Liệu có sửa được số mệnh khi đi xem bói?

Cá tính, thói quen, tâm thái của một người đều là có mối quan hệ mật thiết với “tâm niệm” của người đó. “Tâm niệm” nếu như không cải sửa thì cho dù người đó có cải sửa phong thủy, nghề nghiệp, tên họ đi nữa cũng sẽ không thay đổi vận mệnh được. Điều này cũng có nghĩa giống như cách nói: “Hoàn cảnh có thể không thay đổi được nhưng tâm trạng thì có thể thay đổi được.”

Trong khi mọi việc không như mong muốn, nhiều người vẫn nghĩ đến chuyện đi xem bói để thay đổi của mình.

Trong lúc mọi việc không thuận, tai ương không ngừng xảy đến thì rất nhiều người sẽ bắt đầu đi “đoán mệnh” (xem bói), hy vọng thông qua “xem bói” để tìm cách thay đổi “số mệnh” của mình. Có những người bỏ ra hàng trăm triệu đồng để được “thầy” “thay cung hoán số” mong được yên ấm, hạnh phúc, giàu sang phú quý
Tuy nhiên, theo ông Trần Đức Thịnh, chuyên gia Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người thì cho dù mất nhiều tiền nhiều hơn nữa cũng chẳng giải quyết được việc gì.
Theo ông, phần lớn mọi việc diễn ra trong chu trình cuộc đời của mỗi người hầu như không thay đổi vì vậy không phải cứ vợ chồng, con cái không hợp là đi làm lễ đổi mệnh được. “Tôi có nghe nhiều đến chuyện “thay cung, hoán số” hay “thay mệnh, đổi số”. Nhưng thực tế, theo quyền năng, công năng không phải bất cứ thầy nào phán “thay mệnh, đổi số” là có thể làm được”. Ông Thịnh quả quyết: “Không thể thay đổi được mệnh và nếu ai có suy nghĩ thay đổi mệnh sẽ được giàu sang, yên ấm thì thật là hoang đường!”.

- Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Tử vi 2017 tuổi Hợi, Tử vi tuổi Hợi 2017Xem tử vi 2017 tuổi Hợi ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Hợi để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

'Xem boi' de 'sua van', so menh lieu co thay doi?
Liệu có sửa được số mệnh khi đi xem bói? (Ảnh minh họa). 

Kỳ thực chỉ “xem bói” rồi làm lễ giải là không thể thay đổi số mệnh, cho dù tránh được tai họa này thì cũng sẽ gặp tai họa khác. Thay vì làm như vậy chi bằng hãy cải sửa tâm tính. Một người có tâm tính không tốt thì việc mong muốn sở hữu số phận tốt là điều rất khó.

Người xưa thường khuyên bảo chúng ta “sửa tật xấu, bỏ tính nóng nảy,” nếu có thể thực hành được điều này thì một thời gian sau số mệnh nhất định sẽ chuyển thành tốt.
Một số cách thay đổi
Làm việc thiện tạo phúc
Thiện nghiệp nhiều thì phúc báo lớn, phúc báo lớn thì mọi việc sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn và việc hung sẽ tự đi. Nếu như hành ác nhiều thì phúc báo ít, phúc báo mà không đủ thì mọi việc cũng sẽ không thuận, gặp nhiều tai ương. Số mệnh tốt hay xấu là do hành vi của mình tạo ra, là do tay mình nắm giữ không phải là do người khác “bói” ra, mà là do bản thân hành thiện tạo phúc, tích lũy thiện nghiệp. Đây là dùng phúc chuyển nghiệp, khiến “nghiệp nặng” sẽ thành “nghiệp nhẹ,” “nghiệp nhẹ” hóa thành không, từ đó mà sống một cuộc đời suôn sẻ.
Tâm niệm quyết định số mệnh
Số mệnh của một người tốt hay xấu ngoài việc có quan hệ với phúc báo ra còn có quan hệ với tâm niệm của người đó. Tâm niệm của một người thường thường sẽ trong lúc vô tình mà quyết định số mệnh cả đời của mình. Hạnh phúc vui vẻ hay không, không phải nằm ở việc chúng ta có bao nhiêu hay có cái gì, mà phụ thuộc vào nội tâm chúng ta nghĩ cái gì, tức là “tâm niệm” và “tâm thái.” Tướng do tâm sinh là nói ý như vậy, mọi việc đều do tâm mình diễn hóa ra.
Ví dụ, một người hay phàn nàn là vì thường ở trong cảnh tâm thái oán trách, than phiền. Thuận theo năm tháng tích lũy, nó sẽ trở thành “sở trường” của người này, mà “sở trường” này trong lúc vô hình sẽ khiến người đó luôn thốt lên những tiếng than trách buồn bã, oán trời trách đất và sẽ khiến anh ta gặp nhiều hơn nữa những sự tình không may mắn, tinh thần sa sút.
Một người thường xuyên chê trách người khác, bởi vì tâm thái của người này luôn tồn tại sẵn sự chê trách nên lâu ngày sẽ trở thành thói quen “nhìn ai cũng không vừa mắt”, tạo thành cá tính hay nhìn khuyết điểm của người khác. Như thế sẽ khiến người này sống một cuộc đời buồn khổ, không hiểu được bao dung và thiện giải.
Cải biến tâm trạng
Cá tính, thói quen, tâm thái của một người đều là có mối quan hệ mật thiết với “tâm niệm” của người đó. “Tâm niệm” nếu như không cải sửa thì cho dù người đó có cải sửa phong thủy, nghề nghiệp, tên họ đi nữa cũng sẽ không thay đổi vận mệnh được. Điều này cũng có nghĩa giống như cách nói: “Hoàn cảnh có thể không thay đổi được nhưng tâm trạng thì có thể thay đổi được.”
Cũng đồng nghĩa với câu: “Nhân sinh không thể cải sửa nhưng nhân sinh quan là có thể cải sửa được.” Vì vậy, một quan niệm có thể cải biến một cách nghĩ, cách nghĩ có thể cải biến thì tâm thái sẽ cải biến, tâm thái cải biến thì thái độ tất sẽ cải biến, thái độ cải biến thì thói quen sẽ cải biến, thói quen cải biến sẽ dẫn đến biểu hiện (cách căn ở, ứng xử…) cũng cải biến. Một khi những biểu hiện của người đó được cải biến thì cuộc đời sẽ cải biến và cuộc đời cải biến thì chính là số mệnh đã được cải biến.
Cho nên nói, trong cuộc đời mỗi người, “tâm niệm” sẽ thời thời khắc khắc ảnh hưởng đến chúng ta. Tâm niệm tốt sẽ giống như một hạt giống tốt, sẽ nở ra một bông hoa xinh đẹp hương thơm ngào ngạt khiến chúng ta có cuộc đời hạnh phúc. Tâm niệm không tốt sẽ giống như một hạt giống xấu làm nở ra một trái cây “tai ương” khiến bạn có một cuộc sống buồn thảm và chua xót. Kỳ thực, “quý nhân” có thể giúp chúng ta thay đổi số phận không phải đang ở một nơi xa mà thực ra “chính niệm” chính là “quý nhân” lớn nhất trong cuộc đời chúng ta. (Chính niệm được hiểu là những suy nghĩ đúng đắn, ngay chính).

- Ngoài Tu vi 2017 Dinh Dau cho tuoi Hoi còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ngọ

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mùi

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Thân

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>