Địa điểm: Đó là một trong những điều chúng tôi chỉ sẽ không hy sinh

Mua một tài sản thường liên quan đến một số thỏa hiệp -. Nhưng không mong đợi người Úc để thỏa hiệp về vị trí nghiên cứu cho tâm lý thị trường năm 2014 Nhà ở khả năng chi trả Index cho thấy rằng khi nói đến nơi chúng tôi mua , chúng tôi khá bướng bỉnh rất nhiều.chúng ta đang chuẩn bị để nhìn? Kết quả cho thấy 44% số người được khảo sát cho biết họ sẽ không mua một tài sản hơn 10 km từ điểm đến ưa thích của họ, với khoảng một phần năm nói rằng họ sẽ không di chuyển chỉ 5km của họ ủng hộ vị trí. để tìm hiểu tại sao người mua rất kén chọn về vị trí, tôi đã nói chuyện với hai con số ngành công nghiệp cao cấp.

bt q7 45

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Đó là về nơi chúng ta sống, làm việc và lớn lên Peter Natoli, Giám đốc Ray trắng Surry Hills ở phía đông bên Sydney, cho biết người mua đã có trong thị trường có nhiều khả năng để mua gần nơi họ sinh sống, làm việc và lớn lên. “Chúng tôi tìm thấy rằng những người lần thứ hai và thứ ba có nhiều khả năng gắn bó với vị trí ưa thích của họ, vì đó là nơi họ đã đặt xuống rễ và muốn sống, “ông nói.
“vị trí luôn là ưu tiên hàng đầu tiên hoặc thứ hai, nhưng đó là một chút khác nhau khi thị trường người mua nhà đầu tiên ‘là nóng một vài năm trước đây. ” Với những người mua căn nhà đầu tiên, khả năng chi trả là một mối quan tâm lớn hơn và chúng tôi thấy rằng trong khi nhiều trong số họ muốn được trong lĩnh vực này, những người khác chúng ta nói quá cũng đang tìm kiếm thêm ra ở phía tây và phía nam. ”
quan 7

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Craig Stephens, Giám đốc điều hành của Jas Stephens ở phía tây Melbourne, cho biết trong những người mua khu vực của mình luôn luôn bắt đầu với vị trí yêu thích của họ. “Ở phía tây bên trong khách hàng trẻ tuổi và các nhà đầu tư được thu hút vào bầu không khí làng xung quanh khu mua sắm như Yarraville, Seddon và Newport,” ông nói. “Mọi người muốn sống ở một nơi gần cà phê yêu thích, kịch, tạp hóa và nhà hàng hữu cơ của họ và làm cho các địa điểm gần những ngôi làng rất phổ biến. Thuộc tính trong vòng 500m thu hút với giá cao, nhưng một khi bạn nhận được chỉ 20 phút đi bộ, đi với giá bắt đầu giảm đi một chút.
“Tôi cũng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của nhà ga, vì người mua đang thu hút đến những nơi mà họ có thể làm việc dễ dàng. ” Chúng tôi đã nhận thấy trong bảy năm qua rằng việc mở rộng tài sản thương mại ở Docklands đã thu hút nhiều người mua nhà ở đây bởi vì họ tìm thấy nó dễ dàng hơn để có được công việc của mình hơn là từ phía bên kia của thị trấn. ”
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Natoli cũng nhấn mạnh sự gần gũi để vận chuyển trên thị trường Sydney và nói sự lôi kéo của địa điểm ngay đúng với một nhóm những người mua đã được trong các tin tức về muộn -. Mua quốc tế đến chủ yếu từ Trung Quốc “Chúng tôi gần đây đã đưa ra thị trường một sự phát triển mới trong Glebe “Natoli nói,” và 50% những người mua đã được ra khỏi châu Á. Đối với nhóm này, được gần gũi với thành phố, Broadway và Đại học Sydney là hết sức quan trọng. ” Trong nghiên cứu Hasi, người Úc trên 24 tuổi được hỏi họ sẽ hy sinh để mua tài sản phải. Kết quả cho thấy bể bơi là những tính năng một cách nhanh chóng nhất hy sinh trong cuộc săn tìm các tài sản phải (được đề cử bởi 65%), theo sau là một phòng tắm thứ hai (35%), một phòng dành cho khách và một tài sản mà không cần cải tạo (cả ở mức 29% ).
Các tính năng khác gắn liền với vị trí là gần với tiện nghi, với 42% nói rằng họ sẽ chắc chắn không hoặc có thể không hy sinh đó. Tính riêng tư và không gian từ hàng xóm (54%) cũng được xếp hạng cao. Bất kỳ cách nào bạn nhìn vào nó, Hasi chương trình nghiên cứu vị trí vẫn là vua cho người mua bất động sản.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>