nhà Strandfontein cung cấp giá trị tốt

Strandfontein đã luôn luôn được xem là khu dân cư hạng sang hơn mà nhiều người dân đi lên điện thoại di động của Mitchells Plain mong muốn chuyển đến.
Đây là theo Theo Rainers, Rawson Thuộc tính nhận quyền cho khu vực này, người nói rằng 6 500 phường nhà tọa lạc trên vịnh False bờ biển giữa Mitchells đồng bằng và Muizenberg Đông.

nha mat tien go vap 26

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng nó chắc chắn được xem như là một bước lên địa vị xã hội và điều này được phản ánh trong giá cao hơn một chút của nó, kích thước của ngôi nhà của mình, chất lượng của thiết kế và kích thước của các mảnh đất trên đó họ đứng.

Tuy nhiên, khi họ vẫn đang ở trong một giai đoạn gần như suy thoái, thị trường hiện nay chắc chắn là nghiêng trong lợi của người mua – một thực tế một số người bán vẫn thấy khó chấp nhận, nói Rainers.

Ông giải thích rằng người mua vẫn còn dày trên mặt đất và 50 đến 60 phần trăm là có khả năng bị từ chối cho vay của các ngân hàng trên tài khoản của các hồ sơ tín dụng xấu hoặc mức nợ quá cao của một loại hay cách khác.
Phần lớn các doanh Rainers nhượng quyền đang diễn ra trong R400k để R800k khung. Hầu hết các nhà bán có ba hoặc bốn phòng ngủ và một tỷ lệ nhỏ là hai tầng.

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Trong những dịp, Rainers có thể cung cấp một ngôi nhà để bán cho ít hơn R400k nhưng điều này chỉ xảy ra hiếm khi và trong một số lĩnh vực như Pelican Heights , nhà cửa có thể có giá trị trên R1 triệu.

Nói chung, Rainers nói, bởi vì nó là một thị trường của người mua, hầu hết những người mua không vội vàng đưa ra quyết định và trước khi họ đến văn phòng của ông, hơn 50 phần trăm sẽ đã thực hiện nghiên cứu trên trang web Rawson.

Bất kỳ ý tưởng rằng nghiên cứu Internet là hạn chế đến các lớp giàu có hơn, ông nói, là hoàn toàn sai.

Rainers cho biết giá trị đồng tiền trong Strandfontein là đặc biệt tốt và người mua bây giờ sẽ được tận này.

“Chúng tôi có ba hoặc bốn nhà phòng ngủ ở một số khu vực thị trường hạng sang hơn Strandfontein rằng vẫn còn có giá khoảng R700k. Lên đường, ở một số vùng ngoại ô gần Cape Town , loại nhà này thường sẽ được bán với giá gấp đôi. ”

Bởi vì rất ít người có thể mua hoặc để đủ điều kiện đối với trái phiếu, thị trường cho thuê ở Strandfontein là hưng thịnh.

nhượng quyền thương mại của ông quản lý một danh mục đầu tư của hơn 60 khu dân cư và được thêm vào chúng một cách thường xuyên. Trên nhiều trong số này, ông cho biết lợi nhuận cao hơn trong sản gần thành phố 2 hoặc 3 phần trăm.

Một số ý tưởng về giá trị đạt được trong Strandfontein những ngày này có thể thu được từ tài sản sau đây hiện đang được bán trên thị trường bởi đội ngũ Theo Rainers ‘:

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Một ba phòng ngủ, đôi và đơn nhà tầng ở Berlin Crescent là trên thị trường cho R780k. Nhà này có một khu vực phòng khách / phòng ăn riêng biệt, phòng giải trí với bể sục, bếp trang bị đầy đủ và một garage khóa lên.

Các ngôi nhà thứ hai cung cấp một căn nhà ba phòng ngủ với tủ được xây dựng trong suốt các lĩnh vực gia đình, một nhà bếp được trang bị đầy đủ và một nhà để xe duy nhất. Khách sạn được đặt tại Matapan đường và có giá R580k.

Ngoài ra trên thị trường là một kèm theo ba nhà phòng ngủ ở Bayview giá R495k Bayview, Rainers nói, có truyền thống luôn có thể cung cấp cho người mua đặc biệt tốt giá trị ngôi nhà cấp nhập cảnh.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>