Đồ nội thất thông minh và tiện lợi cho những căn hộ nhỏ

Căn hộ nhỏ cũng tương đương với việc sẽ không có nhiều phòng ngủ. Vậy chiếc ghế sopha giường 2 trong 1 này chính là giải pháp phù hợp với bạn. Bình thường, đó sẽ là chiếc ghế êm ái để ngồi, nhưng khi có khách đến chơi nhà, nó nhanh chóng chuyển thành một chiếc giường ngủ hết sức thoải mái.

 Khi mà diện tích của ngôi nhà ngày càng bị thu hẹp thì điều bạn cần là phải lựa chọn được những đồ phù hợp, đa năng và tiện ích.

Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 mẫu đồ được giới thiệu dưới đây để ngôi nhà chật trở nên thông thoáng và tiện nghi hơn nhé.

1.

Với thiết kế bàn nhiều ngăn, ngoài việc sử dụng mặt bàn, bạn còn có thể tận dụng không gian dưới bàn để cất những hộp trà, hộp bánh,…hoặc các món đồ lặt vặt như điều khiển từ xa, chìa khóa,… một cách gọn gàng.

căn hộ nhỏ.
Chiếc bàn có nhiều ngăn chứa tiện ích cho căn hộ nhỏ.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

2. Ghế

Căn hộ nhỏ cũng tương đương với việc sẽ không có nhiều phòng ngủ. Vậy chiếc ghế sofa giường 2 trong 1 này chính là giải pháp phù hợp với bạn. Bình thường, đó sẽ là chiếc ghế êm ái để ngồi, nhưng khi có khách đến chơi nhà, nó nhanh chóng chuyển thành một chiếc giường ngủ hết sức thoải mái.

căn hộ có diện tích khiêm tốn.
Chiếc ghế sofa giường 2 trong 1 là sự lựa chọn tuyệt với cho căn hộ có
diện tích khiêm tốn.

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

3. Cặp đôi bàn ghế hoàn hảo

Bạn hãy tận dụng góc trống của căn nhà để đặt chiếc bàn gỗ nhỏ đa năng này. Bình thường, bạn có thể trưng bày lọ hoa, tranh ảnh để trang trí, khi có khách, bạn hãy hạ bàn gỗ xuống và có ngay những chiếc ghế ngồi dành cho khách.

không gian sống nhỏ hẹp
Mẫu thiết kế bàn ghế kết hợp cũng là lựa chọn độc đáo cho không gian sống
nhỏ hẹp của bạn.

4. Chiếc bàn ăn mở rộng

Để tiết kiệm không gian, các gia đình nhỏ thường sử dụng những mẫu bàn ăn tương ứng. Tuy nhiên, khi có khách đến nhà ăn cơm, một chiếc bàn ăn có thể mở rộng thực sự là giải pháp hoàn hảo cho một bữa tiệc tối đông người.

5. Bộ ghế tách rời

Chiếc ghế tách rời có thể tách ra và sắp xếp thành các bộ phận khác nhau để phục vụ các nhu cầu khác nhau như ngủ, xem TV hay dựa lưng đọc sách quả thực là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ hẹp.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>