Mercedes nghiêm túc với phiên bản Maybach của GL SUV

đã ấp ủ ý tưởng về phiên bản “siêu cấp” dành cho dòng GL kể từ khi tái sinh thương hiệu Maybach, và việc Bentley ra mắt Bentayga giống như chêm dầu vào “lửa quyết tâm” của hãng xe sang Đức.

Có vẻ như Mercedes-Benz thực sự nghiêm túc với kế hoạch cho ra mắt phiên bản Maybach của dòng GL SUV sau sự ra mắt của Bentley Bentayga tại Triển lãm ô tô Frankfurt.

 

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Mercedes đã ấp ủ ý tưởng về phiên bản “siêu cấp” dành cho dòng GL kể từ khi tái sinh thương hiệu Maybach, và việc Bentley ra mắt Bentayga giống như chêm dầu vào “lửa quyết tâm” của hãng xe sang Đức.

Giám đốc bán hàng của Mercedes Mỹ, ông Steve Cannon đã gọi ý tưởng về xe Maybach GL là một sự “kết hợp tự nhiên”.

“Nhu cầu thị trường đối với SUV là vô tận, và những chiếc SUV cao cấp sẽ chứng minh điều đó,” ông Cannon chia sẻ với phóng viên Automotive News bên lề Triển lãm ô tô Frankfurt đang diễn ra tại Đức.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Ông cho biết thêm: “Hãy nhìn những gì Bentley làm, và ngay cả Lamborghini cũng đang cân nhắc”.

Theo ông Cannon, một lượng lớn khách mua xe GL đã không tiếc tiền cho hàng loạt trang bị tuỳ chọn cao cấp, cho thấy thị trường thực sự cần xe cao cấp hơn GL hiện tại.

“Rõ ràng có nhu cầu trên thị trường, một phân khúc đầy tiềm năng. Khi chúng tôi quyết định mở rộng dòng Maybach thì đó sẽ là hướng đi hoàn toàn tự nhiên,” ông Cannon cho biết.

Nằm trong kế hoạch sắp xếp lại danh mục sản phẩm, Mercedes chuẩn bị thay thế dòng GL bằng GLS vào năm sau, và phiên bản Maybach GLS cạnh tranh với Bentayga gần như chắc chắn sẽ ra mắt sau đó không lâu.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>