Chia sẻ những tiêu chí đánh giá độ bền của tủ bếp gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp có bị mối mọt không?
Do đặc thù của gỗ công nghiệp là được được tẩm sấy và có cốt liệu bột cùng với hợp chất chống mối mọt bên trong nên gỗ công nghiệp có thể hạn chế tình trạng mối mọt

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

công nghiệp có bị cong vênh hay nứt do thời tiết không?
Qua quá trình xử lý, tẩm sấy hiện đại, gỗ công nghiệp có khả năng thích ứng tốt với môi trường nóng ẩm, không cong vênh do thời tiết như gỗ tự nhiên, mà chỉ cong vênh khi có tác động cơ học. Bên cạnh đó, tủ bếp gỗ công nghiệp được cấu thành từ một khối gắn liền, lớn phẳng nên không bị nứt hay co ngót khi thời tiết thay đổi.

Tủ bếp gỗ công nghiệp có bền màu theo thời gian?
Tùy từng loại vật liệu gỗ công nghiệp, chất lượng sơn mà độ bền của gỗ cũng như độ bền màu khác nhau:

Ví dụ như tủ bếp Veneer, nếu phủ lớp sơn PU không phun màu thị màu vân gỗ được giữ lâu. Nếu sơn Pu sẫm màu, tùy theo chất lượng sơn, thông thường với tủ bếp thì khoảng 5 năm lớp sơn PU sẫm sẽ nhạt dần, còn độ bền của gỗ khoảng 15-20 năm.Nếu tủ bếp làm từ gỗ MDF hay ván dăm phủ melamine (ván gỗ MFC), màu sắc bề mặt melamine bền hơn sơn Pu, 5 năm không phai màu. Về độ bền của gỗ, nếu ở trong phòng điều kiện ẩm không vượt quá 80% thì độ bền khoảng 15 năm ( vật liệu này thường có khả năng chịu ẩm kém)

Gỗ công nghiệp có hút ẩm không?

Hiện nay gỗ công nghiệp có nhiều loại như: MDF, ván ép, ván dăm MFC,… Những tấm ván thường dễ hút ẩm và không chịu được nước. Nếu được tẩm hóa chất và xử lý keo ép – những ván gỗ có cốt chống ẩm,tấm gỗ có lõi màu xanh thì có thể chống được ẩm tốt hơn nhưng cũng không chịu được nước lâu dài. Vì thế, để tăng khả năng chống ẩm cho dòng tủ bếp gỗ công nghiệp, trong quá trình đóng lắp, bên cạnh việc tẩm sấy thì cần dán kín 4 cạnh các tấm gỗ, hạn chế tối đa khí ẩm, đảm bảo độ bền cho các sản phẩm tủ bếp.

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>