Liên kết doanh nghiệp đào tạo nghề cho người lao động.

Theo kế hoạch, mỗi năm, Sóc Trăng phấn đấu giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động, trong đó 70% lao động được đào tạo nghề.

 

♦ Làm sao để tìm được Việc Làm nhanh nhất cũng như tìm kiếm nhà Tuyển Dụng phù hợp với khả năng của mình? Tham khảo ngay tin tức Việc Làm 24h của mangvieclam.com để có thêm thông tin ứng tuyển!

Để chuyển đổi cơ cấu nghề phi nông nghiệp, tỉnh sẽ có những chính sách thiết thực khuyến khích những đối tượng lao động dưới 30 tuổi học nghề theo hướng ký hợp đồng liên kết với doanh nghiệp để đi làm việc ở các khu chế xuất, khu công nghiệp.

♦ Tham khảo thông tin về Viec Lam hoặc Việc Làm Nhanh để tự cho mình một cơ hội làm việc với những nhà tuyển dụng uy tín nhé!

Đối với những lao động trên 30 tuổi và không có điều kiện đi làm việc ở xa, thì sau khi đào tạo nghề, các ngành chức năng sẽ tạo điều kiện cho họ được vay vốn ưu đãi từ Quỹ quốc gia giải quyết việc làm để học tự tạo việc làm, phát triển sản xuất tại địa phương. Đó là những hướng đi thiết thực nhằm góp phần đẩy mạnh công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm, giảm nghèo và phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

>> Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển dụng cho từng ngành riêng biệt dưới đây:

Công Nghệ Thông Tin
Bảo Vệ/Vệ Sĩ/An Ninh
Quảng Cáo/Marketing/PR
Lao Động Phổ Thông

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>