Lý do khiến cho phụ nữ mất ham muốn với “chuyện ấy”

 

 

Hãy đưa sex và danh sách này và tạo thói quen cần thiết phải làm giống như việc tắm hay xem phim. Lúc đầu chỉ cần xem đó là việc lặt vặt. Sau đó, hãy chú trọng và bỏ thời gian cho việc này bạn sẽ thấy những hiệu quả nó mang lại.

Một nghiên cứu của đại học LaTrobe ở Melourne (Australia) cho thấy rằng 27% phụ nữ không thích quan hệ tình dục và tỷ lệ này càng cao với nhịp sống hiện đại. Hơn một nửa số phụ nữ đó chia sẻ họ không có hứng thú gì với việc phòng the, bởi công việc căng thẳng, tâm lý không ổn định và việc không thỏa mãn trong cuộc sống, đó chính là lý do vì sao họ không ưu tiên sex trong cuộc sống của mình. Chúng ta hãy cùng nhìn vào những lý do phổ biến khiến phụ nữ mất ham muốn với chuyện ân ái để lấy lại “nhiệt huyết”.

Bạn đang quá mệt mỏi

Tiến sĩ Gabrielle Morrissey nói rằng thiếu ngủ có thể dễ dàng làm cho ham muốn tình dục bị giảm đi. Cô nói: “Khi chúng ta có một giấc ngủ đầy đủ sẽ giúp lấy lại năng lượng để làm việc, nhưng chúng ta lại không nghĩ rằng điều đó cũng rất cần thiết cho đời sống tình dục”.

Chính vì vậy, cô khuyên phụ nữ nên có một thói quen ngủ sớm và đúng giờ cũng như việc ngủ trưa trong 30 phút phải được duy trì để có một đời sống tình dục thăng hoa.

Bạn quá căng thẳng

Một khảo sát gần đây cho thấy quan hệ tình dục là một cách tuyệt vời để xả stress. Nhưng làm thế nào để đưa kiến thức này vào thực tế khi nó không nằm trong danh sách những công việc phải làm?

Hãy đưa sex và danh sách này và tạo thói quen cần thiết phải làm giống như việc tắm hay xem phim. Lúc đầu chỉ cần xem đó là việc lặt vặt. Sau đó, hãy chú trọng và bỏ thời gian cho việc này bạn sẽ thấy những hiệu quả nó mang lại.

ly-do-khien-phu-nu-mat-ham-muon-voi-chuyen-ay

Ảnh minh họa: DNS.

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Bạn không có ham muốn tình dục

Thiếu quan tâm đến đời sống tình dục ảnh hưởng đến một nửa nữ giới bởi họ chỉ cho đó là một nghĩa vụ mà không nghĩ đó là một cách hưởng thụ cũng như xem đó là mục đích cần đạt được.

Điều này liên quan đến lối sống của mỗi vợ chồng, tuy nhiên phụ nữ bị đánh giá là quá phân tâm trong chuyện chăn gối. Làm tình thường xuyên có thể kích thích ham muốn của phụ nữ.

Bạn còn độc thân

Nhiều phụ nữ độc thân tiết lộ rằng họ có ham muốn tình dục nhiều nhưng lại không được thỏa mãn chính vì thế mà ham muốn cũng dần bị dập tắt. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nhanh chóng tìm một đối tác lâu dài.

Không tự tin về cơ thể mình

Đa phần phụ nữ luôn cảm thấy không hài lòng về cơ thể của mình khiến cuộc yêu bị giảm lửa trầm trọng. Chỉ cần bạn phá vỡ mọi nguyên tắc thì mọi việc sẽ khác lên rất nhiều. Hãy dừng suy nghĩ về những nhược điểm mà chú trọng vào những gì bạn thực sự thích trên cơ thể của mình sẽ thúc đẩy tinh thần thoải mái hơn khi nhập cuộc.

Theo Ngoisao.net

  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Doanh nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>