Dấu hiệu cảnh báo về “chuyện ấy” đang nhàm chán

 

 

Nàng chỉ trích bạn. Điều đó có thể báo hiệu bạn không quan tâm đến nàng bên ngoài phòng ngủ. Sự thỏa mãn xuất phát từ cảm giác được yêu thương, tôn trọng, đánh giá cao và được khao khát.

 

Nàng thủ dâm. Nếu nàng “tự thỏa mãn” thường xuyên hơn trước thì đó là dấu hiệu bạn không chăm sóc nhu cầu tình dục của nàng đúng mức. Hãy hỏi xem nàng muốn gì.

dau-hieu-canh-bao-chuyen-ay-dang-nham-chan

Nàng trở thành “khúc gỗ” trên giường. Nàng không chuyển động nhiều trong lúc ân ái và ít phản ứng lại những động tác kích thích của bạn nghĩa là nàng không còn hứng thú với chúng nữa. Bạn nên nói chuyện với nàng để biết nàng cần gì.

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Nàng chỉ trích bạn. Điều đó có thể báo hiệu bạn không quan tâm đến nàng bên ngoài phòng ngủ. Sự thỏa mãn xuất phát từ cảm giác được yêu thương, tôn trọng, đánh giá cao và được khao khát.

Chàng không hứng thú với màn dạo đầu. Hành động vuốt ve trước khi bắt đầu “cuộc chơi” vốn được cả chàng và bạn rất yêu thích. Tuy nhiên, dạo gần đây, chàng lại gạt tay, thậm chí thấy khó chịu khi bạn bắt đầu mơn trớn hay sờ vào người.

dau-hieu-canh-bao-chuyen-ay-dang-nham-chan

Chàng lảng tránh khi bạn đề cập tới “sex”. Mỗi khi bạn đưa ra “đề nghị”, chàng khéo léo từ chối bằng cách: giả vờ bận rộn với công việc, đang xem dở chương trình thể thao yêu thích…Nói chung, bằng cách này hay cách khác, chàng cũng cố tránh bạn.

Làm chuyện ấy qua quýt. Chàng vẫn lên giường và làm chuyện ấy cùng bạn. Nhưng khi xong nhiệm vụ, thay vì nằm trò chuyện, âu yếm bạn, chàng lăn ra ngủ hoặc “ôm chặt” chiếc ti vi, bỏ mặc bạn trơ trọi nằm đó.

Lặp lại nhàm chán. Khi quan hệ, bạn luôn luôn lặp lại những hành động giống hệt nhau, từ cách vuốt ve mơn trớn đến những nụ hôn đơn điệu… Nếu như một nửa đã thuộc lòng cách bạn làm tình, chuyện quan hệ sẽ chẳng còn hào hứng. Thay đổi kịch bản làm tình, tạo ra những điều mới mẻ khiến cả hai hứng thú như không gian, tư thế, thậm chí có thể nhờ đến những đồ chơi tình dục để tăng sự hưng phấn.

dau-hieu-canh-bao-chuyen-ay-dang-nham-chan

Ích kỷ. Mục tiêu của bạn chỉ là đạt được khoái cảm cá nhân mà không quan tâm gì đến cảm giác của đối phương. Bạn từ chối mọi yêu cầu của anh ấy như sex bằng miệng hay đổi tư thế… Bạn thường tự cho mình ở thế thượng phong và bắt anh ấy làm theo ý muốn của bạn. Tốt nhất bạn phải học cách biết cho và nhận. Niềm vui tình dục đòi hỏi sự cân bằng giữa tính ích kỷ và vị tha, tôn trọng nhau.

Theo Kienthuc.net.vn

Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
Chính sách Kinh Tế
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>