Cho thuê nhà mặt tiền Quận Phú Nhuận giá rẻ – Thuê nhà mặt tiền TpHCM

Bạn đang tìm giá rẻ để kinh doanh, hay đơn giản là tìm giá rẻ để tiện sinh sống và đi lại? Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm tìm được cho mình một phương pháp giá rẻ. Bài viết sau đây của NhaDatSo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách giá rẻ tốt nhất, những lưu ý khi giá rẻ không thể bỏ qua.

cho thue mat tien tphcm (52)

Kinh nghiệm cho thue nha mat pho tai quan Phu Nhuan Ho Chi Minh

Một số thủ thuật trong thương lượng thuê nhà mặt tiền quận Phú Nhuận giá rẻ

+ Ghi lại mọi diễn tiến. Hiện nay, chủ thuê có thể chấp nhận giảm giá để đổi lấy sự ổn định. Nếu hợp đồng đang gần kết thúc ở một thời điểm mà người chủ cho rằng mình có thể gặp phải khó khăn nếu không tiếp tục cho thuê, khi đó bạn có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục được ở lại lâu hơn và hưởng được một mức giá thuê thấp hơn trước đó.

+ Không nên chần chừ. Ngay trong lúc khó khăn này, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ cho thuê mặt bằng, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn.

+ Linh hoạt với giá thuê nhà quận Phú Nhuận. Một hợp đồng thuê mặt bằng thường bao gồm giá thuê hằng tháng cộng thêm chi phí một số dịch vụ khác như phí quản lý, điện, máy lạnh, nước, bảo hiểm. Các chi phí này đều có thể được yêu cần giảm bớt và cân đối lại sao cho hợp lý hơn dựa trên thời gian thuê trước đó.

+ Hiểu rõ tình hình của khu vực đang thuê. Xem xét xung quanh nơi bạn đang thuê có nhiều chỗ trống hay không? Nếu vẫn còn, chủ thuê nhà đất sẽ rất mong tiếp tục hợp tác với bạn.

+ Những công ty khác đang thuê có thanh toán cùng một mức giá thuê như bạn hay không? Nếu lúc này bạn thanh toán mức giá thấp hơn giá thị trường thì không nên “mạo hiểm” thay đổi bằng cách thương lượng. Nhưng ngược lại, bạn cần nói lại cho chủ mặt bằng biết điều đó.

► Vào xem các tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh tại đây

Nghĩa vụ và quyền của bên

+ Trả đủ tiền thuê nhà đúng kỳ hạn đã thỏa thuận;

+ Đơn phương đình chỉ hợp đồng thuê nhà khi bên cho thuê tăng giá thuê nhà bất hợp lý;

+ Đơn phương đình chỉ hợp đồng thuê nhà nhưng phải báo cho Bên cho thuê biết trứơc một tháng và yêu cầu bồi thường thiệt hại, nếu Bên cho thuê có một trong các hành vi sai hợp đồng

+ Quyền sử dụng nhà ở bị hạn chế do lợi ích của người thứ ba.

+ Nhận nhà thuê theo đúng thoả thuận;

+ Giữ gìn nhà, sửa chữa những hư hỏng do mình gây ra;

+ Được thay đổi cấu trúc ngôi nhà nếu được Bên cho thuê đồng ý bằng văn bản.

+ Đơn phương đình chỉ hợp đồng thuê nhà khi bên cho thuê không sửa chữa nhà khi chất lượng nhà giảm sút nghiêm trọng;

+ Trả nhà cho Bên cho thuê theo đúng thỏa thuận.

+ Tôn trọng quy tắc sinh hoạt công cộng;

+ Được cho thuê lại nhà đang thuê, nếu được Bên cho thuê đồng ý bằng văn bản;

+ Được tiếp tục thuê theo các điều kiện đã thỏa thuận với Bên cho thuê, trong trường hợp thay đổi chủ sở hữu nhà;

+ Được ưu tiên mua nhà đang thuê, khi Bên cho thuê thông báo về việc bán ngôi nhà;

+ Được ưu tiên ký hợp đồng thuê tiếp, nếu đã hết hạn thuê mà nhà vẫn dùng để cho thuê;

+ Trả tiền điện, nước, điện thoại, vệ sinh và các chi phí phát sinh khác trong thời gian thuê nhà;

+ Được đổi nhà đang thuê với bên thuê khác, nếu được Bên cho thuê đồng ý bằng văn bản;

+ Sử dụng nhà đúng mục đích đã thỏa thuận;

► Bạn vào đây để xem các tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận Phú Nhuận, hoặc tìm các thông tin cho thuê nhà quận Phú Nhuận khác tại đây.

Hợp đồng quận Phú Nhuận giá rẻ để kinh doanh cần lưu ý gì

+ Chủ nhà phòng ngừa nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền lớn cho một không gian không còn sử dụng nữa.

+ Tu sửa mặt bằng thuê. Bạn có thể muốn tiết kiệm tiền bằng cách tự tu sửa, nhưng hầu hết các hợp đồng thuê đều đòi hỏi bạn phải được phép của chủ nhà hoặc công ty chủ quản.

+ Đôi khi nó bao gồm cả những khoảng trống không sử dụng được, chẳng hạn như hành lang và thang máy. Nó làm cho ta khó so sánh giá cả giữa hai hợp đồng với nhau.

+ Các chi phí đề phòng lạm phát. Hãy cẩn thận với các tính toán không chính xác về chi phí điều hành. Việc các chủ nhà đất tính cao hơn chi phí thực 10 đến 15% không phải chuyện hiếm

+ Giá tính trên mét vuông. Nhiều hợp đồng thuê đưa ra giá thuê nền chung tính theo mỗi mét vuông. Mức giá này có thể gây nhầm lẫn.

+ Thời hạn thuê. Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi không muốn thuê địa điểm kinh doanh, hoặc nếu bắt buộc thì chỉ thuê trong thời gian ngắn.

► Nếu vẫn chưa tìm ra được nhà mặt tiền ở quận 12 thì bạn có thể xem thêm các tin nhà đất cho thuê mặt tiền ở các quận, huyện lân cận khác dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 3 Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà mặt phố tại quận Gò Vấp Hồ Chí Minh

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>