Lời khuyên cho việc mua một đơn vị tiêu đề cắt

 

Khi mua một đơn vị tiêu đề cắt điều quan trọng để cánh tay của mình với càng nhiều thông tin càng tốt về công ty cơ thể, tài chính và các hoạt động đã đề ra.
“Người mua người bỏ bê để làm bài tập về nhà của họ khi mua một đơn vị tiêu đề cắt có thể phải trả giá sau”, Francois Venter, nói Western Cape Quản lý bán hàng khu vực cho Jawitz tính .

nha mat tien go vap 71

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Bước đầu tiên là yêu cầu đại lý của mình cho báo cáo tài chính hàng năm mới nhất của công ty trong cơ thể, và nghiên cứu chúng một cách cẩn thận. Xác định xem liệu các công ty cơ thể là dung môi. Nếu một người mua đang tìm cách đăng ký thế chấp trong một ngân hàng cắt sở hữu danh hiệu có thể yêu cầu một bộ đầy đủ của các báo cáo tài chính hàng năm mới nhất và nếu các công ty cơ thể không có quỹ dự phòng tại chỗ khả năng có được một thế chấp tài sản có thể được mỏng.

Ngoài ra, yêu cầu các biên bản cuộc họp mới nhất AGM và các uỷ viên. Những phút sẽ cho bạn biết bất kỳ khoản thu đặc biệt cho các chi phí đặc biệt là sắp diễn ra. “Bạn có thể thấy, ví dụ, rằng các công ty cơ thể đang lên kế hoạch một dự án bảo dưỡng lớn nhưng không có đủ dự trữ để tài trợ cho nó.” Biên bản cũng sẽ cho biết kế hoạch của công ty cơ thể để tăng các khoản thu trong tương lai gần.

So sánh các khoản thu với những khu phức hợp tương tự cũng rất hữu ích. “Levies đó là cao bất thường ảnh hưởng đến giá của các đơn vị và do đó có thể có một tác động tiêu cực đến đầu tư của bạn khi bạn cuối cùng cố gắng để bán.”

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Venter nói nó cũng quan trọng để đảm bảo bạn đang mua các phần chính xác số / s. Điều này có thể đạt được bằng cách nhận được một bản sao của kế hoạch tiêu đề cắt từ các đại lý quản lý. Hãy coi chừng, cũng được, nếu chủ sở hữu hiện tại hoặc quá khứ đã mở rộng phần của họ vào bất kỳ tài sản chung như trần nhà hoặc tầng hầm. Điều này có thể không được phản ánh trên các kế hoạch, và sẽ ảnh hưởng đến hạn ngạch tham gia, có nghĩa là tiền của bạn sẽ cao hơn so với các đơn vị khác trong phức tạp. Phần mà đã mở rộng thêm vào tài sản chung mà không có quyền thích hợp, cũng có thể mất nhiều thời gian để chuyển giao.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố
Cho Thuê Nhà Trọ

“Tất cả các phần mở rộng của một phần cần phải có kế hoạch soạn thảo, các nhu cầu của công ty cơ thể để được trong thỏa thuận với đề xuất mở rộng, và các kế hoạch cần phải được sự chấp thuận của hội đồng thành phố.”

Một phần quan trọng của câu đố thông tin là các quy tắc nhà. Tất cả các tiêu đề phức cắt có một bộ các quy tắc căn nhà đó bao gồm một loạt các vấn đề quản sống xã. Bạn có thể không được phép có thú nuôi, ví dụ. “Các quy định nhà cung cấp cho bạn một dấu hiệu của các loại của chủ sở hữu, và cho phép bạn quyết định xem bạn sẽ có cuộc sống thoải mái ở đó”, Venter kết luận.

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi tại .

Tôi đã đọc bài viết nhưng không đồng ý với tuyên bố: “So sánh các khoản thu với những khu phức hợp tương tự cũng rất hữu ích. “Levies đó là cao bất thường ảnh hưởng đến giá của các đơn vị và do đó có thể có một tác động tiêu cực đến đầu tư của bạn khi bạn cuối cùng cố gắng để bán.” Vấn đề ở đây là bạn không so sánh táo với táo như mỗi ngân sách được soạn thảo bởi các ủy viên quản trị quyết định bao nhiêu tiền nên được. Một số Body Corporate có tiền cao hơn khi họ có thể được lắng đi tiền như một điều khoản cho khoản dự phòng đó sẽ ngăn chặn sự tấn công của các tiền đặc biệt trong tương lai. – Nathan

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>