Một số thực phẩm giảm cân cực tốt cho chị em sau sinh

 • Thịt bò nạc là nguồn cung cấp sắt, vitamin B12 và protein cực tốt cho cơ thể của bạn. Nó cũng cung cấp năng lượng cho chị em để chăm sóc con mau lớn.
 • 1

  Cá hồi

  Giống như bất kỳ loài cá khác cá hồi  axit béo omega-3 có lợi cho cơ thể . Ngoài racá hồi cũng có một loại chất béo gọi là DHA. DHA được tìm thấy trong sữa mẹ với số lượng nhỏ  rất tốt cho hệ thần kinh của bé. Chị em có thể sử dụng cá hồi để làm tăng lượng DHA trong sữa mẹ. Mặc dù cá hồi tốt nhưng chị em khi ăn cũng không nên ăn quá nhiều vì cá hồi có thể chứa nhiều thủy ngân không tốt cho chị em và có thể ảnh hưởng tới mẹ. Ngoài ra một số loại hải sản khác chị em nên tránh xa vì lượng thủy ngân khá cao như cá thu.

   

  5-thuc-pham-giam-can-cuc-tot-cho-chi-em-sau-sinh

 • 2

  Gạo lứt và các loại đậu

  Để giảm trọng lượng cơ thể mình chị em nên loại bỏ các carbohydrate vì nó sẽ khiến chị em tăng cân dễ dàng. Nhưng đây không phải là cách tốt để bạn giảm cân vì khi thiếu carbohydrate sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Gạo lứt rất giàu carbohydrate  và các loại đậu cũng rất nhiều chất và tốt cho việc giảm cân của mình. Các loại họ đậu cũng là lựa chọn lành mạnh cho chị em muốn giảm cân.

 • 3

  Rau xanh  và bánh mì 

  Rau xanh như cải xoăn cũng là phải  một loại thực phẩm tốt nhất cho bà mẹ mới sinh. Nó có chứa nhiều sắt, acid folic và chất xơ. Nó không chỉ giúp bạn tràn đầy năng lượng  hoạt động mà còn giúp bạn giảm cân cực tốt. Bánh mì cũng khá tốt cho chị em nhưng không nên sử dụng quá nhiều chúng. 

 • 4

  Thịt bò nạc

  BUSINESS CHUYÊN CUNG CẤP TIN TỨC GIÁO DỤC,  CÁC Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP MỚI, KHÁM PHÁ CÁC CÔNG TRÌNH  KHOA HỌC  CÔNG NGHỆ MỚI TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG CLICK VÀO ĐỂ MANG VỀ NHỮNG KIẾN THỨC QUÝ BÁU TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH MỚI NHẤT VÀ NHỮNG Ý TƯỞNG KINH DOANH

   

  Nếu bạn là người không thích cá thì bạn có thể bổ sung thịt bò trong chế độ dinh dưỡng của mình. Thịt bò nạc là nguồn cung cấp sắt, vitamin B12 và protein cực tốt cho cơ thể của bạn. Nó cũng cung cấp năng lượng cho chị em để chăm sóc con mau lớn.

  5-thuc-pham-giam-can-cuc-tot-cho-chi-em-sau-sinh-2

 • 5

  Sản phẩm sữa ít chất béo 

  Các sản phẩm sữa ít béo như sữa, phô mai và bơ là một lựa chọn tuyệt vời để có được vitamin D cần thiết, vitamin B và canxi cho chị em mới sinh. Những vitamin vàcanxi không chỉ giúp các bà mẹ mới sinh mà còn củng cố xương của em bé mới sinhnếu người mẹ đang cho con bú vào. Sữa là cần thiết vì nó giúp củng cố và tăng cường lượng sữa mẹ. Các loại sữa ít chất béo khá tốt và bạn cũng không nên lo lắng về hàm lượng chất béo trong đó.

  Nội – Ngoại Thất
  Tài chính
  KINH TẾ
  Showbiz
  Sức khỏe

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>