Làm thế nào để: Bán nhà nhanh trong tình hình khi thị trường chậm

Về để bán? Ai làm bạn nhắm mục tiêu của bạn – và làm thế nào? Tài sản đầu tư của bạn tiết lộ như thế nào.
Khi bạn mua bất động sản đầu tiên của bạn, bạn đã có một mục đích, tài sản đáp ứng nhu cầu của bạn, và chắc chắn đã có một kết nối đặc biệt. Bây giờ là nhà cung cấp, bạn đang ở phía bên kia của hàng rào. Nhưng bước vào cái mũ cũ trở lại và trong tâm trí của người mua có thể giúp bạn được ở trên cùng của trò chơi bán chạy.

Để trở thành một người bán tài sản ace, có kiến thức âm thanh của bất động sản và thị trường mục tiêu của bạn nên được ở trên cùng của chiến lược bán hàng của bạn. Thật không may, không phải tất cả các tài sản sẽ được thực hiện cho một một trong những-size-fits-tất cả các đặc điểm kỹ thuật. Trong thực tế, những ngày này, nhiều người mua đang tìm kiếm tài sản mà họ nghĩ và cảm thấy được làm cho họ, và chỉ có họ.

nha3 nd

Tin đăng mặt tiền đường làn trên website NhaDatSo.com

Biết tài sản của bạn, biết khách hàng của bạn

Vì vậy, loại tài sản nào bạn có để bán? Nó là một đơn vị nội thành tầng 4? Một ngôi nhà hai tầng tại một khu ngoại ô thị trường hạng sang? Một ngôi nhà gỗ trong một yên bình cul-de-sac? Có thương hiệu mới, cập nhật, hoặc cần một số TLC từ chủ sở hữu mới của nó?

Một SWOT đơn giản (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và các mối đe dọa) phân tích có thể giúp bạn xác định các điểm bán hàng độc đáo, “WOW” yếu tố, vấn đề khu vực, và các tính năng tiêu chuẩn của tài sản của bạn, đó sẽ là phù hợp nhất và hấp dẫn cho người mua sành điệu.
Logic, một sân thượng 4 cấp sẽ không phù hợp cho một cặp vợ chồng 60 tuổi nhưng một căn hộ sân tầng trệt chắc chắn sẽ là; trong khi một căn hộ trên tầng không có thang máy có thể là lý tưởng cho một cặp vợ chồng trẻ hoặc một mỏ vàng cho nhà đầu tư.

Insider tip!

Hãy tưởng tượng và tạo ra một danh sách các người (các phân đoạn thị trường) mà bạn nghĩ là có khả năng sống trong hoặc mua tài sản của bạn bằng cách nhìn vào chất lượng và tính năng của nó. Một khi bạn đã xác định thị trường của bạn, bạn có thể bắt đầu điều chỉnh tài sản của mình cho họ. Dưới đây là những điều cần xem xét:

dàn dựng tài sản và trình bày

Ấn tượng đầu tiên và trình bày tài sản của bạn như họ nhà mơ ước hay giấc mơ đầu tư là chìa khóa để nhận được tài sản của bạn bán. Mục tiêu của bạn là tạo ra những mong muốn mua và trái phiếu tình cảm giữa tài sản và người mua.

Giữ tài sản sạch, có trật tự, có mùi dễ chịu hay mùi miễn phí. Đây là trên danh sách kiểm tra của mỗi người mua, cho dù họ là những cặp vợ chồng mới cưới, một gia đình trẻ, nesters trống hoặc về hưu. Hơn nữa, không phải tất cả người mua là đủ kiên nhẫn để cố gắng nhìn xa hơn một ngôi nhà lộn xộn, bẩn hoặc có mùi hôi – trừ khi nó có những phẩm chất độc đáo và đặc biệt hấp dẫn đối với họ hoặc họ là những nhà đầu tư – như họ có lẽ đã nhìn thấy hoặc sẽ được nhìn thấy một số tài sản ngày đó. Và hãy nhớ, xem tài sản diễn ra chỉ trong khoảng 15 phút, do đó bạn phải cắt giảm thông qua các đề nghị bán hàng độc đáo ngay lập tức.
Nội thất / trang trí nên hấp dẫn đối với thị trường mục tiêu của bạn. Giữ nó hiện đại nếu bạn đang nhắm đến một thị trường trẻ. Thuê đồ nội thất hiện đại và tác phẩm nghệ thuật thông qua các đại lý bất động sản của bạn nếu cần thiết. Chơi hiện đại, nhạc nhẹ tại cuộc thanh tra. Ngoài ra, nếu nhắm nesters trống, bạn có thể nhận được ngay với đồ nội thất mang phong cách cũ và bức tranh truyền thống. Để thêm một hiệu ứng ấm cúng, bạn cũng có thể đặt bàn ăn, ánh sáng lò sưởi trong mùa đông, hoặc đặt hoa tươi trong mùa xuân.

De-lộn xộn và giữ cho đồ nội thất ở mức tối thiểu. Điều này cho phép di chuyển tự do chảy từ một căn phòng hay khu vực của ngôi nhà với nhau và cung cấp không gian di chuyển lớn hơn cho người mua. Một lý do cho điều này là hầu hết người mua, đặc biệt là những người tìm kiếm bất động sản không có đồ đạc, sẽ được trang trí bản thân và muốn chích thị hiếu và sở thích riêng của họ. Nó sẽ là khó khăn cho họ để tinh thần chơi với các thiết kế của nội thất nếu nó được trang bị quá. Nếu có thể, ẩn hình ảnh gia đình và vật lưu niệm cá nhân trong ngăn kéo, và xô trong nhà để xe ngoài ra đồ nội thất (bao gồm cả những người bị hỏng) như ghế sofa xanh mòn bạn ngả đến lúc truyền hình.

dm ban hm1

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

Giữ tài sản bỏ hoang tại thời điểm xem. Nếu người thuê / chủ sở hữu đang ở tại khách sạn, nó có thể đánh lạc hướng người mua tiềm năng từ tưởng tượng mình đang sống ở đó.
Tạo một tuyệt nói rằng “đây là dành cho bạn”, nhưng chắc chắn rằng nó cũng thu hút được một phần nào cho các phân khúc thị trường. Các đối tượng rộng hơn bạn thu hút, trong khi trưng bày các yếu tố WOW của tài sản, cơ hội cao hơn một bán.

Cải tạo hay không?

Nhiều người có ý kiến về việc có hay không đổi mới trước khi bán. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, khách hàng ưa thích tính un cải tạo.

Khi bạn đọc về mức giá kỷ lục đạt được đối với tài sản trong các tờ báo, có thể là 95% trong số này là các căn hộ ở vị trí bên phải và cần phải hoàn toàn của một cập nhật hoặc trong tình trạng ban đầu.

Một trong những lý do là hầu hết những người mua cảm thấy họ sẽ có được tài sản rẻ hơn nếu nó chưa được cải tạo. Họ rơi vào tình yêu với nó và muốn làm cho nó của riêng mình. Và sự thật là, có rất nhiều người đang kêu gọi cho các tài sản, điều này tạo ra sự cạnh tranh, thúc đẩy giá lên cao. Đây là lý do tại sao các tài sản bán cho một bạc hà.

Tuy nhiên, có những trường hợp bạn phải đổi mới để tối đa hóa giá bán hàng của bạn. Nếu căn hộ bạn đang bán là quá ngày kháng cáo của bất kỳ ai, hoặc nằm ở mặt sau của tòa nhà của bạn, không có khía cạnh và đang đối mặt với phía tây, sau đó là một cập nhật mới sẽ thêm một tích cực tới khách sạn. Điều này trở thành một điểm bán hàng lớn.

Nếu tài sản của bạn là hướng Bắc với tầm nhìn nước, những phẩm chất đang là điểm mạnh trong bản thân mình để cải tạo có thể không thu hút được nhiều người mua (và do đó có thể không phải lái xe bán hàng giá lên). Trong trường hợp này, bạn có thể liệt kê tại mức giá bán hợp lý cao nhất của bạn.

Khi cải tạo trả

Lập kế hoạch cho việc bán tài sản là một nhiệm vụ thường phức tạp và khó khăn hơn trái để các chuyên gia. Một đại lý bất động sản tốt sẽ giúp các nhà cung cấp xác định thị trường mục tiêu cho tài sản của họ dựa trên loại, tính năng, phẩm chất và tiềm năng của tài sản, sau đó thị trường nó một cách hiệu quả và hiệu quả nhất.

Hầu hết các đại lý sẽ muốn sở hữu của bạn, và sẽ được trong một vội vàng để làm hợp đồng. Một đại lý tốt sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu thị trường tiềm năng của bạn tốt hơn. Công việc của họ là tạo ra sự chú ý, quan tâm, mong muốn và hành động. Đi cho các đại lý sẽ được trả trước và trung thực với bạn, và không lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.
Thúc đẩy tài sản của bạn

Chìa khóa để nhớ ở đây không phải là để ‘may’ con đường quảng cáo của bạn. Thúc đẩy tài sản của bạn thông qua nhiều kênh như bạn có thể. Bạn sẽ muốn thị trường ở khắp mọi nơi để tối đa hóa các cơ hội. Nó giống như câu cá với một ròng so với một dây câu. Có nói rằng, tôi đã tìm thấy internet là đại lộ lớn nhất và thành công nhất.

Đó là nhiếp ảnh và quảng cáo bản sao đó nên được thiết kế riêng cho thị trường của bạn. Trong thực tế, sao chép và hình ảnh vô cùng quan trọng mà các đại lý sẽ tìm kiếm các dịch vụ của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và copywriter hơn là tự làm. Một tính năng phổ biến thêm những ngày này là các tour du lịch ảo.

Mọi người đều thích nhìn thấy hình ảnh thực tế hơn và góc nhìn thú vị của một tài sản mà một bức ảnh bình thường sẽ không thể cung cấp. chiến dịch tiếp thị của bạn nên đề cập đến tính năng này trong chương trình khuyến mãi và niêm yết. Nhưng hãy cẩn thận của các tải phần mềm bổ sung có thể được yêu cầu để mở các tour du lịch hoặc tải thấp tiềm năng của các cơ sở du lịch, tùy thuộc vào tốc độ internet của người dùng để giữ cho hệ thống phần mềm đơn giản càng tốt.

Nói chuyện với đại lý của bạn về cách sử dụng một sự kết hợp của các công cụ truyền thông tiếp thị và truyền thông để đảm bảo bạn đã đạt đến số lượng nhất của khán giả khả thi về tài chính. Ngoài danh sách trực tuyến tại trang web bất động sản khác nhau, hãy xem xét outs mail và quảng cáo rao vặt. PR hoặc một bài báo viết về tài sản của bạn có thể thêm sự tín nhiệm và quan tâm chính hãng. Điều này thường là lý tưởng cho các đặc tính độc đáo.

Các bản sao quảng cáo hiệu quả nhất địa chỉ người mua trực tiếp ( “bạn” và “của bạn). Bất kể bạn đang nhắm mục tiêu người, những người mua tiềm năng sẽ cảm nhận được quảng cáo là trực tiếp và độc quyền nói chuyện với họ để họ có nhiều khả năng chú ý và phản ứng với quảng cáo hơn nếu sử dụng thuật ngữ khách quan.

tim ban hm1

Tìm kiếm cho thuê nhà đất trên website NhaDatSo.com

Quảng cáo của bạn nên làm nổi bật các tính năng đủ để có được khách hàng tiềm năng để đăng ký cho xem. Không tiết lộ tất cả mọi thứ, vì vậy sự phấn khích hay ngạc nhiên tiếp tục trong xem thực tế.
nhà mở hoặc đấu giá?

Có nhiều lý do cho việc lựa chọn một trong hai nhà mở hoặc đấu giá cho thấy tài sản của bạn.

nhà mở là lý tưởng nếu bạn có thời gian rảnh rỗi trên nhiều Viewings và có thể chờ đợi cho người mua sinh lợi nhất. Bạn muốn càng nhiều người đến để kiểm tra là tốt, nhưng ít khi kiểm tra, các đại lý thực sự cần được nói chuyện với các thị trường mục tiêu, tham gia cho họ trong cuộc trò chuyện về tài sản và trả lời các câu hỏi của họ.

Đấu giá mặt khác rất tiện dụng nếu nhà cung cấp yêu cầu bán hàng nhanh chóng hoặc nếu tài sản là độc đáo và khó trị như một miếng đệm cao cấp cung cấp một mái nhà vườn hoặc hồ bơi, mà bán hàng có thể được thực hiện tại giá hàng đầu. Nhiều người mua giàu có thể muốn bỏ nhiều và tẻ nhạt chuyến đi xem.

Cung cấp những lời hứa tiếp thị

Tiếp thị không kết thúc với việc người hoặc bán đấu giá mở của bạn. Đáp ứng mong đợi của khách hàng và hứa hẹn tiếp thị có thể là một nhà sản xuất hợp đồng hoặc ngắt. Hãy chắc chắn rằng các đề nghị bán hàng duy nhất đề cập đến trong truyền thông tiếp thị của bạn đang có cho người mua để xem. Nếu bạn đánh dấu không gian sống thân thiện với trẻ trong việc tiếp thị của bạn, hãy chắc chắn không có đồ đạc cố định hoặc các tính năng nhọn / nguy hiểm có mâu thuẫn với yêu cầu của bạn. Không có gì bực bội hơn là không nhận được những gì bạn mong đợi từ quảng cáo.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>