Lật tẩy những tật xấu của các Chòm sao nữ luôn bị giấu nhẹm

Ma Kết không giỏi trong việc thấu hiểu tình cảm của người khác, rất khó để họ có chung suy nghĩ với đối phương. Lòng tốt của người khác thường bị họ cho là lòng lang dạ thú. Sự quan tâm, chăm sóc xuất phát từ tận đáy lòng của cánh nam giới nhiều khi phải đổi lại một bụng tức to đùng.

Bạn có nhận ra được những tật xấu của các Chòm sao nữ? Thiên Bình có mới nới cũ, Sư Tử luôn tự cho mình là đúng, Thần Nông nghi ngờ vô căn cứ… Cùng boi.vn tìm hiểu những chòm sao khác nhé!

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.
 
lat-tay-nhung-tat-xau-cua-cac-chom-sao-nu

Lật tẩy những tật xấu của các nữ

Bạch Dương: Thay đổi nét mặt ngay lập tức

Nữ cung Bạch Dương rất thẳng tính, vui buồn tức giận thường hiện hết lên mặt. Họ không có tính toán gì trong lòng, cũng không biết che đậy cảm xúc của bản thân. Tính cách của họ giống như thời tiết mùa hè vậy, sáng nắng chiều mưa. Người nào không may trúng phải sấm sét sẽ nguy to đấy!

Kim Ngưu: Bám riết lấy người khác

Kim Ngưu thiếu cảm giác an toàn nên thường thích bám lấy người khác. Họ mong người yêu lúc nào cũng ở cạnh mình. Kim Ngưu còn lo lắng cánh mày râu sẽ học thói hư tật xấu từ bên ngoài, vì thế vô cùng ác cảm với những cuộc tụ tập của bạn trai.

Song Tử: Quá biết diễn

Song Tử có thiên phú trong diễn xuất. Khi gặp những người bình thường, thậm chí có khúc mắc với bản thân, họ vẫn luôn tỏ vẻ vô cùng thân thiết. Thế nhưng chỉ cần quay lưng đi một cái, họ lập tức thể hiện sự không hài lòng, khinh thường, thậm chí ghét cay ghét đắng đối phương.

Cự Giải: Thích cằn nhằn

Nữ cung Cự Giải bình thường khi hay cằn nhằn, khiến cánh mày râu phải thốt lên: “Sao em cằn nhằn nhiều hơn cả mẹ anh thế?” Đừng cãi nhau với Cự Giải, bởi họ có thể lôi tất tần tật những chuyện ngày xửa ngày xưa lên khóc lóc kể lể một lượt, giống như một chương trình truyền hình nhiều tập không biết bao giờ kết thúc vậy.

Sư Tử: Tự cho mình là đúng

Sư Tử luôn coi mình là trung tâm, là một vũ trụ nhỏ. Khi cãi nhau với họ, cánh mày râu đừng nghĩ rằng chỉ cần cúi đầu nhận lỗi là xong. Một cái cúi đầu có thể thổi bùng lên vẻ kiêu căng của họ, trở thành mồi lửa cho những cuộc chiến tranh khác.

Xử Nữ: Luôn thấy mình rất béo

Có thể nói hiện nay giảm béo là công cuộc mà bất cứ chị em nào cũng muốn làm. Nhưng trong lĩnh vực này, Xử Nữ lại như bị tẩu hoả nhập ma vậy. Rõ ràng đã có một thân hình chuẩn của chuẩn rồi, nhưng họ vẫn không hài lòng, lúc nào cũng cảm thấy chỗ nào đó trên cơ thể mình hơi nhiều mỡ.

Thiên Bình: Có mới nới cũ

Ai cũng biết rằng Thiên Bình thích mua sắm, nhưng trong tủ quần áo của họ có rất nhiều bộ mới mặc được một lần, thậm chí còn chưa kịp cắt mác đã bị vứt xó. Có thể trong cuộc sống cũng vậy, Thiên Bình luôn hướng tới tương lai, còn những gì thuộc về quá khứ thì cứ để nó qua đi.

Thần Nông: Nghi ngờ vô căn cứ

Các Bò Cạp có hình bóng của Sherlock Holmes. Khi thấy cánh XY nhận được cuộc gọi từ người khác giới, sự mẫn cảm của họ sẽ bị kích thích. Sau đó họ sẽ hành động như dân trinh thám vậy.

Nhân Mã: Không xác định được phương hướng

Có lẽ vì trời sinh đã yêu thích tự do, nên nữ cung Nhân Mã thường không giỏi trong việc xác định phương hướng, họ rất hay bị lạc đường. Thật khó có thể tưởng tượng nổi một người sống ở thành phố trong nhiều năm mà vẫn bị lạc đường. Tuy nhiên, đây là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa đối với Nhân Mã.

Ma Kết: Không thấu hiểu tình cảm của người khác

Ma Kết không giỏi trong việc thấu hiểu tình cảm của người khác, rất khó để họ có chung suy nghĩ với đối phương. Lòng tốt của người khác thường bị họ cho là lòng lang dạ thú. Sự quan tâm, chăm sóc xuất phát từ tận đáy lòng của cánh nam giới nhiều khi phải đổi lại một bụng tức to đùng.

Bảo Bình: Quá tùy ý

Bảo Bình là một nhà tư tưởng thiên bẩm, sức tưởng tượng của họ là vô hạn. Một khi họ đã có hứng thú thì bất kể thời gian, địa điểm nào, họ sẽ hành động theo những gì họ thích mà không cần quan tâm đến cảm nhận của người khác.

Song Ngư: Lúc nào cũng ra vẻ đáng yêu

Song Ngư vô cùng giỏi trong việc giả vờ đáng yêu. Rõ ràng là đã già nhưng vẫn kiên quyết muốn tỏ ra rằng mình dễ thương. Họ cho rằng như vậy mới có thể giữ được tuổi xuân, nhưng điều đó lại khiến người khác không thể chịu nổi.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>