Kinh doanh bất động sản : Mua nhà cũ bán nhà mới

Đừng làm cho tôi sai, tôi đã sử dụng chúng và khi cần thiết vẫn sẽ phải trả một vài đô la cho một trên Amazon hay eBay, nhưng đối với hầu hết các phần, chúng tôi tìm thấy khá vô giá trị.Tại sao? Đơn giản chỉ cần đặt, bởi vì tất cả mọi thứ luôn hiển thị trong điều kiện “thế giới hoàn hảo”. Như là trường hợp của bất kỳ doanh nghiệp, nhưng thậm chí nhiều hơn như vậy trong , những điều kiện này sách giáo khoa chỉ không tồn tại.

Tin bán căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Tin bán căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Thay vì chỉ phàn nàn về nó, tôi sẽ đưa vấn đề vào tay của riêng tôi, và khi làm như vậy, hy vọng giúp một số người học như họ đi trên cuộc hành trình này với tôi. Nếu không có bất kỳ học tập, tôi hy vọng sẽ cung cấp ít nhất một số giải trí!

Ai biết được điều gì sẽ xảy ra. Nó có thể được mịn thuyền nơi mà ngân sách và thời gian ở lại nguyên vẹn, hoặc nó có thể là một chuyến đi bão tố đầy bất ngờ khó chịu và các mốc thời gian mà bị phá hủy. Vào thời điểm bài viết này, tôi không có ý tưởng làm thế nào nó sẽ đi.

Đây là dự án thứ 8 của tôi kể từ khi tôi bắt đầu vào bất động sản (1 bao giờ mua được thực hiện vào tháng Sáu năm 2011), vì vậy đây không phải là cuộc biểu diễn mô tô đầu tiên của tôi; Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không phải là một chuyến đi gập ghềnh.

Thư mục tìm kiếm trên NhaDatSo.com

Thư mục tìm kiếm trên NhaDatSo.com

Hãy cuộn …

Mua

Khách sạn này đã được mua từ một người bán buôn. Đối với những người bạn ra có cố gắng để có được vào hay đấu tranh với bán buôn, nó “là” có thể, do đó, không từ bỏ hy vọng!Những người bán buôn mua nó tại một cuộc đấu giá, thêm vào một vài trương bồi thường của mình, và có mức giá anh đã sẵn sàng để bán nó cho tôi vào.

Tôi đã gặp những người bán buôn tại nhà, anh đi tôi thông qua nó, nói với tôi những gì ông nghĩ rằng nó có thể bán được và những gì chi phí sửa chữa sẽ được. sau đó tôi đã thẩm định của riêng tôi và sau khi đến cùng một kết luận như anh ta, tôi đặt xuống tiền đặt trước của tôi bị khóa tài sản.

Đối với tôi, tôi yêu các giao dịch. Tôi là tất cả đối với những người làm ra tiền, và với thời gian và tiền bạc của người bán buôn đã cứu tôi trong việc tìm kiếm thỏa thuận này, tôi có vấn đề không phải trả một chút của một lập trình được. Ghi bán buôn, vào cuối ngày, bạn cần phải có tài sản theo hợp đồng ở một mức giá mà ngay cả khi bạn đang làm ‘đánh dấu nó lên, người mua tiền vẫn có rất nóng trên tay của mình.

Có một vài trục trặc trong quá trình đóng cửa đó trì hoãn nó (không phải là lỗi của những người bán buôn, nhưng các công ty tiêu đề được sử dụng là, nói một cách thẳng thắn, là một trò đùa), nhưng vào ngày 25 tháng tôi đóng cửa vào bất động sản.

Bất động sản

Khách sạn nằm ở một khu phố Grand Rapids tốt đẹp mà là lên và sắp tới với nhiều ngôi nhà rất hấp dẫn xung quanh nó. Nó là một 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm nhà với 1.100m vuông, 2 xe nhà để xe tách, và hàng rào trong sân sau.

Tin bán căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Tin bán căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

Kế hoạch
kế hoạch rút lui của tôi cho đây sẽ được bán lại với nguồn tài chính chủ sở hữu. Ở Michigan, chúng tôi gọi đó là các loại giao dịch hợp đồng đất đai (các thuật ngữ khác được sử dụng, doanh số bán hàng trả góp ‘hoặc’ hợp đồng cho hành động ‘).

Dòng thời gian là khoảng 1 tháng. Ngày bế mạc đã được bung lên khi chúng tôi ở phút cuối cùng, vì vậy tôi đã không thể có quản lý dự án của tôi có được tất cả mọi thứ xếp hàng trước, vì vậy sẽ có một chút của một sự chậm trễ từ thời điểm đóng cửa để chính thức  bắt đầu của trại cai nghiện.

Tiếp thị
Marketing cho bất động sản đã bắt đầu, và làm thế nào cho hút thuốc nóng thị trường hợp đồng đất đai là ở đây tại Grand Rapids, hy vọng của tôi là (và có tin hay không, họ là hy vọng RẤT thực tế) mà nhà sẽ được bán trên hợp đồng đất đai trước việc xây dựng mới thậm chí được thực hiện.

Vai trò của tôi tại thời điểm này là tay khá Tôi có một người quản lý dự án đã thỏa thuận với tất cả các nhà thầu và đảm bảo mọi thứ vào ngân sách. Tôi có thể nhận được một cuộc gọi điện thoại ở đây hay ở đó từ anh ta, nhưng là đây là dự án thứ 8 của chúng tôi, chúng tôi có một mối quan hệ làm việc vững chắc (oh yea, nó cũng không làm hại đến nó là em rể của tôi!).

Vì lợi ích của việc không để cho này lần lượt bài viết vào một cuốn tiểu thuyết, những bài viết tiếp theo tôi sẽ bao gồm phạm vi công việc và những gì chúng tôi có kế hoạch để làm cho tài sản, cùng với cung cấp một bản cập nhật về những điều đã xảy ra.

Vì vậy, cho đến khi thời gian tới, chúc tôi may mắn

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Website NhaDatSo.com trên nền di động

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>