Làm thế nào để xác định giá trị của một tài sản

Có sự khác biệt giữa giá phải trả cho một căn nhà và giá trị của nhà đó? Trong thị trường hiện nay có nhiều hơn để giá trị của một tài sản so với giá phải trả cho rằng tài sản cụ thể.

nha mat tien go vap 27

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là cho người để kết luận nghiên cứu thích hợp và trở nên quen thuộc với các khía cạnh có liên quan đến một giao dịch bất động sản trước khi họ quyết định mà nhà để mua, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .

Ông nói rằng người mua nên có một sự hiểu biết rõ ràng về các chi tiết khác có liên quan đến việc bán tài sản, cũng như biết những yêu cầu cá nhân và tài chính của mình là liên quan đến các tài sản mà họ muốn mua với.

Nếu một người mua biết loại tài sản mà họ đang tìm kiếm, cũng như khung giá mà họ có thể đủ khả năng để mua vào, quá trình tìm kiếm các tài sản bên phải sẽ được dễ dàng hơn trong thời gian dài, ông nói.

Tham khảo ý kiến một chuyên gia bất động sản có uy tín người có kinh nghiệm trong khu vực mà người mua quan tâm đến ý chí cũng cung cấp cho người mua những thông tin vô giá về các yếu tố của thị trường hiện nay với làm việc, Goslett nói.

Ông cho biết một kinh nghiệm đại lý bất động cũng có thể hỗ trợ người mua bằng cách chiếu các tiêu chí của họ vào việc tìm kiếm và đảm bảo rằng các tài sản mà họ chọn là một đầu tư đáng giá bằng cách nhìn vào giá cả, giá trị cảm nhận và chi phí.

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Được nhà giá một cách chính xác?

Nói chung, giá của một ngôi nhà là những gì nó là giá trị ngày hôm nay, tuy nhiên, người bán thường overprice tài sản của họ, vì vậy điều quan trọng là để so sánh giá với những gì giá bán mới đây đã đạt được trong khu vực cụ thể.

Điều này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc vào những gì hiện đang là một giá trị thị trường công bằng cho rằng bất động sản cụ thể và mức giá mà người bán nên hỏi.

Để xác định giá trị thị trường công bằng chính xác, điều quan trọng là giá bán so sánh là không quá sáu tháng tuổi, và các thuộc tính phải giống nhau về kích thước và bảo trì đối với tài sản cho người mua được xem xét, Goslett giải thích.

“Có tiếc là không có khoa học chính xác để định giá và phân tích thị trường so sánh sẽ không bao gồm tất cả các tính năng khác biệt của tài sản, trong đó sẽ bao gồm các quan điểm từ các tài sản, vị trí, tình trạng hiện tại và tiện nghi xung quanh.”

Tất cả các khía cạnh này phải được xem xét bởi các tác nhân như họ có thể có ảnh hưởng đến giá của ngôi nhà, ông nói.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Điều gì quyết định giá trị?

Theo Goslett yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá trị của một tài sản là các điều kiện thị trường hiện tại.

Trong giai đoạn phát triển vượt bậc ví dụ, giá trị nhận thức của bất động sản là cao hơn nhiều so với hiện nay, ông giải thích.

Hiện tại đang có một tình hình thị trường, nơi họ có bán nhiều hơn người mua, ông nói.

“Do thực tế rằng người mua có nhiều lựa chọn đầu tư có sẵn cho họ, nhu cầu đối với tài sản đã bị ảnh hưởng và định giá bất động sản nói chung là đồng nghĩa với nhu cầu và giá trị của một tài sản được thành lập bởi những người mua tiềm năng.”

Goslett nói này có nghĩa là giá trị của một nhà phần lớn được quyết định bởi những gì người mua đang chuẩn bị để trả tiền cho nó.

Ông nói thêm rằng giá trị thường được tính dựa trên lối sống của người mua, do đó, nó thay đổi từ người sang người. Ví dụ, một nhà gần giao thông công cộng có thể có giá trị hơn đối với một người không lái xe hơn nó sẽ được cho một người nào.

Làm thế nào là chi phí có một yếu tố?

Phần lớn những người bán hàng tin rằng một ngôi nhà có giá trị gì mà họ phải trả cho các tài sản cũng như các chi phí bổ sung mà họ đã chi cho việc nâng cấp và cải tiến.

Trong khi điều này là sự thật ở một mức độ, tất cả phụ thuộc vào nhận thức của người mua bao nhiêu giá trị các cải tiến đã thêm vào tài sản, Goslett nói.

Trong khi một người bán có thể thiết lập các giá chào của nhà của họ, đó là những người mua trong thị trường hiện tại để xác định giá trị của nó, ông nói.

Nâng cấp và đổi mới là tất cả chủ quan và thường dựa trên sở thích cá nhân và yêu cầu, ông nói.

“Cho dù nhìn từ một người mua là hay quan điểm của người bán, khi xác định giá trị của một tài sản, phân tích thị trường so sánh chỉ là điểm khởi đầu, trong khi giá trị phần lớn là chủ quan.”

Goslett nói nó là điều cần thiết cho những người mua để kiểm tra chặt chẽ từng tài sản mà họ đang quan tâm để đảm bảo rằng nó phù hợp với các nhu cầu cá nhân của họ và ngân sách của họ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>