Hướng và chất liệu nội thất phòng bếp theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu nâu, tốt cho cung tài lộc, gia đạo,danh vọng. Chỉ cần sử dụng tủ bếp gỗ màu nâu cho nhà bếp, phong thuy nha bepcủa bạn đã tốt lên rất nhiều .Do Thủy sinh Mộc, nên có thể dùng màu nâu socola kết hợp với xanh lơ để trang trí nhà bếp cho cho người mệnh Mộc. Ngoài ra các gam màu socola, café, cũng trẻ trung và thuộc hành Mộc.

 

Khi nhắc tới yếu tố phong thuy nhà ở sẽ có nhiều người cho rằng điều này là mê tín. Tuy nhiên tất cả những điều này đều dựa trên kinh nghiệm qua nhiều năm từ thời xa xưa đúc kết lại. Và theo quy luật âm dương ngũ hành thì phong thủy có ảnh hưởng khá nhiều tới đời sống của con người. Trong nhà ở, đặc biệt là nhà bếp, là nơi giữ lửa cho ngôi nhà, cũng cần phải chú ý kỹ tới các yếu tố phong thủy.

Người mệnh Mộc thường là những người tươi tắn, khoẻ khoắn. Những yếu tố phong thuỷ thuộc Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng.
Trong bài viết này , chúng tôi sẽ phân tích những điểm quan trọng về phong thủy nhà bếp cho người mệnh mộc.

- Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Tử Vi 2017, Xem Tử Vi 2017Tử Vi Đinh Dậu 2017, ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi 2017 Đinh Dậu để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

phong-thuy-nha-bep-menh-moc
Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Mộc

Những người mệnh mộc có năm sinh là :
Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943;
Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951;
Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959;
Nhâm Tý1972 & Quý Sửu 1973;
Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981;
Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.

1, Hướng phong thủy cho người mệnh mộc
Người mệnh mộc hợp với hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam. Gia chủ mệnh mộc nên chọn hướng cửa chính hoặc cửa nhà bếp theo các hướng này.

2. Màu sắc phong thủy cho người mệnh mộc
Màu sắc hợp với người mệnh mộc theo phong thủy là : màu xanh lá, nâu ,xanh lam,vàng nhạt, đen . Đặc biệt màu xanh lá và nâu là cực tốt cho mệnh mộc.

Màu nâu, tốt cho cung tài lộc, gia đạo,danh vọng. Chỉ cần sử dụng tủ bếp gỗ màu nâu cho nhà bếp, phong thuy nha bepcủa bạn đã tốt lên rất nhiều .Do Thủy sinh Mộc, nên có thể dùng màu nâu socola kết hợp với xanh lơ để trang trí nhà bếp cho cho người mệnh Mộc. Ngoài ra các gam màu socola, café, cũng trẻ trung và thuộc hành Mộc.

Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng.Dùng màu xanh lá trong nội thất dễ nhất chính là cây xanh, trang trí cây xanh trong nhà bếp cũng là một ý tưởng hay mà nhiều người rất thích. Ngoài ra, bạn có thể sơn tường phòng bếp màu xanh lá, tủ bếp cũng rất phù hợp.

3. Chất liệu làm tủ bếp cho người mênh mộc.
Trong nhà bếp thì tủ bếp và bếp nấu là quan trọng nhất. Chất liệu tốt cho phong thủy mệnh mộc là gỗ tự nhiên, vì vậy bạn hãy làm tủ bếp bằng chất liệu này. Tủ bếp gỗ tự nhiên có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn, hơn nữa màu sắc nâu của gỗ cũng là màu tốt cho mệnh thủy.
Không nên để nhiều đổ vật kim loại trong nhà bếp của gia chủ mệnh mộc vì kim khắc với mộc, không tốt cho gia đình.

4. Không gian nhà bếp phong thủy cho người mệnh mộc
Người thuộc mạng Mộc thường thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh, cần tránh những nơi có gió.

Nếu nhà bếp ở xa so với phương ánh nắng mặt trời chiếu thẳng thì không nên chọn các loại đồ dùng vật liệu mộc có màu sắc nhạt, sáng, thay vào đó nên chọn các loại vật liệu có tông ấm hơn .Những căn phòng nằm theo hướng ánh sáng mặt trời sẽ thu hút sức nóng vào mùa hè thì rất có lợi cho những vật dụng thuộc mộc có màu tối.

- Ngoài Tu vi 2017 Dinh Dau còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Thân

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Dậu

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tuất

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Hợi

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>