Có nên mua một ngôi nhà trong khu phố với nhiều căn nhà đang được bán ?

Có nghĩa là gì khi nhiều thuộc tính trong cùng một đường phố, khối hoặc phức tạp mang ra bán cùng một lúc? Liệu nó đề nghị cái gì là sai? Là nó chỉ trùng hợp ngẫu nhiên? Hoặc nó có thể thậm chí là một dấu hiệu tốt? Dưới đây là những lý do chính tính thường đi lên để bán những gì người mua nên làm gì về nó.

thanh xuan hanoi

Tin trên website: NhaDatSo.com

Cái gì khác bán lân cận

Thường xuyên hơn không phải là lý do một số tài sản nằm gần nhau đi vào thị trường đồng thời là vì một cái gì đó gần bán đầu tiên. “Khi một số tài sản mà là gần nhau đưa ra cho những người mua bán không nhận được khá đáng ngờ và một chút hoài nghi. Một số người nghĩ ‘có gì sai? Có điều gì đó sắp tới? Có một công trình phụ? Có hàng xóm xấu? “, Giải thích Tom Scarpignato.

Nhưng ông nói rằng những lời giải thích là lành tính nhiều hơn thế: nó thường là một trường hợp của những gì gọi là ‘những người nóng vội’.

người nóng vội thường  xảy ra khi bán tốt và khuyến khích những người khác trong khu vực để bán,” Scarpignato nói. “Nếu một nhà có tài sản đi cho rất nhiều tiền nó thường cho hàng xóm tự tin mà họ cần phải đi đến thị trường, đặc biệt là nếu họ đã suy nghĩ về nó một chút.”

Scarpignato cũng nói rằng  có xu hướng xảy ra ở các thị trường nóng hoặc tăng, vì vậy nó là cái gì đó đã được đặc biệt phổ biến ở Sydney và Melbourne trong vài năm qua.

thanh xuan

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thanh Xuân – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Sự thay đổi nhân khẩu học

Đó là một thực tế đơn giản rằng những người sống trong các thuộc tính lân cận thường có xu hướng ở các giai đoạn tương tự của cuộc sống. Hãy suy nghĩ về người hàng xóm của mình: có bao nhiêu người có hoàn cảnh tương tự như của riêng bạn? Vì vậy, khi người ta bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời của họ cùng một lúc, thì họ thường sẽ muốn bán và di chuyển trên cùng một lúc. “Tôi đã từng bán được ba nhà liền kề trong cùng phức tạp cùng một lúc,” Scarpignato nói . “Và mỗi một đơn của các chủ sở hữu đưa vị trí của mình trên thị trường trong cùng một lý do: họ đã có tất cả.

Điều này cũng thường thật ngược lại: những người hàng xóm đã đưa lên các gia đình của họ sát nhau sẽ quyết định giảm bớt cùng một lúc, do đó nhiều ngôi nhà gia đình trên cùng một đường phố sẽ thường xuyên đi trên thị trường cùng một lúc.

Họ bán hàng đau khổ

Trong một cuộc suy thoái kinh tế, thị trường thường bị ngập nước với tính chặt chẽ đặt . Đặc biệt là ở các khu vực nghỉ rằng họ đang được sử dụng như một ngôi nhà thứ hai. Khi điều này xảy ra, bạn đang có khả năng nhìn thấy ba hay bốn nhà ngay bên cạnh nhau trên những con đường chính của thị trấn ven biển của Úc – gần như hoàn toàn là kết quả của những người thanh lý ngôi nhà thứ hai của họ để giải phóng tiền mặt hoặc giảm trả nợ thế chấp của họ. Nhưng xa là một điều xấu cho người mua, điều này có thể là một tích cực. Sau khi tất cả, có rất nhiều sự lựa chọn trong các thuộc tính so sánh cho người mua quyền thương lượng rất lớn.

Một cái gì đó xấu sắp xảy ra. Sau đó một lần nữa, đôi khi nó chỉ đúng mà người mua nên nghi ngờ: tính láng giềng đôi khi đi lên để bán khi một sự phát triển gần đây đã được chấp thuận hoặc một con đường bận rộn mới đang được xây dựng gần đó hoặc một công trình phụ là về để được tạo ra . Tương tự như vậy, một số căn hộ hoặc trong cùng phức tạp có thể đi lên để bán chỉ sau một cấp đặc biệt mới đã được công bố.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Nhưng một lần nữa, Scarpignato không nghĩ rằng người mua nên nhất thiết phải được đưa ra bởi điều này. “Tôi đã chắc chắn nhìn thấy trường hợp của một số người trong cùng tòa nhà muốn đưa ra thị trường khi có tiền mới đặc biệt sắp tới. Nhưng các chủ sở hữu thực sự đang làm hại chính bởi vì mọi người sẽ tìm hiểu về họ và sử dụng thông tin này để  khi họ thực hiện một đề nghị, “ông giải thích.

“Tôi luôn luôn khuyên mọi người trong tình huống đó để giữ lại cho đến sau khi tiền đã được nâng lên và các công việc đã được thực hiện, nếu có thể.” Sau khi tất cả, một luật sư tốt hoặc giấy tờ chuyển nhượng sẽ hầu như luôn luôn tìm ra khi một cái gì đó bất lợi có thể ảnh hưởng đến giá trị của tài sản hoặc túi hông một người mua và, như một người mua, điều này có thể được sử dụng như một đòn bẩy khi đàm phán một thỏa thuận.

Và cuối cùng…

Scarpignato nói rằng, xa là lo lắng về nhiều bán hàng trong cùng một đường phố, xây dựng hay phức tạp, người mua nên xem nó như là một tích cực vì nó mang lại cho họ một cái gì đó mà thường bị thiếu, đặc biệt là ở các thị trường bất động sản nóng của Sydney và Melbourne: sự lựa chọn . “là một người mua, bạn có thể đi xem một nơi và thấy rằng bạn thích những khác một tốt hơn,” ông giải thích. “Bạn cũng có được thế thượng phong bằng việc có thể so sánh như-cho-thích.”

Scarpignato cũng cho biết người mua có thể lấy đi tích cực rất lớn nếu họ sẽ tìm cách để bán một số thời gian trong tương lai. “Trong khi các khu phố chặt chẽ tổ chức thường có giá trị, đôi khi nó có thể là một dấu hiệu cho thấy không có gì bán khi nó đi vào thị trường.” ” Mặt khác, nếu một số nơi đi để bán cùng một lúc và tất cả họ bán, nó thường là một dấu hiệu tốt rằng bạn sẽ không có sự cố bán là tốt, “ông kết luận.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>