Lưu ý cho sắp xếp phòng ngủ cho gia đình

 

 Khi sắp xếp phòng ngủ cho vợ chồng mình bạn nên lưu ý một số điều dưới đây. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn khi tạo một không gian lý tưởng cho sự nghỉ ngơi của hai vợ chồng

Thiet Ke Nha Dep

Khi bố trí một không gian phòng ngủ, hẳn là bạn sẽ mắc phải một số sai lầm không đáng có. Vì vậy nên tham khảo một số kiến thức trước khi sắp xếp cho chốn nghỉ ngơi thân yêu nhé. Dưới đây là một số điều mà bạn nên học hỏi:

1. Cửa phòng ngủ không nên đối diện gần với cột điện, vì nếu để như vậy theo phong thủy vợ chồng mới cưới sẽ hay có những xung khắc.

2. Ánh sáng trong phòng ngủ đủ chiếu sáng trong phòng ngủ, tránh tình trạng thiếu ánh sáng phòng rất bí và gây cảm giác khó chịu. Không khí trong phòng cần lưu thông tốt, vì ánh sáng và không khí lưu thông trong phòng sẽ làm cho bạn có tinh thần thoải mái hơn và làm cho cơ thể

3. Điều tối kỵ đặc biệt là cho vợ chồng mới cưới đó là ở trong nhà làm bằng các vật liệu như nhôm, thép vì điều này không có lợi cho tình cảm vợ chồng và việc thụ thai. Nếu bạn đang có ý định sinh em bé thì nên chú ý nhé.

4. Màu sắc của phòng ngủ không nên để nhiều màu xen kẽ, đặc biệt là sử dụng các màu phối  là các gam màu tối sẽ gây nên tâm trạng của vợ chồng không tốt, ví dụ như thần kinh suy yếu, tinh thần không yên, thường xảy ra cãi vã giữac 2 vợ chồng.

5. Phòng ngủ nền không nên trải thảm vì thảm rất dễ hấp thụ hơi ẩm từ bên ngoài gây nên ẩm mốc, là nguy cơ gây các tổn thương cho hệ hô hấp đặc biệt là một số loại thảm có lông dài càng bất lợi.

6. Tivi không nên đặt phía trước giường vì sẽ làm cho thần kinh của bạn suy yếu. Bên phải giường không nên đặt dàn loa để tránh gây sự cãi vã trong gia đình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>