Đừng để những sai lầm sơ đẳng đánh chìm sự nghiệp kinh doanh

Hãy đảm bảo bạn giúp họ hiểu bức tranh lớn đó. Quan trọng là chuyển tải niềm đam mê của bạn đối với những việc bạn đang làm. Tôi và người đồng sáng lập đã dành nhiều thời gian nói về những lợi ích mà các nhà giáo dục có thể nhận được từ Educents, thậm chí là chia sẻ thư bày tỏ yêu thương thường xuyên để cả nhóm có thể ăn mừng thành công của chúng tôi. Sự minh bạch đó truyền cảm hứng và gắn kết toàn đội với tầm nhìn của chúng tôi.

Tất cả chúng ta đều biết rằng không chỉ có duy nhất một cách đúng đắn để khởi nghiệp, và chắc chắn không có cách nào đảm bảo chắn chắn thành công. Tuy nhiên, có rất nhiều cạm bẫy phổ biến không đáng có mà các doanh nhân mắc phải trên con đường thành công. Đừng để những sai lầm sơ đẳng sau đánh chìm sự nghiệp của bạn.

1. Biết lúc nào cần ngừng tự lực cánh sinh. Thật thú vị và hứng khởi khi bạn tự làm lấy mọi việc ngay từ đầu, nhưng sẽ tới lúc việc tự làm lấy và ngủ lại dưới gầm bàn làm việc công ty gây phản tác dụng. Hãy quyết định những việc bạn sẽ thuê ngoài, tìm những người đáng tin cậy để bàn giao công việc và chợp mắt một chút.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

viec lam (2)

Thoạt đầu, chúng ta cố tiết kiệm tiền bằng cách tự làm lấy phần lập trình và kết quả là chỉ có một sản phẩm hạng xoàng. Khi chúng ta đầu tư vào một dịch vụ chất lượng hơn, chúng ta sẽ thấy khoản lợi nhuận thu về lớn. Hãy cân nhắc tuyển một nhân viên thiết kế đồ họa, một nhân viên kế toán hoặc một người quản lý văn phòng. Hãy nghĩ kỹ về những việc bạn nên đầu tư nhiều thời gian nhất.

2. Đừng làm một mình. Hãy tìm một người đồng sáng lập, một người có cùng tư tưởng hoặc một nhóm những doanh nhân thân thường xuyên gặp gỡ. Thật khó mà duy trì được sự tập trung rõ ràng và tầm nhìn minh bạch sau nhiều đêm ngủ muộn ở văn phòng. Bạn sẽ cần ai đó đưa ra những ý kiến phản biện, ai đó có quan điểm hoàn toàn khác và ai đó hỗ trợ bạn khi bạn thấy như mình đã cùng đường.

Bạn sẽ cần sớm xác định những người sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn muốn thành công.

3. Đừng để những kỳ vọng vùi lấp bạn. Hãy cho mọi người biết những gì bạn cần từ họ và những điều họ có thể mong đợi ở bạn. Bạn đời, gia đình, người cố vấn- tất cả mọi người đều kỳ vọng điều gì đó ở bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đang kiểm soát được những kỳ vọng đó, và cả những kỳ vọng liên quan tới sự sẵn sàng và rảnh rỗi của bạn.

Đây là điều đặc biệt quan trọng đối với những người phụ nữ ở vị trí lãnh đạo. Có nhiều ý kiến mạnh mẽ về việc phụ nữ phải sắp xếp ổn thỏa công việc và đời sống cá nhân. Hãy đảm bảo rằng bạn tự thu xếp được mọi việc và hiểu rằng các kỳ vọng đã được đặt ra và sau đó phải được đáp ứng. Hãy thật rõ ràng về con người mình, thứ mà bạn đang đại diện cho và lý do tại sao bạn đại diện cho nó.

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

4. Đừng cho là đội ngũ của mình đã hiểu. Là người sáng lập, bạn phải là đội trưởng đội cổ cũ, trưởng phòng nhân sự, người xấu và đôi khi là người gác cổng. Có một đội ngũ tài năng và hiểu bức tranh lớn sẽ giúp thúc đẩy các mục tiêu của bạn vận động.

Hãy đảm bảo bạn giúp họ hiểu bức tranh lớn đó. Quan trọng là chuyển tải niềm đam mê của bạn đối với những việc bạn đang làm. Tôi và người đồng sáng lập đã dành nhiều thời gian nói về những lợi ích mà các nhà giáo dục có thể nhận được từ Educents, thậm chí là chia sẻ thư bày tỏ yêu thương thường xuyên để cả nhóm có thể ăn mừng thành công của chúng tôi. Sự minh bạch đó truyền cảm hứng và gắn kết toàn đội với tầm nhìn của chúng tôi.

Chúng tôi cũng chuẩn bị tinh thần cho cả đội khi một tuần làm việc khó khăn sắp tới. Nếu họ biết rằng chúng tôi đang chuẩn bị ra ngoài văn phòng hoặc đang bị stress, họ sẽ bước lên theo những cách thực sự đặc biệt.

5. Đừng đánh giá sai độ dài của con đường phía trước. Mỗi khi tôi nghĩ ‘sáu tháng kể từ lúc này” là tôi lại nhầm lẫn nghiêm trọng. Các công ty không ra đời sau một đêm. Phải mất hàng tháng thậm chí là hàng năm làm việc vất vả thì công ty mới có thể thực sự cất cánh. Khi bạn nghĩ rằng những đêm dài đã kết thúc, thì lại có việc xứng đáng để bạn thức khuya vì nó xuất hiện.

Đáng buồn là điều này cũng đúng với tiền lương của chúng ta. Tôi đã cho rằng mình có thể nhanh chóng thu được lợi nhuận từ việc đầu tư vào việc giáo dục khi nhận bằng MBA. Educents đã nhanh chóng trở nên thành công nhưng khi bắt đầu kiếm được tiền, chúng tôi đã đầu tư trở lại vào công ty.

Bạn có thể vướng phải một trong những chiếc bẫy mìn của doanh nhân này. Khi bạn nhận ra rằng mọi thứ không hiệu quả, hãy tìm ra cách giải quyết, đừng để các sai lầm nối tiếp nhau nhấn chìm mọi nỗ lực của bạn.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>