Những con giáp sau khi chia tay vẫn hay làm phiền và phá đám tình cũ

Thông thường những người tuổi Mão khi yêu đều thích đao to búa lớn. Họ luôn hướng đến thứ tình cảm sông cạn đá mòn, tình cảm bền vững. Rất ít người tuổi Mão có thể vừa gặp đã yêu người khác phái, tuy nhiên nếu đã xác định yêu đương, họ thường muốn yêu đương lâu dài, hướng tới tương lai. Người tuổi Mão không muốn lãng phí thời gian và cảm tình cho những mối quan hệ ngắn hạn.
Khi chia tay rồi, những con giáp này vẫn có hành vi quấy rối, làm phiền người yêu cũ.
Chia tay có rất nhiều nguyên nhân, trong đó tính cách không hợp là một trong những nguyên nhân chia tay phổ biến nhất. Thế nhưng, khiến nhiều người phiền chán chính là việc, có những người chia tay rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn có hành vi quấy rối, làm phiền người yêu cũ. Vậy trong 12 hai con giáp, con giáp nào có khả năng “rảnh dỗi sinh nông nổi” nhất, chúng ta cùng xem một chút nhé.
 
Tuổi Dần
 

Những người tuổi Dần bẩm sinh là người kiên cường, kiên nghị. Thế nhưng, sau khi yêu đương chia tay, tuổi Dần thường thay đổi hoàn toàn, yếu đuối và dễ bị tác động. Mới vừa chia tay, tuổi Dần thường hay tìm cách để quay lại với tình cũ. Đến khi cảm nhận được tâm ý người cũ không lay chuyển được, tuổi Dần sẽ ăn không ngon, ngủ không yên, cảm thấy không cam lòng.

 Bạn muốn xem phong thủy  về các vấn đề có thể cải tạo vận mệnh hay xem tử vi để biết được vận mệnh của mình hãy đến với chúng tôi để xem tử vi 2019  cho tuổi tý năm 2019tử vi tuổi thìn năm 2019 hay tử vi tuổi sửu năm 2019  chuẩn xác nhất

 

 
Ngay cả khi chia tay đã lâu, tuổi Dần vẫn thường xuyên nhớ đến người cũ. Họ có xu hướng cảm thấy rằng, mình đã nỗ lực vì tình yêu này đến vậy, chia tay thực sự rất khó chịu.
 
Trừ phi tìm được một người yêu mới, mọi mặt đều tốt hơn người yêu cũ, tuổi Dần mới từ bỏ ý định tìm cách níu kéo, quay lại với người yêu cũ.
 
 
Tuổi Mão
 
Thông thường những người tuổi Mão khi yêu đều thích đao to búa lớn. Họ luôn hướng đến thứ tình cảm sông cạn đá mòn, tình cảm bền vững. Rất ít người tuổi Mão có thể vừa gặp đã yêu người khác phái, tuy nhiên nếu đã xác định yêu đương, họ thường muốn yêu đương lâu dài, hướng tới tương lai. Người tuổi Mão không muốn lãng phí thời gian và cảm tình cho những mối quan hệ ngắn hạn.
 
Cũng vì vậy, khi một mối tình kết thúc, người tuổi Mão thực sự rất bi lụy, yếu đuối. Kể cả chia tay rồi, họ cũng không thể quên được người cũ, rất khó đón nhận thêm tình cảm mới.
Đối với một số người tuổi Mão, vì không thể chịu được cảnh người cũ đến với một người khác, họ sẽ níu kéo và tìm cách quay lại bằng cách thường xuyên quan tâm đến người cũ.
 
Nếu như may mắn, mối tình của người tuổi Mão sẽ tiếp tục. Còn nếu không, họ sẽ lại chịu tổn thương cho đến khi tìm được một người thực sự thông cảm và tình nguyện chữa lành vết thương tâm hồn.
 
Tuổi Hợi
 
Trên phương diện tình ái, những người tuổi Hợi thuộc về kiểu người ỷ lại vào đối phương, thường xuyên cảm thấy thiếu thốn tình cảm, khát vọng được yêu thương, coi tình yêu như sinh mạng của mình.
 
Khi được yêu thương, chiều chuộng, người tuổi Hợi vui vẻ, rạng rỡ như được tắm trong hạnh phúc, năng lượng và sức sống cũng căng tràn.
 
Ngược lại, khi tình cảm kết thúc, người tuổi Hợi bắt đầu cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt, vô vị. Để thoát khỏi tình trạng đó, họ có xu hướng hoài niệm về quãng thời gian hạnh phúc tươi đẹp trước đây. Đặc biệt là những tuổi Hợi cô đơn trong một thời gian, những ký ức đẹp đẽ giống như ảo ảnh lộng lẫy, khiến tuổi Hợi nhớ nhung không thoát ra được, cuối cùng không thể khống chế tình cảm, lại níu kéo và làm phiền tình cũ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>