đối với chuyện tình cảm, nếu nàng giáp tuổi Dần dùng thái độ tùy tiện có thể khiến phái nam dần dần có thái độ coi thường, về lâu về dài sẽ bị lợi dụng, mất đi cả tình yêu lẫn tiền bạc.

Tình yêu viên mãn là điều mọi cô gái mong muốn, tuy nhiên những sau lại gặp trắc trở trong tình duyên, dễ lỗ cả tình lẫn tiền. 

 
Tình yêu viên mãn là điều mọi cô gái mong muốn, tuy nhiên những nữ sau lại gặp trắc trở trong tình duyên, dễ lỗ cả tình lẫn tiền. 
Hạng 1: Tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch
Sở hữu tấm lòng yếu mềm, chỉ cần nghe vài câu hoa mỹ của đàn ông thì “nàng giáp” này đã xao xuyến, động tâm. Nếu người có lòng khó lường đến tiếp cận họ, chắc chắn sẽ thành công, đợi đến khi bản chất của họ được bộc lộ thì mệnh chủ cũng khó lòng thoát khỏi đoạn tình cảm này. Điều đáng buồn là, rõ ràng bản thân gặp nhiều đau khổ nhưng họ không tự chủ động giải thoát cho chính mình.

Nhung “nang giap” lo ca tinh lan tien trong tinh yeu
Tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch. 
 
Hạng 2: Tuổi Tỵ tháng 12 âm lịch
 
 
Mệnh chủ tuổi này có chút trái tính trái nết, mặc dù không dễ dàng bị lừa, nhưng lại dễ yêu đối phương chỉ vì điểm tốt hay phương diện nhất định nào đó. Thậm chí rõ ràng biết bản thân không nên yêu, người thân phản đối thì “nàng giáp” này cũng không quan tâm. Tình yêu không được chúc phúc này đã minh chứng cho vấn đề của phái nam và người đau khổ bao giờ cũng là mệnh chủ.
Nhung “nang giap” lo ca tinh lan tien trong tinh yeu-Hinh-2
Tuổi Tỵ tháng 12 âm lịch. 
 
Hạng 3: Tuổi Tuất tháng 10 âm lịch
Con giáp nữ có mệnh trụ như trên rất yêu thích việc nghiêm trọng hóa, bi quan trong tình cảm, luôn luôn nghi ngờ, quy trách nhiệm cho đối phương. Nếu thấy đối phương có chút không thích hợp thì sẽ phủ định họ từ đáy lòng, đồng thời dùng ngôn từ trả thù đối phương. Như vậy chỉ khiến đối phương bội bạc.
Nhung “nang giap” lo ca tinh lan tien trong tinh yeu-Hinh-3
Tuổi Tuất tháng 10 âm lịch. 
 
Hạng 4: Tuổi Hợi tháng 3 âm lịch

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
Điều đáng trách của con giáp này là quá trong sáng và lý tưởng hóa chuyện tình cảm, chỉ cần có tình cảm thì sẽ vượt qua tất cả. Tuy nhiên nửa kia sẽ không nghĩa vậy, sẽ có thể bỏ rơi mệnh chủ khi muốn “đậu cành cao” và mệnh chủ sẽ phải chịu nỗi đau về tình cảm và tiền bạc cho mối tình đó.
Nhung “nang giap” lo ca tinh lan tien trong tinh yeu-Hinh-4
 Tuổi Hợi tháng 3 âm lịch.

Hạng 5: Tuổi Dần tháng 7 âm lịch

 

Người xưa có câu “Đi đêm lắm có ngày gặp ma”, đối với chuyện tình cảm, nếu nàng giáp tuổi Dần dùng thái độ tùy tiện có thể khiến phái nam dần dần có thái độ coi thường, về lâu về dài sẽ bị lợi dụng, mất đi cả tình yêu lẫn tiền bạc.

Nhung “nang giap” lo ca tinh lan tien trong tinh yeu-Hinh-5
Tuổi Dần tháng 7 âm lịch.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>