Đại học Ngoại ngữ Huế.: 540 chỉ tiêu việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Đây là lần thứ 2 Trường Đại học Ngoại ngữ Huế tổ chức Ngày hội việc làm.

♠ Bạn đang cần Tìm Việc Làm hoặc Tìm Việc Nhanh để trang trải cho cuộc sống? Truy cập ngay website Mạng Việc Làm để có được những tin tức tuyển dụng được cập nhật thường xuyên!

Nhiều nhà tuyển dụng lớn đã có mặt trong Ngày hội việc làm 2016 của Trường Đại học Ngoại ngữ Huế như Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, Công ty CP Xây dựng và Thương mại Hải Phong, Công ty CP Du lịch DMZ, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EZ Learning – CN Huế, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Huế ITC, Công ty TNHH Laguna Việt Nam, Công ty CP Thanh Tân Thừa Thiên Huế… Có tổng cộng 540 chỉ tiêu việc làm cho các sinh viên trường có thể làm bán thời gian, làm toàn phần. Đặc biệt một số sinh viên tiềm năng sẽ được “đặt cọc” trước, sau khi ra trường sẽ vào làm trực tiếp tại các đơn vị tuyển dụng lớn.

♠ Để có thể Tìm Việc nhanh chóng nhất, hãy tìm thông tin ở Mang Viec Lam để giành lấy cho mình một cơ hội!

Thầy Trần Quyết Chiến – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Đại học Ngoại ngữ Huế – cho biết các đơn vị tuyển dụng tuyển chọn nhân lực đối với toàn bộ các ngành nhà trường đào tạo là tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Việt Nam học, Quốc tế học. Trong ngày hội việc làm lần 2 này có khoảng hơn 1.000 sinh viên toàn trường tham gia với 650 đơn nộp vào. Hình thức tuyển dụng là phỏng vấn trực tiếp hay nộp hồ sơ. “Do sinh viên ngoại ngữ của trường được đào tạo bài bản và có nền tảng tốt. Một điều rất quan trọng là phẩm chất con người của các em đàng hoàng, thật thà, siêng năng nên đã tạo được độ tin tưởng cho mọi người, nhiều doanh nghiệp đánh giá cao” – thầy Chiến cho biết.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>