Mẹo phong thủy giúp tài lộc và may mắn vào nhà dài dài

Trong , cửa chính là lối vào của cát khí, do đó nhìn vào cửa chính có thể đoán được bạn sẽ nhận được tài khí nhiều hay ít, chính thống hay ngoài luồng, tốt hay xấu, nhiều cản trở hay dễ dàng… Muốn phát huy được năng lượng từ cửa chính, bạn chỉ cần lau chùi cửa nhà sạch sẽ để tài lộc thịnh vượng vào nhà.
Tìm kiếm vận may và tài lộc từ việc bài trí ngôi nhà hợp phong thủy cũng không quá khó nếu bạn biết áp dụng những mẹo đơn giản theo gợi ý dưới đây.

Tạo hương thơm dễ chịu trong nhà

Hãy giữ cho ngôi nhà bạn ở luôn có mùi hương dễ chịu bằng hoa tươi, hương liệu hoặc nến thơm… Việc xua đi mùi xú uế cũng giúp cho các luồng khí tốt trong căn nhà được giữ lại và lan tỏa đến mọi ngõ ngách.

Trang trí cửa ra vào

Trong , khu vực cửa ra vào được đánh giá cáo và chú trọng. Đây chính nơi thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà. Do đó bạn hãy thường xuyên dọn dẹp khu vực cửa ra vào sạch sẽ, không có vật chắn.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

 

Lối đi mái vòm hoặc cổng và chuông cửa là những chi tiết thiết kế phong thủy bạn nên làm và chú ý không nên để chuông cửa hỏng vào dịp năm mới.

Nếu cần trải thảm, hãy chọn màu sắc sáng và mới. Nếu thích, bạn cũng có thể đặt thêm một số chậu cây ở lối ra vào.

Xem Thêm:  Top 5 tướng phụ nữ xấu chỉ nên xã giao không lại gặp họa

 

Tủ lạnh không nên có ngăn trống

Không nên để tủ lạnh bị trống mà phải luôn đầy thức ăn bởi nó có liên quan chặt chẽ đến nguồn tài lộc dồi dào và có lợi cho sức khỏe của bạn. Với việc sắp xếp tủ lạnh hợp lý bạn sẽ tạo ra được nguồn thu dồi dào và lực hút tài lộc rất tốt.

Đoán vận may từ các ô cửa của ngôi nhà

Trong phong thủy, cửa chính là lối vào của cát khí, do đó nhìn vào cửa chính có thể đoán được bạn sẽ nhận được tài khí nhiều hay ít, chính thống hay ngoài luồng, tốt hay xấu, nhiều cản trở hay dễ dàng… Muốn phát huy được năng lượng phong thủy từ cửa chính, bạn chỉ cần lau chùi cửa nhà sạch sẽ để tài lộc thịnh vượng vào nhà.

Luôn để món ăn ngon và trái cây tươi trong nhà bếp

Nhà bếp là tượng trưng cho kho bạc, là đại diện chính cho sự giàu có của gia đình. Do đó, bạn hãy để đầy những vật dụng phục vụ nấu nướng, trái cây khô, trái cây tươi ngon hoặc các hộp gia vị trong căn bếp bởi nó giúp tạo cảm hứng nấu nướng và giúp bạn làm giàu.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>