Đừng nên ăn uống thứ này trước khi lao vào phòng tập

 

Thực phẩm giàu carb phức hợp như gạo nâu, đậu tằm, khoai lang cũng giàu chất xơ không có lợi nếu dùng trước lúc tập luyện như đã nêu ở trên.

 

Đồ uống có ga:

Tiến sĩ Pamela Hinton, nghiên cứu về khoa học dinh dưỡng tại Đại học Missouri (Mỹ) nói rằng, loại đồ uống này làm cho người ta cảm thấy đầy hơi hoặc gây đau bụng. Nó khiến dạ dày khó chịu, làm cho bạn cảm thấy không thoải mái khi tập luyện.

tập luyện, giảm cân, đốt mỡ 

Thay vào đó, hãy dùng nước uống thông thường. Bạn chỉ thực sự cần nước uống dành riêng cho thể thao nếu phải tập luyện lâu dài.

Cả kho tàng các câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành công, câu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sốngcâu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình.

 

Thực phẩm giàu chất xơ:

Chất xơ rất tốt cho ruột của bạn, nhưng có thể gây trở ngại cho tập luyện. Các loại thực phẩm giàu chất xơ như bông cải xanh, ngũ cốc giàu chất xơ, đậu lăng và các loại đậu khác cần nhiều thời gian để tiêu hóa.

tập luyện, giảm cân, đốt mỡ 

Nếu dùng chúng sẽ khiến đường tiêu hóa chịu áp lực lớn, khiến bạn cảm thấy nặng nề, thậm chí bị chuột rút hoặc buộc phải tìm đến phòng vệ sinh. Cần hạn chế lượng thức ăn có nhiều chất xơ trước vài giờ tập luyện

Các loại hạt:

Mọi người nghĩ rằng, các loại hạt là siêu thực phẩm nhưng thực ra chứa khs nhiều chất béo, chất xơ, gây áp lực cho hệ tiêu hóa của bạn. Các loại hạt, phô mai, quả bơ giàu protein nhưng hàm lượng chất béo nhiều không tốt cho việc sử dụng trước lúc tập luyện.

tập luyện, giảm cân, đốt mỡ 

Một số thực phẩm khác như đồ ăn nhanh, đồ chiên rán cần tránh dùng chúng từ 6-8 tiếng trước khi tập luyện.

Bánh ngũ cốc nguyên hạt

Carb phức hợp có trong các loại ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu và rau sẽ không giúp bạn phát huy tối khả năng trong suốt quá trình tập luyện. Tập luyện môn đòi hỏi sức bền sẽ tốt hơn nếu dùng carb đơn giản để cơ thể hấp thụ nhanh chóng, sẵn sàng cung cấp năng lượng.

tập luyện, giảm cân, đốt mỡ 

Thực phẩm giàu carb phức hợp như gạo nâu, đậu tằm, khoai lang cũng giàu chất xơ không có lợi nếu dùng trước lúc tập luyện như đã nêu ở trên.

Thực phẩm cay nóng

tập luyện, giảm cân, đốt mỡ

Với một số người, thức ăn cay nóng có thể gây ra chứng ợ nóng hoặc trào ngược axit. Điều đó dẫn đến cảm giác nóng bỏng ở cổ họng và gây đau dạ dày, làm việc cho việc tập luyện của bạn thật tệ hại.

Thái An (Theo Health)

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>