Một số điểm nên lưu ý về phong thủy khi treo chuông gió

Ngoài ra còn một số loại chuông gió được làm từ các chất liệu khác như sứ, đất sét nung…đây đều là những chất liệu đại diện cho yếu tố Thổ, vì vậy tốt nhất khi đặt ở vị trí trung tâm, Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam của ngôi nhà.
Theo , treo chuông gió sẽ giúp mang lại may mắn tài lộc cho gia đình, Tuy vậy có một số điều bạn cần chú ý khi treo chuông gió trong nhà.
 

Chuông gió là một vật phong thủy nổi tiếng và khá phổ biến trong nhiều gia đình. Theo phong thủy học, chuông gió có thể giúp mang đến may mắn sức khỏe, tài lộc và sự hòa hợp. Tuy vậy chuông gió chỉ phát huy được khả năng khi sử đụng đúng và đủ. Dưới đây là một số điều lưu ý về phong thủy khi treo chuông gió trong nhà.

1
Lựa chọn chất liệu của chuông gió

 

Khi treo chuông gió cần nhớ rằng chất liệu của chuông gió cần phù hợp với các yếu tố phong thuỷ tại vị trí đặt nó, không nên sử dụng một cách tùy tiện.

Ví dụ chuông gió làm bằng chất liệu tre, gỗ có thể đặt ở hướng Đông, Đông Nam và Hướng Nam (Theo bát quái), còn chuông gió bằng kim loại treo ở hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

Ngoài ra còn một số loại chuông gió được làm từ các chất liệu khác như sứ, đất sét nung…đây đều là những chất liệu đại diện cho yếu tố Thổ, vì vậy tốt nhất khi đặt ở vị trí trung tâm, Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam của ngôi nhà.

2
Tính biểu tượng khi treo chuông gió

 

Chuông gió, bên cạnh việc chú ý đến chất liệu bạn còn nên quan tâm đến những biểu tượng truyền thống mà nó đại diện. Ví dụ một chiếc chuông gió đất sét nung có hai hình trái tim thì tốt nhất nên treo ở hướng Tây Nam, cung Tình Duyên trong phòng hoặc ngoài sân vườn.

Còn nếu một chiếc chuông với hình đức Phật sẽ giúp tăng cường nguồn năng lượng phong thủy hướng Đông Bắc – Cung học thức. Vì thế bạn cần tìm hiểu để lựa chọn loại chuông gió phù hợp khi sử dụng.

3
Số lượng chuông

 

Bạn cũng cần chú ý đến số lượng khi treo chuông gió để phát huy tác dụng như một pháp khí Phong thủy trong nhà. Số lượng thanh chuông phổ biến nhất là 6 và 8 sẽ giúp tăng cường năng lượng cho ngôi nhà. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn 5 thanh là số lượng phù hợp khi muốn đẩy lùi khí xấu đối với những loại sao chiếu mạng hàng năm.

Xem Thêm:  Top 5 đường chỉ tay thể hiện bạn là người thông minh

4

Trên đây là một số lưu ý quan trong khi treo chuông gió trong nhà để nhận được những điều may mắn tốt đẹp cho cuộc sống của gia chủ và mọi người trong nhà.Bạn đọc có thể tham khảo thêm:

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>