Làm cách nào để mua được vé máy bay giá rẻ Tết?

 • Hiện nay, các hãng hàng không buộc khách mua vé giá rẻ bằng hình thức online trực tuyến và trả bằng thẻ Visa, MasterCard… nên bạn có thể nhờ những người có thẻ nay đăng ký hộ.
 • 1

  Chờ các đợt khuyến mãi 

  Cơ cấu vé được xây dựng rất linh hoạt, phụ thuộc vào mùa vụ, phụ thuộc vào từng chuyến bay cụ thể hoặc sự kiện chi phối việc đi lại của hành khách. Các hãng hàng không giá rẻ như Air Asia, Tiger Airways, Jetstar, Viva Macau… thường tung ra những chương trình giảm giá vé, với giá vé chỉ bằng 30-70% so với giá vé thường, thậm chí chỉ là 0 đồng.

  Nhưng, khi mua những loại vé giá rẻ này, bạn nên xem luôn cả phần thuế mình phải trả (ngoài tiền vé) để có giá thực tế. Thường loại vé này không cho đổi tên người đi và đổi ngày (nếu có, phí rất cao gồm phần chênh lệch cộng thêm một khoản tiền phạt).

  Ngoài ra các đợt khuyến mãi thường chỉ cho thời hạn đặt vé trong một tuần và thời điểm khởi hành nhanh nhất là một tháng sau đó. Nên bạn phải chấp nhận mất tiền nếu trong khoảng thời gian đó, bạn không thực hiện được chuyến bay.

 • 2

  Tính tới các dịch vụ kèm theo

  ĐỂ TÌM HIỂU VỀ GIỚI SHOWBIZNHỮNG ĐỊA ĐIÊM ĐIỂM DU LỊCH MỚI VỀ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI,  THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN BUSINESS CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ MANG VỀ NHỮNG THÔNG TIN MỚI VỀ CÁCH DẠY CONCÁCH DẠY CON CỦA NƯỚC NGOÀI NHẤT CỦA NHÀ NƯỚC!

  Giá rẻ chi bao gồm giá vé và thuế, không có phần ăn và phí hành lý. Nếu muốn, bạn có thể đặt mua thức ăn trước và thanh toán luôn tiền hành lý ngoài quy định (mỗi hành khách theo quy định chỉ được mang theo một hành lý xách tay nặng không quá 7kg).

  Thanh toán trước sẽ tiết kiệm đến 50% phí so với mua tại sân bay. Ngoài ra, nếu muốn có chỗ ngồi gần cửa hoặc thoải mái, bạn có thể mua với giá từ 2USD/chỗ ngồi. Một số hãng hàng không như Air Asia cũng có dịch vụ đặt phòng giá rẻ kèm theo vé máy bay giá rẻ.

 •  

 • 3

  Kiểm tra lịch trình kỹ càng và hoàn tất thủ tục

  Trước khi quyết định thanh toán, bạn nên kiểm tra lại tất cả các thông tin đăng ký như nhập tên, số hộ chiếu, địa chỉ, email một cách kỹ càng nhất. Bởi chỉ sai một chi tiết nhỏ, bạn sẽ gặp rắc rối khi làm thủ tục ở sân bay. Những thông tin này cần chuẩn bị sẵn sàng để khi nhập vào máy tính, bạn chỉ cần mất vài giây để thao tác.

  Hiện nay, các hãng hàng không buộc khách mua vé giá rẻ bằng hình thức online trực tuyến và trả bằng thẻ Visa, MasterCard… nên bạn có thể nhờ những người có thẻ nay đăng ký hộ.

  Bên cạnh đó, mỗi lệnh tìm chuyến bay, màn hình đều hiển thị 3 ngày liên tục, nếu khách hàng không tìm thấy vé phù hợp trên chuyến bay đúng ngày dự định thì có thể tìm chuyến bay trong ngày hôm trước hoặc hôm sau mà không phải thao tác vòng ngược trở lại (back) hoặc trở về trang chủ.
  Kết quả hình ảnh cho máy bay
  Cũng có thể nhờ các đại lý bán vé máy bay mua giúp và trả bằng tiền mặt nhưng phải trả thêm cho những nơi này từ 25USD/mỗi vé (ngoài tiền vé chính thức). Sau đó nhớ kiểm tra lại email mà hãng hàng không gửi để kiểm tra lại lần cuối.

  Từ kinh nghiệm “săn” vé giá rẻ của khách qua các đợt khuyến mãi lớn, JP khuyến cáo hành khách không nên đặt chỗ cho một nhóm quá đông người. Ví dụ, chuyến bay chỉ còn 4 chỗ giá 450.000 đồng/vé nhưng khách đặt lệnh mua 5 chỗ sẽ bị từ chối và mất cơ hội. Các thao tác trên máy tính cũng không được mất quá nhiều thời gian.

  Doanh nghiệp
  CÔNG NGHỆ
  Thị Trường
  Chuyện Doanh Nhân
  Khoa học

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>