Lý giải giấc mơ khi “tôi bị săn đuổi”

Chạy là phản ứng bản năng của con người trước những nguy hiểm của hoàn cảnh. Có thể bạn bị kẻ nào đó tấn công. Bạn tháo chạy và bị rượt đuổi. Bạn lẩn trốn và cố đánh lạc hướng kẻ truy kích. Những giấc mơ như thế có thể thường xuất phát từ cảm giác lo lắng, sợ hãi, trạng thái căng thẳng thần kinh hoặc những tình huống khác trong cuộc sống. Thay vì đối đầu với hoàn cảnh, bạn lại bỏ chạy và tránh nó? Hãy tự hỏi xem ai là người săn đuổi bạn, từ đó có thể hiểu được nguồn gốc nỗi lo sợ của bản thân.

Trong giấc mơ, đôi khi “kẻ săn đuổi” có thể ám chỉ một phần con người bạn. Nó có thể là những cảm giác giận dữ, ganh tỵ, sợ hãi… Hãy dũng cảm đương đầu với những kẻ thù đáng ghét đó ngay cả trong giấc mơ.

Những thường xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn là nam giới. Có thể là do họ dễ bị tổn thương hơn trong môi trường sống nhiều áp lực. Tốt nhất là hãy học cách điều chỉnh cuộc sống của chính mình, dũng cảm đương đầu với những khó khăn, nguy hiểm để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.
tải xuống (13)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>