Những lợi ích cho sức khỏe trong chế độ ăn uống của người Ấn Độ

 • Nguyên liệu trong các bữa ăn phải đảm bảo được sự tươi ngon và sạch sẽ, đấy là yếu tố tiên quyết trong việc giúp cho các cơ quan trong cơ thể bạn được hoạt động một cách hiệu quả.
 • 1

  Gia vị

  Các loại gia vị được sử dụng rất nhiều và linh hoạt trong ẩm thực Ấn Độ. Nghệ không chỉ làm cho màu sắc món ăn thêm hấp dẫn mà còn giúp điều trị viêm khớp, giảm chứng ợ nóng, đau dạ dày, đầy hơi và tiêu chảy. Đặc biệt nghệ còn có tác dụng rất tốt với những người bị bệnh Alzheimer. Thảo quả cũng có một số lợi ích tuyệt vời tương tự như nghệ bao gồm giảm đau dạ dày và những bệnh về đường ruột. Thêm vào đó, các loại gia vị được sử dụng trong chế độ ăn uống của người Ấn Độ như quế và đinh hương không chỉ giúp món ăn dậy mùi, hương vị quyến rũ mà còn có nhiều tác dụng cho sức khỏe.

  5-loi-ich-cho-suc-khoe-trong-che-do-an-uong-cua-nguoi-an-do-1

 • 2

  Ớt, tỏi

  Nếu bạn mắc bệnh tiểu đường, chế độ ăn uống như người Ấn Độ thực sự có ích hơn bạn nghĩ. Theo nghiên cứu của Đại học Tasmania thì ớt có tác dụng rất tốt trong việc duy trì nồng độ Insulin. Tỏi cũng có tác dụng tương tự trong việc điều tiết lượng đường trong máu.

  5-loi-ich-cho-suc-khoe-trong-che-do-an-uong-cua-nguoi-an-do-2

 • 4

  Cari Ấn Độ

  Cari là một trong những món ăn nổi tiếng nhất không chỉ ở Ấn Độ mà còn trên toàn thế giới. Có thể món cari này hơi nặng mùi, nhưng kì thực nó và rất nhiều món ăn ở đây có chưa những rất chống ung thư và kháng viêm cực kỳ hiệu quả.

  5-loi-ich-cho-suc-khoe-trong-che-do-an-uong-cua-nguoi-an-do-4

 • 5

  Rau củ

  Trong đậu xanh có chưa rất nhiều chất đạm, kẽm và chất xơ. Hay với món cari, bạn có thể cho thêm đậu lăng vì chúng rất tốt cho cơ thể bạn. Rau bina và cà chua có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao và lượng vitamin dồi dào để cung cấp cho cơ thể. Đó chính là lý do vì sao ẩm thực rất dễ bắt gặp những loại thực phẩm này trong các món ăn của Ấn Độ.

  5-loi-ich-cho-suc-khoe-trong-che-do-an-uong-cua-nguoi-an-do-5

  THỜI SỰ
  CHỨNG KHOÁN
  Doanh nghiệp
  Quản trị
  Nhân vật

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 •  

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>