Ngoại thất nhà “bắt mắt” với những thiết kế hộp thư siêu độc đáo

Rất nhiều gia đình quan niệm hộp thư, báo chỉ là một món đồ phụ gắn ở cổng hoặc hiên nhà. Do đó họ thường có xu hướng chọn những hộp thiếc/ tôn gắn dòng chữ “Hộp thư” đơn giản. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể biến hóa hộp thư trở thành điểm nhấn cho căn nhà.

1. Hộp thư Ninja rùa siêu ngầu
Nhìn chú ninja rùa đang mỉm cười vui vẻ thế này, hẳn chú phải rất hài lòng với nhiệm vụ bảo vệ thùng thư của mình. Với người bảo vệ rất ngầu này, bạn sẽ không cần lo lắng rằng có ai tò mò xem trộm thư đâu nhỉ?

Chiếc hộp thư hình chú rùa ôm hộp thư ngộ nghĩnh và đáng yêu.

2. Hộp thư thợ lặn
Rực rỡ và đầy sáng tạo là lời khen dành cho chiếc hộp thư thợ lặn này. Chắc chắn chiếc hộp thư xinh đẹp có 1-0-2 này không chỉ mang lại nụ cười cho các nhân viên bưu tá và buổi sáng mà còn là niềm tự hào của chủ nhà.


 Chiếc hộp thư thợ lặn rực rỡ và sáng tạo.

3. Hộp thư cao bồi
Đây là thiết kế hộp thư đầy cá tính cho những ai ưa thích phong cách miền Tây hoang dã. Được làm bằng những thanh sắt ống, không sơn màu cầu kì nhưng với tạo hình chàng cao bồi ngộ nghĩnh, chiếc hộp thư vẫn trở thành một điểm nhấn hút mắt trước cổng nhà.


Hộp thư cao bồi cho những người mê phong cách miền Tây.

4. Hộp thư máy vi tính
Chiếc hộp thư này bắt chước cấu tạo của máy vi tính một cách xuất sắc với bàn phím và vỏ máy sơn trắng trang nhã cùng “màn hình” đen hiện đại. Không chỉ tiện lợi để đựng thư, báo, hộp thư này còn rất ấn tượng đúng không nào? Chắc hẳn chủ nhân của chiếc hộp thư này đã phải tốn khá nhiều công sức để hoàn thành nó.


 Những bức “thư điện tử” được lấy ra từ hộp thư máy vi tính.

5. Hộp thư hươu cao cổ
Quả là một ý tưởng thông minh khi kết hợp hộp thư với món đồ chơi trẻ em dưới hình dạng một chú hươu cao cổ. Nếu phần đầu chú hươu được tích hợp thành hộp thư độc đáo thì chiếc cổ dài có thể biến tấu thành cầu trượt cho bọn trẻ.


Hộp thư và cầu trượt trẻ em được tích hợp trong hình dạng chú hươu cao cổ.

6. Hộp thư người ngoài hành tinh
Sở hữu gam màu xanh lạ mắt, chiếc hộp thư này khiến người ta liên tưởng đến người ngoài hành tinh với chiếc đầu kì lạ. Quả thật đây là một chiếc hộp thư vô cùng cá tính và ấn tượng, không chỉ đối với những người đưa thư mà còn cả với bất kì ai từng trông thấy nó.


Hộp thư người ngoài hành tinh độc đáo.

7.  Hộp thư tượng gỗ
Bức tượng mang phong cách châu Phi này được đẽo từ gốc của một cây cọ bị gãy. Người chủ nhà đã nảy ra ý tưởng gắn luôn chiếc hộp thư vào phần miệng bức tượng tạo thành chiếc hộp thư có một không hai. Tuy hơi khó để phát hiện ra bức tượng này là hộp thư cũng như vị trí đặt hộp thư nhưng không thể phủ nhận đây là một điểm nhấn rất đẹp nơi cổng nhà phải không nào?


Hộp thư tượng không đụng hàng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>