Những chòm sao nữ đa tình, “lăng nhăng” không kém đàn ông

Cô gái Sư Tử luôn yêu cầu nghiêm khắc với bản thân và họ cũng rất cầu tiến. Chính vì vậy, nàng thường cảm thấy những người xung quanh quá nhiều khiếm khuyết, dường như không đạt yêu cầu của mình và sinh ra cảm giác bất mãn. Có thể nói, để thật sự nắm giữ trái tim lẫn con người cô gái Sư Tử, bạn phải là người cực kỳ ưu tú và phải cho nàng thấy được chí tiến thủ của bạn.
Người ta thường nói đàn ông rất đa tình, lăng nhăng nhưng dường như quan niệm này có phần phiến diện. Phụ nữ cũng có người cực kỳ đào hoa, thậm chí là lăng nhăng không kém đàn ông. Điển hình là top 6 chòm sao nữ sau đây.
 
1. Nữ Nhân Mã
 
Phụ nữ cung Nhân Mã thật sự là cô nàng gần như không có khả năng kiểm soát tâm trạng, tình cảm của mình. Cung hoàng đạo này rất dễ “gặp ai cũng thích” và thường thì lửa nhiệt tình của họ khi thích hay yêu một người là có kỳ hạn.
 
Đối với cô gái Nhân Mã, thông thường sau khi họ “rung động” với một người, có thể lúc ban đầu rất nồng nhiệt nhưng theo thời gian, lâu ngày cảm xúc của họ giảm dần, cuối cùng chỉ còn lại cảmg giác vô vị, chán chường. Lúc này, nàng Nhân mã sẽ cần những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn hơn và họ lại nhanh chóng “phải lòng” đối tượng mới.
 Bạn muốn xem phong thủy  về các vấn đề có thể cải tạo vận mệnh hay xem tử vi để biết được vận mệnh của mình hãy đến với chúng tôi để xem tử vi 2019  cho tuổi tý năm 2019tử vi tuổi thìn năm 2019 hay tử vi tuổi sửu năm 2019  chuẩn xác nhất

 

 

2. Nữ Bảo Bình

 
Cô nàng cung Bảo Bình cũng được mệnh danh là cô gái đa tình, nhưng mà theo một kiểu “lạnh lùng, xa cách” chứ không hề yêu thích hết người nọ đến người kia. Bản thân họ nhìn bề ngoài như có vẻ không có “hứng thú” với bất kỳ người đàn ông nào, nhưng thật ra trong lòng họ cũng có hình mẫu lý tưởng riêng.
 
Tuy vậy, cô gái Bảo Bình cũng rất khó để có một tình yêu lâu dài, bởi vì nàng thuộc kiểu phụ nữ cái gì càng khó đạt được thì càng khao khát. Nhưng một khi đã có được đối phương rồi thì lại nhanh chóng “mất hứng thú” và nàng không ngại rời đi. Với nàng Bảo Bình, tình cảm hay tình yêu vốn chỉ là để khiến bản thân thêm vui vẻ và cuộc sống thêm thú vị mà thôi.
 
 
3. Nữ Sư Tử
 
Đối với cô nàng cung Sư Tử, tham vọng của họ chưa bao giờ là ít và chỉ có nhiều thêm chứ không hề giảm bớt. Con người này luôn có cái tôi cao ngạo và đầy tự tin. Nàng cũng có sở thích không ngừng khám phá và tìm kiếm những điều mà bản thân cảm thấy hứng thú, vui vẻ. Đối tượng mà vài tháng trước nàng còn yêu thích thì giờ cũng trở nên “bình thường” trong mắt nàng, dần dần những cảm giác thích thú, đôi khi cũng có rung động trước đó cứ theo thời gian mà tắt dần.
 
Cô gái Sư Tử luôn yêu cầu nghiêm khắc với bản thân và họ cũng rất cầu tiến. Chính vì vậy, nàng thường cảm thấy những người xung quanh quá nhiều khiếm khuyết, dường như không đạt yêu cầu của mình và sinh ra cảm giác bất mãn. Có thể nói, để thật sự nắm giữ trái tim lẫn con người cô gái Sư Tử, bạn phải là người cực kỳ ưu tú và phải cho nàng thấy được chí tiến thủ của bạn.
 
4. Nữ Song Ngư
 
Cô nàng Song Ngư là kiểu người có mối quan hệ giao thiệp rộng, cho nên nàng cũng đào hoa là chuyện dễ hiểu. Thêm vào tính cách khá mơ mộng, nàng dễ nảy sinh cảm giác thích thú khi gặp đối tượng đem đến cho mình nhiều điều bất ngờ, lãng mạn. Cô nàng lúc này sẽ không ngại tạo cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu riêng tư và sẵn sàng xác nhận một mối quan hệ tình cảm chỉ với thời gian quen biết rất ngắn.
Tuy nhiên, khi nàng đã “thấu hiểu” đối phương nhiều hơn thì cũng là lúc cảm xúc mới mẻ, tò mò giảm dần. Nếu lúc này, một chàng trai khác xuất hiện cho nàng cảm xúc hấp dẫn và muốn khám phá thì cô gái Song Ngư sẽ nhận định đây mới là người hợp với mình hơn, và nàng không ngại kết thúc mối tình hiện tại để dấn thân vào một chuyến phiêu lưu mới.
 
5. Nữ Bạch Dương
 
Cô gái cung Bạch Dương với tính cách cởi mở, phóng khoáng và đầy nhiệt tình nên các mối quan hệ của nàng cũng không ít. Xung quanh có nhiều đối tượng ưu tú như vậy, nàng càng có nhiều lựa chọn và thỏa sức “nếm trải” những mới mẻ, cuồng nhiệt trong tình yêu.
 
Khi gặp người “vừa ý”, cô nàng rất mạnh mẽ và sẵn sàng ở thế chủ động tấn công. Nếu muốn nắm giữ được trái tim nàng Bạch Dương, có lẽ đối phương phải luôn cho nàng cảm nhận niềm vui và bất ngờ. Nếu bạn không có khả năng làm mới mình và khiến mối quan hệ mỗi ngày đều thú vị, nồng nhiệt thì cô nàng sẽ nhanh chóng mất hứng thú và tìm kiếm niềm vui mới.
 
6. Nữ Bọ Cạp
 
Cô gái Bọ Cạp đa tình kỳ thực chính là vì nàng có quá nhiều “tâm cơ”. Tình yêu đối với nàng chỉ như một bước chuyển đẹp đẽ trong cuộc đời và cô nàng thường tìm kiếm một người có thể đáp ứng mọi nguyện vọng, cũng như giúp nàng đạt được mục tiêu nào đó.
 
Nàng Bọ Cạp không ngại khi phải thay “người yêu” liên tục, bởi vì nàng cảm thấy điều đó không có gì quá đáng. Trong quan điểm của cô gái này, vì bản thân mà tìm kiếm cho mình một đối tượng hoàn hảo mới thật sự là cách sống ý nghĩa, tích cực.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>