Mẹ kiên nhẫn làm việc này thì sẽ có lợi đủ đường cho sức khỏe của con

Khu vực lòng bàn chân ngay bên dưới các ngón chân liên kết với phổi. Nếu con khó thở, khò khè hay có những cơn ho làm cho con không ngủ được, mẹ hãy xoa tròn vào phần này sẽ thấy con giảm bớt những triệu chứng khó chịu. Mẹ có thể dùng thêm tinh dầu massage hoặc dầu nóng để làm bé dễ chịu và ngủ ngon hơn nữa.

 

Trẻ sơ sinh cơ thể còn non nớt, mọi bộ phận trong người vẫn chưa thể hoạt động trôi chảy nên thường xuyên gặp nhiều vấn đề rất “khó ở”. Nhưng hôm trái gió trở trời, con bị cảm, ho, sổ mũi những lúc đau bụng, táo bón, thời kỳ mọc răng… con chẳng biết chỉ cho mẹ chỗ đau, chỗ mệt mà chỉ biết quấy khóc. Con đau một thì mẹ cũng đau và mệt mỏi gấp trăm lần. Trong y học cổ truyền có một phương pháp vô cùng hiệu quả, có thể giúp xoa dịu trẻ rất an toàn và nhanh chóng, lại còn giảm thiểu tối đa việc dùng thuốc, đó là massage bấm huyệt bàn chân cho bé.

a1

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Nhiều mẹ đã thử nghiệm và thấy kết quả vô cùng mỹ mãn giúp con cảm thấy thoải mái hơn. Thực tế phương pháp massage bấm huyệt có tác dụng tốt hơn ở trẻ sơ sinh do cơ thể và nhất là làn da của trẻ rất nhạy cảm. Bởi vậy những cái ôm âu yếm, vuốt ve, xoa lưng… cũng đều mang đến lợi ích tuyệt vời, giúp con cảm thấy thư giãn tinh thần và cảm nhận được tình cảm gắn kết với bố mẹ nhiều hơn.

Mỗi khu vực trên bàn chân tương ứng với từng bộ phận trên cơ thể trẻ. Bằng cách tác động một lực nhỏ vào những vị trí bị ách tắc ở bàn chân, dòng chảy nguồn năng lượng cho toàn bộ cơ thể trẻ sẽ được khôi phục. Con sẽ cảm thấy được xoa dịu tinh thần, bớt căng thẳng, các cơn đau cũng thuyên giảm, con cũng ngủ ngon hơn.

Các ngón chân

a2

Ngón chân tương ứng với đầu và răng. Khi con bị đau khi mọc răng, mẹ hãy massage các điểm đầu ngón chân sẽ giúp con cảm thấy dễ chịu hơn. Cảm giác đau nhức ở đầu, cổ cũng được loại bỏ, con sẽ không còn quấy nhiễu.

a3

Ngoài ra, mẹ dùng đầu ngón tay xoa tròn vào phần trung tâm chính giữa từng ngón chân sẽ giúp bé giảm các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi, cảm lạnh và các vấn đề về xoang và hô hấp.

Phần đệm bàn chân

a4

Khu vực lòng bàn chân ngay bên dưới các ngón chân liên kết với phổi. Nếu con khó thở, khò khè hay có những cơn ho làm cho con không ngủ được, mẹ hãy xoa tròn vào phần này sẽ thấy con giảm bớt những triệu chứng khó chịu. Mẹ có thể dùng thêm tinh dầu massage hoặc dầu nóng để làm bé dễ chịu và ngủ ngon hơn nữa.

Phần chính giữa lòng bàn chân

a5

Phần ngay bên dưới đường cắt phần đệm bàn chân sẽ ảnh hưởng đến dạ dày và phổi của bé. Những lúc bụng bé khó chịu, mẹ hãy nhắm vào điểm này mà xoa nắn nhẹ nhàng sẽ thấy con hết khóc. Khi con mệt vì khó thở thì cũng có thể ấn vào khu vực này, con sẽ nhanh chóng thấy thoải mái trở lại.

a6

Nếu bé bị đau bụng táo bón mẹ hãy massage vào khu vực giữa gan bàn chân. Mẹ xích xuống một chút, sẽ hiệu quả khi bé bị đầy bụng, khó tiêu, trướng khí.

Phần gót chân

a7

Khu vực này liên quan đến phần bụng dưới, xương chậu. Nếu con bạn gặp tình trạng táo bón, khó tiêu, mẹ hãy massage để giúp bé xoa dịu và khắc phục tình trạng khó ở. Xoa bóp những điểm xung quanh gót chân cũng sẽ làm cho bé bớt đau nhức cơ bắp và bớt khó chịu

(Nguồn: David Wolfe)

Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>