Những kiểu bếp thân thiện với trẻ nhỏ với hình ảnh đáng yêu

Không chỉ phòng ngủ mới là nơi thể hiện tính cách bản thân, cũng là nơi thể hiện được tính cách của bạn. Nên đừng ngần ngại thể hiện bản thân, thử nhìn những có hình thù ngộ nghĩnh như vậy sẽ khiến cho không gian bếp thêm đáng yêu và tươi mới hơn, mất đi dáng vẻ khô khan.

Ta vẫn luôn nghĩ căn bếp là nơi không an toàn, nguy hiểm và trẻ nhỏ không nên đến gần. Nhưng ngày nay, với các kiểu thiết kế căn bếp đa dạng, an toàn hiện đại thì phần nào đã khắc phục được nỗi lo đó của các bậc làm cha làm mẹ đối với con mình. Vậy hãy xem qua những mẫu chung cư thân thiện với trẻ nhỏ sau:

  • Hình ảnh, hình dáng đáng yêu

Những màu sắc sặc sỡ hay những hình ảnh con vật đang yêu luôn thu hút sự yêu thích chú ý của trẻ nhỏ, không nên giữ con tránh xa bếp mà hãy dạy cho con cách vào bếp tránh được nguy hiểm, đấy mới là cách dậy con lớn khôn. Và khi mà tủ bếp có những hình dạng ngộ nghĩnh hay có các hình ảnh đáng yêu trên tủ bếp sẽ rất hấp dẫn các bé.

Những hình ảnh đáng yêu trên tủ bếp thu hút sự chú ý

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Không chỉ phòng ngủ mới là nơi thể hiện tính cách bản thân, phòng bếp cũng là nơi thể hiện được tính cách của bạn. Nên đừng ngần ngại thể hiện bản thân, thử nhìn những tủ bếp có hình thù ngộ nghĩnh như vậy sẽ khiến cho không gian bếp thêm đáng yêu và tươi mới hơn, mất đi dáng vẻ khô khan.

  • Thiết kế an toàn

Đa phần các thiết kế tủ bếp chung cư hiện nay rất an toàn cho cả trẻ con lẫn người lớn. Một tủ bếp hoàn thiện có đầy đủ các phụ kiện cần thiết, có tay nắm tủ, có giá để bát đĩa trên dưới, … mỗi vật dụng đều có nơi để riêng của nó, tránh xa được tầm với của trẻ nhỏ.

Tủ chứa đồ của tủ bếp

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Thiết kế như thế này sẽ hạn chế trẻ tiếp xúc với những thứ nguy hiểm như dao nĩa, … những thứ có thể gây hại tới trẻ.

Với thiết kế chiều cao không thuận tiện cho trẻ tiếp xúc, các giá để đồ có cửa đóng, thêm vào đó là có các ngăn tủ được đặt ở trên cao, tủ gắn tường phía trên bàn bếp, trẻ nhỏ không thể nào tiếp xúc được với nguy hiểm.

  • Đầy đủ trang thiết bị

Ngoài các thiết bị nấu nướng tủ bếp, hiện tại các còn được lắp đặt hệ thống hút mùi, căn bếp được lắp đặt hệ thông chống cháy nổ, đặc biệt, tủ bếp với gỗ công nghiệp cho chung cư hiện đại có khả năng chống ẩm, chống xước và chống cháy hiệu quả, ngăn chăn các tình trạng hỏa hoạn có thể xảy xa.

Hệ thống khử mùi phòng bếp hiện đại

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>