Mẫu căn hộ 37m2 vẫn sang trọng với thiết kế đơn giản

Với diện tích chỉ 37m2 nhưng nhờ sử dụng tông trắng làm chủ đạo và một số điểm nhấn phù hợp nên dù có thiết kế đơn giản, căn hộ ở Thụy Điển vẫn toát lên vẻ sang trọng.

Căn hộ 37m2 vẫn sang trọng với thiết kế đơn giản

Dù sở hữu căn hộ có diện tích khiêm tốn với một mặt thoáng duy nhất nhưng nhờ khả năng sáng tạo, chủ nhà ở Thụy Điển vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ với không gian sống này.

Căn hộ 37m2 vẫn sang trọng với thiết kế đơn giản 1
Chủ nhân sử lấy màu trắng làm tông chủ đạo cho toàn bộ ngôi nhà, nhờ vậy mà không gian rất thoáng và rộng. Các chi tiết như chân bàn, đèn bàn, giá nên sử dụng màu đồng, tạo cảm giác sang trọng cho căn hộ. Gối dựa có tông màu nâu-vàng.

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Căn hộ 37m2 vẫn sang trọng với thiết kế đơn giản 2
Chủ nhà đã dành riêng hẳn một mảng tường lớn để làm đặt kệ trang trí. Tủ kệ có cửa kính để bảo vệ đồ đạc bên trong không bị bụi bặm. Nhờ hệ thống ánh sáng gắn ở tủ mà căn hộ trở nên lung linh hơn vào buổi tối.
Căn hộ 37m2 vẫn sang trọng với thiết kế đơn giản 3
Sàn gỗ được lát theo kiểu họa tiết xương cá, tinh tế hơn nhiều do với dạng thanh ván thẳng thông thường.
Căn hộ 37m2 vẫn sang trọng với thiết kế đơn giản 4
Chủ nhà quan niệm phòng ngủ chỉ là nơi để ngủ nên diện tích phòng chỉ đủ kê một chiếc giường.
Căn hộ 37m2 vẫn sang trọng với thiết kế đơn giản 5
Khu bếp nấu được đo đạc kỹ lưỡng, đảm bảo kê vừa khít mọi thiết bị phòng bếp. Phần cánh cửa tủ bếp trên được lắp kính cho phép tìm kiếm đồ nhanh hơn đồng thời tạo nét đẹp trang nhã, hiện đại cho căn bếp.
Căn hộ 37m2 vẫn sang trọng với thiết kế đơn giản 6
Do không có diện tích kê tủ lớn nên trang phục quần áo, giày dép được bố trí trên giá hoặc các kệ đựng một cách gọn gàng.

Căn hộ 37m2 vẫn sang trọng với thiết kế đơn giản 7

Mặt bằng bố trí nhà.

(Theo Vnexpress) 
Thị Trường
Giáo dục
Khoa học
Hồ sơ
NHÀ ĐẤT

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>