Hướng dẫn lập kế hoạch mua riêng cho bạn trong năm nay

Nếu 2016 là năm của mình để cuối cùng mua căn nhà đầu tiên của bạn, có một vài cân nhắc để đưa vào tài khoản trước khi bắt đầu săn nhà.
đầu tiên của bạn sẽ luôn là một bước nhảy vọt lớn vì nó đòi hỏi kỷ luật tài chính và ngân sách,” Albertus van Staden, trưởng tín dụng tại FNB Nhà Tài chính cho biết.

Điều này sẽ còn rõ rệt hơn trong năm 2016 với Nam Phi phải đối mặt với một môi trường kinh tế khó khăn với sự mong đợi của việc tiếp tục tăng lãi suất, lạm phát giá lương thực do hạn hán đang diễn ra, cũng như tăng chi phí nhập khẩu do đồng tiền yếu.

ban nha nd

Tin đăng  ở Thanh Xuân trên website NhaDatSo.com

Tuy nhiên, Văn Staden nói nó không phải là tất cả các tin tức xấu – một số trong những yếu tố này cũng có thể làm việc trong lợi chủ nhà tiềm năng ‘.

Văn Staden đưa ra một vài yếu tố tham vọng chủ nhà nên lưu ý:

1. Hãy chắc chắn rằng ngân sách của bạn là đá rắn
Các vấn đề với một chu kỳ lãi suất tăng lên là vay mua nhà của bạn sẽ trở nên đắt hơn. Với nguy cơ này, ngân sách sẽ là công cụ lớn nhất của bạn để giúp bạn có được thông qua bất kỳ tăng lãi suất.

“Cách tốt nhất để chuẩn bị cho nhiều tăng lãi suất có thể sẽ lập một ngân sách mà giả định rằng lãi suất tăng, ví dụ, 2% trong năm tới,” Văn Staden nói.

Bạn có thể làm việc ra các con số trên một máy tính trái phiếu .

2. Các yếu tố khác để xây dựng ngân sách của bạn

Bên cạnh sự gia tăng nợ vay mua nhà thực sự của bạn, có cũng sẽ được tăng thêm các yếu tố vào ngân sách của bạn.

“Đừng bị cám dỗ để có một cái nhìn ngắn hạn,” Văn Staden nói. “Hãy quan tâm đến thế giới xung quanh bạn và lưu ý sự gia tăng dự kiến giá lương thực, điện, lãi và thuế trong khu vực của bạn.”

Làm việc ra ngân sách gia đình của bạn và những gì bạn đang chi tiêu vào thức ăn. Theo các chuyên gia, thực phẩm dự kiến sẽ đắt hơn 10% vào giữa năm nay.

“Điều này cần phải được đưa vào tài khoản. Nếu bạn đang dành R2 000 vào cửa hàng tạp hóa, mong đợi này chi phí bạn R2 200 vào tháng Sáu, nếu không nhiều hơn, “Văn Staden nói.

Tất cả những khoản tăng sẽ ảnh hưởng đến bạn một khi bạn đã mua ngôi nhà của bạn, và có thể làm sứt mẻ khả năng chi trả của bạn trước khi bạn đã có một cơ hội để làm cho đề nghị đầu tiên của bạn.
“Nếu, với mức tăng đề xuất, bạn có thể nhìn thấy ở đó là ngay cả một cơ hội nhỏ mà bạn sẽ bắt đầu đấu tranh, xem xét xem xét mong đợi của bạn. Bạn có thể mua một căn nhà nhỏ hơn, hoặc thực sự cắt giảm chi phí không cần thiết từ đầu năm nay để xây dựng trong một bộ đệm tốt, “Văn Staden nói.
3.Nhận hồ sơ tín dụng của bạn để
Cách tốt nhất để tiết kiệm là phải có một mức lãi suất tốt cấp cho mượn nhà của bạn.

file nd 2

Danh mục bán đất trên website NhaDatSo.com

“Cách duy nhất để làm điều này là để chứng minh cho các tổ chức tài chính mà bạn là một khách hàng đáng tin cậy những người có ít nguy cơ vỡ nợ,” Văn Staden nói.

“Điều này có nghĩa là làm sạch bất kỳ khoản nợ xấu mà bạn có, trả nợ cam kết của bạn đáng tin cậy và cho thấy rằng bạn có thể tiết kiệm, bởi có một tiền gửi đã sẵn sàng.”

Nếu bạn không có ở trên theo thứ tự, nó có thể là giá trị đưa ra nguyện vọng mua nhà của bạn cho đến khi bạn nâng cao khả năng chi trả của bạn và hồ sơ tín dụng của bạn.

Nhưng đừng nản, 2016 không phải là tất cả doom và gloom cho người mua lần đầu. Dưới đây là một số yếu tố sẽ làm việc trong tham vọng lợi của chủ nhà:

1. Thời gian để mặc cả

Trong một môi trường tài chính khó khăn hơn nhiều chủ nhà sẽ thấy rằng họ cần phải giảm quy mô, có thể làm việc cho bạn như là một chủ nhà tham vọng khi thị trường do đó có thể làm suy yếu trong tương lai gần.

“Đó là giá trị tìm ra cho rẻ trong một thị trường nhẹ nhàng hơn. Bạn sẽ cần phải làm bài tập ở nhà của bạn trước khi quyết định nhà đầu tiên của bạn, và điều này bao gồm nghiên cứu thị trường vào giá nhà hiện tại và giá cả vùng ngoại ô, “Văn Staden nói.

“Bạn sẽ có thể xác định khi có một cái gì đó trên thị trường là giá trị mua và chuyển nó một cách nhanh chóng.”

 

han thuan bac

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

2. Lãi suất tăng lợi ích tiết kiệm cho khoản tiền đặt cọc

Trong khi lãi suất huy động sẽ làm cho vay mua nhà của bạn đắt hơn, nó cũng sẽ làm việc trong lợi của bạn khi tiết kiệm cho một khoản tiền gửi.

“Tăng lãi suất có nghĩa là bạn sẽ kiếm được nhiều quan tâm về bất kỳ tiết kiệm mà bạn đã đặt ra đối với một tiền gửi,” Văn Staden nói.

“Điều này có nghĩa là tiền của bạn sẽ làm việc khó khăn hơn cho bạn và đưa bạn vào một vị trí tốt hơn khi nói đến thực sự mua nhà của bạn.”

Mua căn nhà đầu tiên của bạn là một bước tiến lớn, và mua một ngôi nhà vào năm 2016 có những thách thức riêng của mình như tình hình kinh tế ảnh hưởng đến hầu hết các phần của tài chính cá nhân của riêng bạn.

“Đây là lý do tại sao bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đang chuẩn bị tốt cho bất kỳ tình huống khi thực hiện những bước nhảy vọt và mua căn nhà đầu tiên của mình,” Văn Staden nói ..

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>