Những điều cần biết khi nâng cấp màn hình ô tô

 • Hàng trăm cừa hàng bán đồ nội thất và trang trí nội thất cho xe ôtô thì có không đến 10% chỉ chuyên về âm thanh và hình ảnh ôtô. 
 •  
 • 1

  Những tiêu chí lựa chọn màn hình

  Khó mà có thể nói hết được những tiêu chuẩn để có thể lựa chọn được một hệ thống màn hình hoặc một chiếc màn hình ôtô hoàn hảo. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại với những nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Nhưng có lẽ trước khi lựa chọn màn hình điều cần quan tâm hơn cả là:

   

  Chọn thiết bị tương thích với chiếc xe: phần lớn các dòng xe du lịch hiện nay, nhà sản xuất đã trang bị một hệ thống âm thanh có thể xem là tạm ổn. Nếu như muốn lắp đặt thêm một hệ thống màn hình thì việc trước tiên là cần phải xem chúng có tương thích với nhau hay không? Loại màn hình cần lắp là loại để bàn, gắn trần, che nắng, tựa gối hay kiểu cuốn? Bởi mỗi một vị trí lắp đặt màn hình chỉ phù hợp với từng loại xe cũng như sự thuận tiện trong việc sử dụng của từng chủ nhân khác nhau.

  TỰ HÀO LÀ NƠI CUNG CẤP THÔNG TIN MỚI SỚM NHẤT CHÍNH XÁC NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT VÀ TÌNH HÌNH CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN MỚI TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẾN VỚI WEBSITE BUSINESS ĐỂ MANG VỀ NHỮNG KIẾN THỨC QUÝ BÁU VỀ NGHỀ NGHIỆPĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP,  TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH THẾ GIỚICÁCH LÀM GIÀU!

  Cần chọn thiết bị tương thích với chiếc xe

  Chọn theo tính năng sử dụng: nếu chỉ cần xe tivi, VCD và DVD thì chỉ cần một hệ thống có tính năng hạng trung. Nghĩa là không cần loại quá hiện đại và nhiều tính năng, vì có một vài loại màn hình hiện ở Việt Nam chưa có những dịch vụ tương thích, cũng như chưa thật sự cần thiết cho từng loại xe.

  Chọn theo khả năng sử dụng: với những loại đĩa đang sử dụng ở Việt Nam cũng như hệ thống đường giao thông hiện nay thì việc lựa chọn một hệ thống màn hình tương thích với nhiều loại đĩa cũng như ít chịu sự ảnh hưởng của độ rung xóc khi xe vận hành cũng không kém phần quan trọng.

  Có nên chọn thương hiệu? Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan là những nơi cung cấp hầu hết các sản phẩm không chỉ cho thị trường Việt Nam mà cho nhiều thị trường khác nhau trên thế giới. Sản phẩm với các thương hiệu như Kenwood, Sony, Sharp, Caskr, Freeway, LM, Prome… có thật sự làm yên lòng người tiêu dùng? 80% sản phẩm về thiết bị âm thanh và hình ảnh ôtô tại thị trường Hà Nội hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Hồng Kông, Đài Loan.

  GPS cũng là điều cần thiết đối với các lái xe
 •  

 • 2

  Lựa chọn kỹ trước khi mua sản phẩm

  Hàng trăm cừa hàng bán đồ nội thất và trang trí nội thất cho xe ôtô thì có không đến 10% chỉ chuyên về âm thanh và hình ảnh ôtô. Chưa thực sự trở thành một ngành công nghiệp cần được quan tâm thì người tiêu dùng càng nên thận trọng hơn trong khi sử dụng. Vì không phải ở đâu người tiêu dùng cũng được tư vấn một cách kỹ càng rằng loại xe này thì nên lắp thêm thiết bị gì, chủ nhân của nó yêu thích dòng nhạc gì, ở độ tuổi này thì chỉ nên sử dụng loại loa này thôi… Xe đã được trang bị sẵn thì có nên bỏ đi và làm mới toàn bộ hay không?

  Giá một bộ màn hình gồm một màn hình cuốn LCD (màn tinh thể lỏng) 7 inch, một ổ đĩa DVD và một loa 45Wx4 có giá khoảng từ 12 -14 triệu đồng. Giá một bộ màn hình gắn che nắng trung bình cũng có giá khoảng 6 triệu đồng. Nhưng nếu được xem xe một cách kỹ càng và được tư vấn có thể chỉ mất 2-3 triệu đồng là bạn có thể đã làm chủ một bộ màn hình âm thanh không kém ai?

  Cần được tư vấn và lựa chọn kỹ trước khi mua sản phẩm

  Những bộ màn hình đang bán chạy nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay không phải là những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng mà chỉ là những sản phẩm hạng trung được sản xuất từ Trung Quốc do có ưu điểm là dễ sử dụng, có đủ tính năng của một bô âm thanh hình ảnh chuẩn nhưng không thừa.

  Hãy tham khảo, hãy tìm hiểu để được tư vấn, đó chính là lời khuyên của những chuyên gia trong lĩnh vực này. Sản phẩm có thương hiệu danh tiếng hay không không làm nên một bộ âm thanh và hình ảnh hoàn hảo.

  NHÀ ĐẤT
  Tin tức
  Quản trị
  Hồ sơ
  Khám Phá
  Chính Sách – Quản Lý

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 •  

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>