Mãn nhãn với người đẹp châu Á bên xế sang “đậm chất” Đức BMW 3-Series

BMW 3-Series là dòng sedan cỡ nhỏ được ưa chuộng tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Trung Quốc. Mẫu xe năng động và tiện dụng này càng trở nên nổi bật hơn khi sóng đôi cùng người đẹp cá tính.

 

Kể từ khi dòng 3-series được giới thiệu từ năm 1975, hơn 13 triệu chiếc BMW 3-Series đã đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới. Năm 2014, BMW 3-Series tiếp tục là sản phẩm bán chạy nhất của BMW trên toàn cầu.

BMW 3-Series được sản xuất nghiêm ngặt ở 1 trong 2 nhà máy của BMW tại Munich và Regenburg, Đức và mỗi xe đều có niêm dấu “Made in Germany” ngay dưới nắp ca-pô. Tất cả công đoạn sản xuất xe được thực hiện bằng dây chuyền lắp ráp nghiêm ngặt, với các robot lập trình có độ chính xác lên đến 100% và phải trải qua hệ thống quản trị chất lượng đồng nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chiêm ngưỡng mẫu xe “đậm chất” Đức BMW 3-Series bên người đẹp châu Á:

 

 

 

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

 

 

Nguồn: xevaphongcach.net

Tin tức
Dự Án
Hồ sơ
Thị Trường
Quản trị

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>