Điều cấm kỵ cần tránh khi chọn rèm cửa sổ phòng ngủ vợ chồng

Rèm cửa sổ phòng ngủ có họa tiết được nhiều gia đình hiện nay ưa chuộng. Song, bạn nên lưu ý, những mẫu rèm cửa có họa tiết bộ xương, động vật hung dữ, búp bê… không phù hợp với phòng ngủ vợ chồng. Theo , đây là những họa tiết có ngụ ý xấu, có thể tác động tiêu cực tới tình cảm của vợ chồng nếu bạn sử dụng loại rèm này trong một thời gian dài.

Thực tế cho thấy, màu sắc rèm cửa sổ phòng ngủ có những tác động nhất định tới tình cảm vợ chồng. Sau đây là 4 cấm kỵ cần tránh khi lựa cho không gian chức năng này.

Tránh chọn rèm cửa sổ phòng ngủ vợ chồng màu hồng

Không ít vợ chồng trẻ quan niệm rằng, rèm cửa sổ màu hồng sẽ mang đến cảm giác ấm cúng, ngọt ngào cho phòng ngủ. Thế nhưng, theo quan điểm phong thủy, rèm cửa sổ màu hồng sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới cảm xúc lứa đôi. Loại rèm này có thể dẫn tới những thị phi không đáng có, khiến một trong hai người rất dễ ngoại tình. Thế nên, bạn tuyệt đối tránh chọn rèm cửa sổ phòng ngủ vợ chồng màu hồng.

Rèm cửa sổ có màu sắc ở dạng “tĩnh” như xanh dương nhạt, kem, xám… là lựa chọn phù hợp đối với phòng ngủ của vợ chồng nói riêng và phòng ngủ nói chung. Trong khi đó, gia chủ không nên chọn những mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ màu sắc “động” như cam, đỏ, vàng chanh…Kỵ rèm cửa có màu sắc quá “động”

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

 

Tránh chọn rèm có màu sắc quá tối hoặc quá sáng

Phong thủy học cho rằng, rèm cửa sổ có màu sắc quá sáng hoặc quá tối không hề tốt cho phòng ngủ vợ chồng. Các tông màu đen, đỏ của rèm cửa có thể khiến vợ chồng thường xuyên cãi vã, bất hòa hoặc có tình cảm ngoài luồng. 

Mặt khác, màu sắc rèm cửa sổ phòng ngủ vợ chồng cũng cần hài hòa với màu tường nhà và nội thất. Bạn nên tránh những gam màu đỏ, cam, tím, vàng hoặc xanh lục. 

Xem Thêm:  Top 5 tướng tai mà ai sở hữu sẽ giàu sang phú quý

 

Không nên chọn rèm cửa sổ có họa tiết ngụ ý xấu

Rèm cửa sổ phòng ngủ có họa tiết được nhiều gia đình hiện nay ưa chuộng. Song, bạn nên lưu ý, những mẫu rèm cửa có họa tiết bộ xương, động vật hung dữ, búp bê… không phù hợp với phòng ngủ vợ chồng. Theo phong thủy, đây là những họa tiết có ngụ ý xấu, có thể tác động tiêu cực tới tình cảm của vợ chồng nếu bạn sử dụng loại rèm này trong một thời gian dài.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>