Cùng điểm qua top 10 nghề nghiệp có sếp bị ghét nhất

Tiếp đến là những người làm nghề giám sát vận chuyển hàng hóa, đảm bảo mọi thứ được đưa đến đúng nơi và đúng thời điểm. Các thống kê cho thấy, 13,5% những người làm nghề này ghét các ông chủ của họ và có tới 79% cảm thấy căng thẳng do áp lực công việc quá lớn. Tương tự với những người chuyển hàng, có khoảng 19% số nhân viên trong ngành này cảm thấy không hài lòng với công việc.

Công việc căng thẳng và không đem đến sự hài lòng, hiển nhiên các vị sếp ở những ngành trong danh sách này chẳng hề được nhiều nhân viên dưới quyền yêu mến.

10. Diễn viên, nhà sản xuất phim, đạo diễn

Mặc dù đây là một lĩnh vực hấp dẫn và rất được săn đón, nhưng hầu hết những người trong nghề đều không hài lòng với ông chủ của họ. Sự căng thẳng, áp lực cao đã khiến 13,3% người trả lời phỏng vấn cho biết họ rất ghét sếp của mình. Ngoài ra, 72% số người cho hay, sự căng thẳng là vượt quá mức chịu đựng, 12% thì không hề cảm thấy hài lòng với công việc.

Hình ảnh Top 10 nghề nghiệp có sếp bị ghét nhất số 1

9. Vận chuyển hàng hóa

Những người làm nghề đóng gói, vận chuyển, nhận, tháo dỡ, sắp xếp các mặt hàng… ghi nhận mức độ cao hơn đôi chút so với giới làm phim về vấn đề không hài lòng với các vị sếp: 13,5%. 56% số người được hỏi cũng cho hay, họ cảm thấy căng thẳng trong công việc, 19% nhấn mạnh rằng mức độ hài lòng là rất thấp.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
Hình ảnh Top 10 nghề nghiệp có sếp bị ghét nhất số 2


8. Điều vận 

Tiếp đến là những người làm nghề giám sát vận chuyển hàng hóa, đảm bảo mọi thứ được đưa đến đúng nơi và đúng thời điểm. Các thống kê cho thấy, 13,5% những người làm nghề này ghét các ông chủ của họ và có tới 79% cảm thấy căng thẳng do áp lực công việc quá lớn. Tương tự với những người chuyển hàng, có khoảng 19% số nhân viên trong ngành này cảm thấy không hài lòng với công việc.

Hình ảnh Top 10 nghề nghiệp có sếp bị ghét nhất số 3


7. Quản lý dịch vụ hành chính 

Đây là những người đảm trách việc lập kế hoạch, chỉ đạo và phối hợp các dịch vụ hỗ trợ của một tổ chức. Theo đó, 13,6% những người làm nghề này không có thiện cảm với các vị sếp, trong khi 72% thường xuyên cảm thấy căng thẳng, 9% không hài lòng với công việc hiện tại.

Hình ảnh Top 10 nghề nghiệp có sếp bị ghét nhất số 4


6. Quản trị cơ sở dữ liệu 

Cũng có 13,6% nhân viên làm trong ngành quản trị cơ sở dữ liệu cho hay, họ có những vấn đề khá nghiêm trọng với các vị sếp. 60% người được hỏi cảm thấy căng thẳng trong công việc và 9% không cảm thấy hài lòng.

Hình ảnh Top 10 nghề nghiệp có sếp bị ghét nhất số 5


5. Chuyên gia về sức khỏe và an toàn 

Đây là những người chuyên thu thập, kiểm tra sức khỏe và điều kiện an toàn làm việc cho mọi người, cũng như góp phần ngăn chặn những hậu quả không mong muốn xảy ra. Điều đáng ngạc nhiên, là mặc dù công việc của họ là chăm sóc và bảo vệ mọi người, song 15,8% cho hay họ cảm thấy ghét ông chủ hiện tại. 66% cảm thấy mình không thể thừa nhận nổi áp lực công việc, trong khi 7% không hài lòng với những gì hiện có.

Hình ảnh Top 10 nghề nghiệp có sếp bị ghét nhất số 6


4. Quản lý dịch vụ ăn uống

Với 17% số người cho biết họ ghét ông chủ của mình, rõ ràng mối quan hệ giữa những người làm quản lý dịch vụ ăn uống và sếp của họ là không hề êm đẹp. Chưa hết, mức độ căng thẳng và mức độ hài lòng cao lên tới lần lượt 76% và 14% cũng khiến cho mọi thứ trở nên khó dàn xếp hơn.

Hình ảnh Top 10 nghề nghiệp có sếp bị ghét nhất số 7


3. Nhân viên ngân hàng 

Ở đâu cũng vậy, ngân hàng là một trong những ngành ghi nhận mức độ căng thẳng trong công việc rất cao: 64%. Đây cũng là nguyên nhân góp phần khiến nhân viên ghét sếp của họ, lên tới 17,9%. Bên cạnh đó, 7% tỏ ra không hài lòng với công việc mình đang làm.

Hình ảnh Top 10 nghề nghiệp có sếp bị ghét nhất số 8
2. Chăm sóc răng 

Những người làm trong nghề này có trách nhiệm làm sạch răng, khám chữa cũng như cung cấp biện pháp giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến răng miệng. 18,2% số người được hỏi khẳng định họ rất ghét sếp của mình, mặc dù mức độ căng thẳng là không quá cao: 54%. 16% cho hay họ thấy không hài lòng với công việc hiện tại.

Hình ảnh Top 10 nghề nghiệp có sếp bị ghét nhất số 9
1. Nhà khoa học về vật liệu và hóa học 

Các nhà khoa học về vật liệu và hóa học xếp đầu danh sách này, với 19,4% số người ghét các vị sếp của họ. Mức độ stress và không hài lòng với công việc cũng không quá lý tưởng, giống như những người làm nghề chăm sóc răng, con số lần lượt rơi vào 54 và 16%.

Hình ảnh Top 10 nghề nghiệp có sếp bị ghét nhất số 10

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>