Lý giải giấc mơ thấy người bị thương

Trước hết phải nói đến nguyên nhân làm nhuốm bệnh: Tình hình gia đình, quan hệ vợ chồng nhiều năm mâu thuẫn, tình cảm mất dần, rất đau khổ mà vẫn phải nén chịu.
bonggan
Có một người phụ nữ gặp Kha Văn Lộ và kể trong giấc mơ của mình bà thấy con dâu cùng với các con cái khác đã bênh vực bà không để chồng đánh bà, tiếp đó nhiều người khác đã giúp đỡ bà, khiến bà vô cùng xúc động.

Kha Văn Lộ đưa mắt nhìn bà rồi nói:

– Bà mắc bệnh phụ khoa.

Bà này hỏi:

– Tại sao ông biết?

Sau đó bà nói với Kha Văn Lộ rằng bà đang mắc bệnh viêm tử cung.

Kha Văn Lộ nói:

– Trước hết phải nói đến nguyên nhân làm nhuốm bệnh: Tình hình gia đình, quan hệ vợ chồng nhiều năm mâu thuẫn, tình cảm mất dần, rất đau khổ mà vẫn phải nén chịu.

Kha Văn Lộ hỏi bà nằm mơ vào lúc nào, bà nghĩ một lát rồi nói:

– Bắt đầu từ khi tình cảm giữa hai vợ chồng rạn nứt, tôi cảm thây mình không khỏe.

Khi bà hỏi thời gian nào thì phẫu thuật tốt, thầy thuốc nói: Phải kiên trì chờ đợi.

Kha Văn Lộ nói cho bà biết:

– Vì bị viêm tử cung nên bà không sinh hoạt bình thường được, cũng như không thể có con. Điều này không thể giấu chồng được. Nếu bà cứ thẳng thắn nói ra thì chồng bà không thể lấy cái cớ đó để không yêu bà. Khi biết rõ việc này, bà sẽ được an ủi. Trong giấc mơ bà muốn có người yêu bà, quan tâm săn sóc bà. Trong giấc mơ bà đã cố ý làm mình đau khổ, muôn dùng phương pháp này để mọi người chú ý đến bà. Nếu bà yên tâm chữa bệnh thì cuộc sống sẽ ổn định.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>