Lời khuyên cho người mua và người bán bất động sản

Một khi người mua đã tìm thấy ngôi nhà mà họ muốn mua, họ cần phải thực hiện các bước tiếp theo – điền vào giấy tờ và làm cho một đề nghị để mua hàng.

nha rieng quan 3 46

Tin trên website: NhaDatSo.com

Tất cả mọi thứ mà mỗi bên đã đồng ý phải được giảm xuống bằng văn bản và được liệt kê trong các chào giá để mua tài liệu để tránh bất kỳ cuộc xung đột có thể. Một khi các tài liệu có chữ ký của cả hai bên nó là một tài liệu pháp lý và ràng buộc.

Trong khi điều này có thể là một nhiệm vụ quá sức đối với một số người, nó thực sự không phải như vậy, miễn là họ tuân theo một vài hướng dẫn đơn giản, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .

Ông chủ yếu nói lời đề nghị để mua được một thỏa thuận, trong đó đưa ra các điều khoản và điều kiện của giao dịch bán tài sản. Tất cả các điều khoản và điều kiện cần phải được sự đồng ý của cả người bán và người mua trước khi hợp đồng được ký kết. Tất cả mọi thứ mà mỗi bên đã đồng ý phải được giảm xuống bằng văn bản và được liệt kê trong các chào giá để mua tài liệu để tránh bất kỳ cuộc xung đột có thể. Một khi các tài liệu có chữ ký của cả hai bên nó là một tài liệu pháp lý và ràng buộc.

Goslett nói như với bất kỳ hợp đồng giữa hai bên, đề nghị để mua phục vụ để bảo vệ cả hai bên và đảm bảo rằng không có vấn đề còn sót lại để giải thích, có thể dẫn đến bất kỳ hình thức của sự hiểu lầm hoặc xung đột.

Ông nói rằng điều quan trọng là lời đề nghị mua triệt để bao gồm tất cả các thoả thuận các điều khoản, trong đó bao gồm các vấn đề như ngày chiếm đóng, thuê lao động, đồ đạc và phụ kiện và các điều kiện bán hàng. Goslett nói khi ưu đãi để mua bán đã được ký kết và có chữ ký của cả hai bên, nó sẽ trở thành hành động mua bán trên tài sản đó.

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ông nói thêm rằng các chi tiết và cụ thể các tài liệu, các tốt hơn cho cả hai bên. “Mặc dù tập thể dục có thể có vẻ tẻ nhạt, bảo vệ nó cung cấp sẽ có giá trị các nỗ lực. Nếu mọi chi tiết của giao dịch được bao phủ trong tài liệu, sẽ có rất ít hoặc không có cơ hội của một trong hai bên không thực hiện bất kỳ điều khoản của họ ở giai đoạn sau. ”

Goslett nói có thể có một đoạn cụ thể của đồ nội thất hoặc có lẽ rèm cửa đã được làm đặc biệt cho một căn phòng hình chữ duy nhất trong gia đình, trong đó người bán sẽ không có sử dụng cho trong nhà mới của họ. Ông nói rằng trong một tình huống như thế này, nó sẽ làm cho tinh thần để thêm các mục cụ thể vào việc bán nhà và liệt kê nó trong việc cung cấp để mua hàng.

Nếu mặt hàng đó không được liệt kê, không có nghĩa vụ đối với người bán để lại nó và đây là nơi mà các chi tiết trong tài liệu trở nên quan trọng, ông nói.

Theo Goslett, cả hai bên phải đồng ý về những gì được bao gồm trong việc bán tài sản và những gì không. Nói chung, bất kỳ đồ đạc hoặc phụ kiện đã được gắn liền với tài sản (đóng đinh, bắt vít, dán hoặc vặn chặt) sẽ ở lại.

Ông nói rằng trong thị trường ngày nay, nó là thực tế phổ biến cho một người mua nộp một đề nghị mua với người bán, trong khi người mua hiện đang sở hữu tài sản khác hoặc đề nghị có thể là chủ đề cho người mua tăng chính cho tài chính. Trong những trường hợp này, Goslett lưu ý rằng, lời đề nghị để mua thông thường sẽ bao gồm một điều kiện đình chỉ tạm thời mà nói rằng việc bán chỉ là tùy thuộc vào các tài sản khác của người mua được bán hay họ nhận được sự chấp thuận trái phiếu cần thiết.

“Điều kiện đình chỉ tạm thời trong cung cấp để mua hàng bình thường sẽ bao gồm một giới hạn thời gian mà sẽ thay đổi tùy theo sự thoả thuận giữa các bên. Khi người mua đã bán tài sản của mình hoặc thu được các tài chính, ông phải thông báo cho các thực đại lý bất động càng sớm càng tốt để xác nhận rằng các điều kiện đã được đáp ứng để các đề nghị mua hàng có thể được thực hiện vô điều kiện. ”

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Này, ông nói là một bước cần thiết vì lời đề nghị để mua hàng có thể trở thành vô hiệu và toàn bộ giao dịch có thể lọt qua nếu yêu cầu không được đáp ứng trong một thời trang timeous.

Ông lưu ý rằng một hòa nhập rất quan trọng trong bất kỳ lời đề nghị để mua thỏa thuận là ngày nghề nghiệp, trong đó quy định là ngày mà người bán sẽ bỏ trống và người mua sẽ mất nghề nghiệp. Không chỉ này sẽ làm rõ khi các bên có thể làm cho di chuyển sắp xếp, nó cũng sẽ xác định xem một trong hai bên có thể phải trả tiền thuê lao động.

thuê lao động sẽ được trả cho người bán nên người mua di chuyển trước khi bất động sản được đăng ký dưới tên của họ, mặt khác, thuê lao động sẽ được trả cho người mua nên người bán không được ra vào thời điểm quyền sở hữu của tài sản được chuyển giao vào tên của người mua. giá cho thuê này nên thị trường có liên quan và có thể đã được hai bên với sự giúp đỡ của một đại lý. Số tiền thuê lao động nên được bao gồm trong cung cấp để mua hàng.

Goslett nói người mua phải chắc chắn rằng họ đã bao gồm tất cả mọi thứ mà họ muốn trong chào mua và được 100 phần trăm hài lòng với nó trước khi họ ký vào tài liệu, bởi vì một khi nó đã được chấp nhận và chữ ký của người bán, đó là hợp đồng ràng buộc.

Ông nói rằng người mua nên đi qua các tài liệu kỹ lưỡng, nằm rải rác Is ngôn của họ và qua Ts của họ. Nếu có bất kỳ điều khoản mà họ cần làm rõ về hoặc bất cứ điều gì họ không hoàn toàn hiểu, họ nên yêu cầu đại lý của họ để giải thích, nếu không có được những ý kiến chuyên môn của một luật sư, ông nói.

Một khi tất cả các cuộc đàm phán đã kết luận và đề nghị mua hàng đã được ký kết giữa hai bên, sau thời gian làm mát-off liên quan đã trôi qua, mọi khoản tiền gửi được thực hiện bởi người mua sẽ được đặt vào một tài khoản tín thác lãi cho đến khi chuyển quyền sở hữu hoàn tất . Sự quan tâm về tài khoản này sẽ được cho lợi ích của người mua.

Nếu được sử dụng trong cách chính xác, Goslett nói, một lời đề nghị mua lại này sẽ làm cho quá trình mua một tài sản như dễ dàng và minh bạch càng tốt, giúp người mua và người bán để tránh hiểu lầm. Nó là một phần quan trọng của bất kỳ giao dịch bất động sản, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>